Cách Nấu Ăn

4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin tại nhà: sữa chua trái cây, sữa chua cacao

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin tại nhà: sữa chua trái cây, sữa chua cacao
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất

Cách làm sữa chua dẻo Cho bé bằng lá, bột gelatin – Sữa chua dẻo từ lâu đã trở thành món ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ bởi độ thơm ngon và ai cũng có thể ăn được.

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá cẩm, bột gelatin tại nhà

Các mẹ có thể tự làm tại nhà với 4 cách làm sữa chua mát lạnh, béo ngậy cho bé từ gelatin với hương vị thơm ngon không thua kém sữa ngoài hàng.

Click để hiển thị dàn ý chính của bài viết

  • Đầu tiên 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất
  • 2 1. Cách làm sữa chua trái cây với lá gelatin
    • 2.1 Nguyên liệu làm sữa trái cây
    • 2.2 Cách làm sữa chua trái cây
  • 3 2. Cách làm sữa chua dẻo mùa hè với lá gelatin
      • 3.0.1 Nguyên liệu làm sữa chua dẻo mùa hè
      • 3.0.2 Cách làm sữa chua dẻo giải nhiệt mùa hè
  • 4 3. Cách làm sữa chua dẻo cacao với bột gelatin
  • 5 4. Cách làm sữa chua vị lựu

1. Cách làm sữa chua trái cây với lá gelatin

Team ngon sữa chua, đặc biệt là sữa chua dẻo thì không thể bỏ qua công thức làm sữa chua hoa quả chua ngọt, béo ngậy.

Đây cũng là cách thay đổi khẩu vị cho mới lạ hơn, sữa chua được đóng thành từng miếng đẹp mắt và trái cây mát lạnh hòa quyện rất hợp. Thử ngay cách làm sữa chua dẻo cho bé với lá gelatin Xin vui lòng.

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa trái cây

  • 400ml Sữa tươi không đường
  • 200ml nước cốt dừa
  • 150ml sữa chua
  • 100ml Sữa đặc
  • 30g đường trắng
  • 6.5 Lá gelatine
  • 1/2 muỗng cà phê bột ca cao

Cách làm sữa chua trái cây

Bước 1: Ngâm gelatine trong nước lạnh khoảng 15 phút cho nở mềm.

Bước 2: Cho sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa vào nước hồi, khuấy đều và nấu với lửa nhỏ. Trong quá trình đun, nhớ khuấy thường xuyên và liên tục cho đến khi sữa nóng, nước bốc hơi nhưng không sôi thì tắt bếp.

Bước 3: Sau đó cho lá gelatine và sữa chua vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng hoặc qua đêm cho sữa đặc lại.

Bước 4: Khi ăn, cắt sữa chua thành từng miếng dẻo, xếp trái cây xung quanh, rắc bột cacao lên trên và thưởng thức.

2. Cách làm sữa chua dẻo mùa hè với lá gelatin

Ngày hè oi bức, được thưởng thức một ly sữa chua dẻo mềm, vừa thơm vừa béo, hòa quyện cùng nhiều loại trái cây khác nhau tạo nên hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, vô cùng thích hợp làm món tráng miệng sau bữa ăn. Bữa ăn gia đình hoặc bữa nửa buổi đều ổn.

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin tại nhà cũng rất đơn giản và dễ dàng nên bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy xem công thức dưới đây.

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo mùa hè

  • 500ml Sữa tươi không đường
  • 100g sữa chua
  • 5 muỗng canh Sữa đặc
  • 15g lá gelatine
  • 250ml nước

Cách làm sữa chua dẻo giải nhiệt mùa hè

Bước 1: Cho 500ml sữa tươi, sữa đặc vào nồi, khuấy đều và đun đến khi sữa nóng khoảng 80 độ C thì tắt bếp. Cho sữa chua cái vào nồi sữa, khuấy đều đến khi hỗn hợp quyện đều sau đó lọc qua rây để sữa mịn hơn.

– Đổ sữa vào hũ thủy tinh, cho vào nồi, chế nước ấm khoảng 70 độ và ngập 1/2 hũ. Để nó ủ trong khoảng 8 đến 10 giờ để nó đặc lại và đạt được độ axit mong muốn.

Bước 2: Ngâm gelatine cho nở, sau đó vắt ráo nước, cho vào lò vi sóng hoặc đun sôi cho tan chảy. Đợi gelatine nguội cho sữa chua vào trộn đều.

Bước 3: Trái cây cắt lát nhỏ, đẹp mắt. Đổ sữa chua ra bát, xếp hoa quả lên trên rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng cho đông lại là có thể dùng được.


3. Cách làm sữa chua dẻo cacao với bột gelatin

Ngoài sữa chua trái cây, bạn có thể làm sữa chua ca cao ăn vào những ngày nhiệt độ cao để cơ thể vừa thanh mát vừa ngon miệng. Đảm bảo hương vị món ăn sẽ hợp ý bạn, còn chần chừ gì mà không lưu ngay Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng bột gelatin vị cacao này nhé.

Cách làm sữa chua dẻo cacao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua dẻo cacao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua cacao

  • 700ml Sữa tươi không đường
  • 1 hộp Sữa đặc
  • 1 hộp sữa chua
  • 18g bột gelatin
  • 6 muỗng canh bột ca cao

Cách làm sữa chua dẻo cacao

Bước 1: Cho 300ml nước, sữa tươi không đường, sữa đặc vào nồi đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy cho đến khi sữa nóng có bọt nổi trên thành nồi thì tắt bếp.

Bước 2: Sữa chua cho vào nồi sữa đã nấu, khuấy đều. bột gelatin Ngâm cho nở, hấp chín rồi cho vào nồi sữa khuấy đều.


Bước 3: Đổ sữa chua vào từng hũ, đậy nắp, ủ trong thùng xốp hoặc hũ đậy kín (tương tự cách làm sữa chua) khoảng 8 tiếng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 4: Khi ăn, cho đá dưới đáy ly, cắt sữa chua dẻo thành từng miếng, rắc bột cacao lên trên và thưởng thức.

4. Cách làm sữa chua vị lựu

Cách làm sữa chua dẻo thông thường cho bé đã quá quen thuộc rồi, nay chúng ta thay đổi công thức một chút để làm món sữa chua dẻo vị lựu có vị chua nhẹ kết hợp với vị thơm béo mịn của sữa. hấp dẫn khi tiết trời nắng như đổ lửa. Cách làm sữa chua vị lựu Cách làm cũng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.


Cách làm sữa chua vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo vị lựu

  • 3 hũ sữa chua
  • 2 quả lựu
  • 110g đường trắng
  • 1 muỗng cà phê vani

Cách làm sữa chua vị lựu

Bước 1: Lựu bóc vỏ, bỏ hạt, cho vào máy ép, bỏ bã. Tiếp theo, cho hỗn hợp nước ép lựu, đường trắng vào nồi đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 3 phút rồi để nguội.


Bước 2: Đổ hỗn hợp ra tô lớn, thêm sữa chua vào trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp này vào khuôn thạch, cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho thạch đông lại.

Bước 3: Khi ăn chỉ cần lấy sữa chua ra khỏi khuôn và thưởng thức.

Chúc bạn thành công với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá cách, bột gelatin đơn giản tại nhà.

5/5 – (1 phiếu bầu)


Thông tin thêm

4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin tại nhà: sữa chua trái cây, sữa chua cacao

4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất

Cách làm sữa chua dẻo Cho bé bằng lá, bột gelatin – Sữa chua dẻo từ lâu đã trở thành món ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ bởi độ thơm ngon và ai cũng có thể ăn được.

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá cẩm, bột gelatin tại nhà

Các mẹ có thể tự làm tại nhà với 4 cách làm sữa chua mát lạnh, béo ngậy cho bé từ gelatin với hương vị thơm ngon không thua kém sữa ngoài hàng.

Click để hiển thị dàn ý chính của bài viết

  • Đầu tiên 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất
  • 2 1. Cách làm sữa chua trái cây với lá gelatin
    • 2.1 Nguyên liệu làm sữa trái cây
    • 2.2 Cách làm sữa chua trái cây
  • 3 2. Cách làm sữa chua dẻo mùa hè với lá gelatin
      • 3.0.1 Nguyên liệu làm sữa chua dẻo mùa hè
      • 3.0.2 Cách làm sữa chua dẻo giải nhiệt mùa hè
  • 4 3. Cách làm sữa chua dẻo cacao với bột gelatin
  • 5 4. Cách làm sữa chua vị lựu

1. Cách làm sữa chua trái cây với lá gelatin

Team ngon sữa chua, đặc biệt là sữa chua dẻo thì không thể bỏ qua công thức làm sữa chua hoa quả chua ngọt, béo ngậy.

Đây cũng là cách thay đổi khẩu vị cho mới lạ hơn, sữa chua được đóng thành từng miếng đẹp mắt và trái cây mát lạnh hòa quyện rất hợp. Thử ngay cách làm sữa chua dẻo cho bé với lá gelatin Xin vui lòng.

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa trái cây

  • 400ml Sữa tươi không đường
  • 200ml nước cốt dừa
  • 150ml sữa chua
  • 100ml Sữa đặc
  • 30g đường trắng
  • 6.5 Lá gelatine
  • 1/2 muỗng cà phê bột ca cao

Cách làm sữa chua trái cây

Bước 1: Ngâm gelatine trong nước lạnh khoảng 15 phút cho nở mềm.

Bước 2: Cho sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa vào nước hồi, khuấy đều và nấu với lửa nhỏ. Trong quá trình đun, nhớ khuấy thường xuyên và liên tục cho đến khi sữa nóng, nước bốc hơi nhưng không sôi thì tắt bếp.

Bước 3: Sau đó cho lá gelatine và sữa chua vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng hoặc qua đêm cho sữa đặc lại.

Bước 4: Khi ăn, cắt sữa chua thành từng miếng dẻo, xếp trái cây xung quanh, rắc bột cacao lên trên và thưởng thức.

2. Cách làm sữa chua dẻo mùa hè với lá gelatin

Ngày hè oi bức, được thưởng thức một ly sữa chua dẻo mềm, vừa thơm vừa béo, hòa quyện cùng nhiều loại trái cây khác nhau tạo nên hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, vô cùng thích hợp làm món tráng miệng sau bữa ăn. Bữa ăn gia đình hoặc bữa nửa buổi đều ổn.

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin tại nhà cũng rất đơn giản và dễ dàng nên bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy xem công thức dưới đây.

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo mùa hè

  • 500ml Sữa tươi không đường
  • 100g sữa chua
  • 5 muỗng canh Sữa đặc
  • 15g lá gelatine
  • 250ml nước

Cách làm sữa chua dẻo giải nhiệt mùa hè

Bước 1: Cho 500ml sữa tươi, sữa đặc vào nồi, khuấy đều và đun đến khi sữa nóng khoảng 80 độ C thì tắt bếp. Cho sữa chua cái vào nồi sữa, khuấy đều đến khi hỗn hợp quyện đều sau đó lọc qua rây để sữa mịn hơn.

– Đổ sữa vào hũ thủy tinh, cho vào nồi, chế nước ấm khoảng 70 độ và ngập 1/2 hũ. Để nó ủ trong khoảng 8 đến 10 giờ để nó đặc lại và đạt được độ axit mong muốn.

Bước 2: Ngâm gelatine cho nở, sau đó vắt ráo nước, cho vào lò vi sóng hoặc đun sôi cho tan chảy. Đợi gelatine nguội cho sữa chua vào trộn đều.

Bước 3: Trái cây cắt lát nhỏ, đẹp mắt. Đổ sữa chua ra bát, xếp hoa quả lên trên rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng cho đông lại là có thể dùng được.


3. Cách làm sữa chua dẻo cacao với bột gelatin

Ngoài sữa chua trái cây, bạn có thể làm sữa chua ca cao ăn vào những ngày nhiệt độ cao để cơ thể vừa thanh mát vừa ngon miệng. Đảm bảo hương vị món ăn sẽ hợp ý bạn, còn chần chừ gì mà không lưu ngay Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng bột gelatin vị cacao này nhé.

Cách làm sữa chua dẻo cacao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua dẻo cacao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua cacao

  • 700ml Sữa tươi không đường
  • 1 hộp Sữa đặc
  • 1 hộp sữa chua
  • 18g bột gelatin
  • 6 muỗng canh bột ca cao

Cách làm sữa chua dẻo cacao

Bước 1: Cho 300ml nước, sữa tươi không đường, sữa đặc vào nồi đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy cho đến khi sữa nóng có bọt nổi trên thành nồi thì tắt bếp.

Bước 2: Sữa chua cho vào nồi sữa đã nấu, khuấy đều. bột gelatin Ngâm cho nở, hấp chín rồi cho vào nồi sữa khuấy đều.


Bước 3: Đổ sữa chua vào từng hũ, đậy nắp, ủ trong thùng xốp hoặc hũ đậy kín (tương tự cách làm sữa chua) khoảng 8 tiếng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 4: Khi ăn, cho đá dưới đáy ly, cắt sữa chua dẻo thành từng miếng, rắc bột cacao lên trên và thưởng thức.

4. Cách làm sữa chua vị lựu

Cách làm sữa chua dẻo thông thường cho bé đã quá quen thuộc rồi, nay chúng ta thay đổi công thức một chút để làm món sữa chua dẻo vị lựu có vị chua nhẹ kết hợp với vị thơm béo mịn của sữa. hấp dẫn khi tiết trời nắng như đổ lửa. Cách làm sữa chua vị lựu Cách làm cũng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.


Cách làm sữa chua vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo vị lựu

  • 3 hũ sữa chua
  • 2 quả lựu
  • 110g đường trắng
  • 1 muỗng cà phê vani

Cách làm sữa chua vị lựu

Bước 1: Lựu bóc vỏ, bỏ hạt, cho vào máy ép, bỏ bã. Tiếp theo, cho hỗn hợp nước ép lựu, đường trắng vào nồi đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 3 phút rồi để nguội.


Bước 2: Đổ hỗn hợp ra tô lớn, thêm sữa chua vào trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp này vào khuôn thạch, cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho thạch đông lại.

Bước 3: Khi ăn chỉ cần lấy sữa chua ra khỏi khuôn và thưởng thức.

Chúc bạn thành công với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá cách, bột gelatin đơn giản tại nhà.

5/5 - (1 phiếu bầu)


4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất

Cách làm sữa chua dẻo Cho bé bằng lá, bột gelatin – Sữa chua dẻo từ lâu đã trở thành món ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ bởi độ thơm ngon và ai cũng có thể ăn được.

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá cẩm, bột gelatin tại nhà

Các mẹ có thể tự làm tại nhà với 4 cách làm sữa chua mát lạnh, béo ngậy cho bé từ gelatin với hương vị thơm ngon không thua kém sữa ngoài hàng.

Click để hiển thị dàn ý chính của bài viết

  • Đầu tiên 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất
  • 2 1. Cách làm sữa chua trái cây với lá gelatin
    • 2.1 Nguyên liệu làm sữa trái cây
    • 2.2 Cách làm sữa chua trái cây
  • 3 2. Cách làm sữa chua dẻo mùa hè với lá gelatin
      • 3.0.1 Nguyên liệu làm sữa chua dẻo mùa hè
      • 3.0.2 Cách làm sữa chua dẻo giải nhiệt mùa hè
  • 4 3. Cách làm sữa chua dẻo cacao với bột gelatin
  • 5 4. Cách làm sữa chua vị lựu

1. Cách làm sữa chua trái cây với lá gelatin

Team ngon sữa chua, đặc biệt là sữa chua dẻo thì không thể bỏ qua công thức làm sữa chua hoa quả chua ngọt, béo ngậy.

Đây cũng là cách thay đổi khẩu vị cho mới lạ hơn, sữa chua được đóng thành từng miếng đẹp mắt và trái cây mát lạnh hòa quyện rất hợp. Thử ngay cách làm sữa chua dẻo cho bé với lá gelatin Xin vui lòng.

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa trái cây

  • 400ml Sữa tươi không đường
  • 200ml nước cốt dừa
  • 150ml sữa chua
  • 100ml Sữa đặc
  • 30g đường trắng
  • 6.5 Lá gelatine
  • 1/2 muỗng cà phê bột ca cao

Cách làm sữa chua trái cây

Bước 1: Ngâm gelatine trong nước lạnh khoảng 15 phút cho nở mềm.

Bước 2: Cho sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa vào nước hồi, khuấy đều và nấu với lửa nhỏ. Trong quá trình đun, nhớ khuấy thường xuyên và liên tục cho đến khi sữa nóng, nước bốc hơi nhưng không sôi thì tắt bếp.

Bước 3: Sau đó cho lá gelatine và sữa chua vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng hoặc qua đêm cho sữa đặc lại.

Bước 4: Khi ăn, cắt sữa chua thành từng miếng dẻo, xếp trái cây xung quanh, rắc bột cacao lên trên và thưởng thức.

2. Cách làm sữa chua dẻo mùa hè với lá gelatin

Ngày hè oi bức, được thưởng thức một ly sữa chua dẻo mềm, vừa thơm vừa béo, hòa quyện cùng nhiều loại trái cây khác nhau tạo nên hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, vô cùng thích hợp làm món tráng miệng sau bữa ăn. Bữa ăn gia đình hoặc bữa nửa buổi đều ổn.

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin tại nhà cũng rất đơn giản và dễ dàng nên bạn có thể thực hiện tại nhà. Hãy xem công thức dưới đây.

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo mùa hè

  • 500ml Sữa tươi không đường
  • 100g sữa chua
  • 5 muỗng canh Sữa đặc
  • 15g lá gelatine
  • 250ml nước

Cách làm sữa chua dẻo giải nhiệt mùa hè

Bước 1: Cho 500ml sữa tươi, sữa đặc vào nồi, khuấy đều và đun đến khi sữa nóng khoảng 80 độ C thì tắt bếp. Cho sữa chua cái vào nồi sữa, khuấy đều đến khi hỗn hợp quyện đều sau đó lọc qua rây để sữa mịn hơn.

– Đổ sữa vào hũ thủy tinh, cho vào nồi, chế nước ấm khoảng 70 độ và ngập 1/2 hũ. Để nó ủ trong khoảng 8 đến 10 giờ để nó đặc lại và đạt được độ axit mong muốn.

Bước 2: Ngâm gelatine cho nở, sau đó vắt ráo nước, cho vào lò vi sóng hoặc đun sôi cho tan chảy. Đợi gelatine nguội cho sữa chua vào trộn đều.

Bước 3: Trái cây cắt lát nhỏ, đẹp mắt. Đổ sữa chua ra bát, xếp hoa quả lên trên rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng cho đông lại là có thể dùng được.


3. Cách làm sữa chua dẻo cacao với bột gelatin

Ngoài sữa chua trái cây, bạn có thể làm sữa chua ca cao ăn vào những ngày nhiệt độ cao để cơ thể vừa thanh mát vừa ngon miệng. Đảm bảo hương vị món ăn sẽ hợp ý bạn, còn chần chừ gì mà không lưu ngay Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng bột gelatin vị cacao này nhé.

Cách làm sữa chua dẻo cacao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua dẻo cacao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua cacao

  • 700ml Sữa tươi không đường
  • 1 hộp Sữa đặc
  • 1 hộp sữa chua
  • 18g bột gelatin
  • 6 muỗng canh bột ca cao

Cách làm sữa chua dẻo cacao

Bước 1: Cho 300ml nước, sữa tươi không đường, sữa đặc vào nồi đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy cho đến khi sữa nóng có bọt nổi trên thành nồi thì tắt bếp.

Bước 2: Sữa chua cho vào nồi sữa đã nấu, khuấy đều. bột gelatin Ngâm cho nở, hấp chín rồi cho vào nồi sữa khuấy đều.


Bước 3: Đổ sữa chua vào từng hũ, đậy nắp, ủ trong thùng xốp hoặc hũ đậy kín (tương tự cách làm sữa chua) khoảng 8 tiếng rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Bước 4: Khi ăn, cho đá dưới đáy ly, cắt sữa chua dẻo thành từng miếng, rắc bột cacao lên trên và thưởng thức.

4. Cách làm sữa chua vị lựu

Cách làm sữa chua dẻo thông thường cho bé đã quá quen thuộc rồi, nay chúng ta thay đổi công thức một chút để làm món sữa chua dẻo vị lựu có vị chua nhẹ kết hợp với vị thơm béo mịn của sữa. hấp dẫn khi tiết trời nắng như đổ lửa. Cách làm sữa chua vị lựu Cách làm cũng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.


Cách làm sữa chua vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Cách làm sữa chua vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin

Nguyên liệu làm sữa chua dẻo vị lựu

  • 3 hũ sữa chua
  • 2 quả lựu
  • 110g đường trắng
  • 1 muỗng cà phê vani

Cách làm sữa chua vị lựu

Bước 1: Lựu bóc vỏ, bỏ hạt, cho vào máy ép, bỏ bã. Tiếp theo, cho hỗn hợp nước ép lựu, đường trắng vào nồi đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 3 phút rồi để nguội.


Bước 2: Đổ hỗn hợp ra tô lớn, thêm sữa chua vào trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp này vào khuôn thạch, cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho thạch đông lại.

Bước 3: Khi ăn chỉ cần lấy sữa chua ra khỏi khuôn và thưởng thức.

Chúc bạn thành công với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá cách, bột gelatin đơn giản tại nhà.

5/5 – (1 phiếu bầu)

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

[rule_3_plain]

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

Theo dõi udic-westlake.com.vn trên Google News

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất
Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin – Sữa chua dẻo từ lâu đã trở thành món ăn vặt được giới trẻ ưa chuộng vì độ ngon và ai cũng có thể ăn được.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin tại nhà
Các mẹ có thể tự làm tại nhà với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé mát lạnh, béo ngậy từ gelatin với hương vị không hề thua kém với những cửa hàng bên ngoài đâu nhé.
Click để hiển thị dàn ý chính bài viết1 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất2 1. Cách làm sữa chua dẻo trái cây bằng lá gelatin2.1 Nguyên liệu làm sữa chưa dẻo trái cây2.2 Cách làm sữa chua dẻo trái cây3 2. Cách làm sữa chua dẻo ngày hè với lá gelatin3.0.1 Nguyên liệu làm sữa chua dẻo ngày hè3.0.2 Cách làm sữa chua dẻo ngày hè4 3. Cách làm sữa chua dẻo cacao bằng bột gelatin5 4. Cách làm sữa chua dẻo vị lựu

1. Cách làm sữa chua dẻo trái cây bằng lá gelatin
Team hảo sữa chua, đặc biệt là sữa chua dẻo không thể nào bỏ qua được công thức làm sữa chua dẻo trái cây chua chua, ngọt ngọt lại còn béo ngậy cực đã miệng nữa.
Đây cũng là một cách thay đổi để khẩu vị thêm mới lạ nha, sữa chua được làm thành từng miếng xinh xinh và trái cây thanh mát hòa vào tuyệt lắm đó. Hãy thử ngay cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin nhé.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách làm sữa chua dẻo trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chưa dẻo trái cây

400ml Sữa tươi không đường
200ml Nước cốt dừa
150ml Sữa chua
100ml Sữa đặc
30g Đường trắng
6.5 Lá Gelatine
1/2 muỗng Bột cacao

Cách làm sữa chua dẻo trái cây
– Bước 1: Ngâm gelatine trong nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm.
– Bước 2: Cho sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa vào hồi, khuấy đều rồi đem nấu với lửa nhỏ. Trong quá trình nấu nhớ khuấy thường xuyên và liên tục đến khi thấy sữa nóng, bốc hơi nước nhưng không sôi thì tắt bếp.
– Bước 3: Sau đó cho lá gelatine và sữa chua vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn, đặt trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng hoặc để qua đêm cho sữa đông dẻo lại.
– Bước 4: Khi ăn cắt sữa chua thành từng miếng dẻo, để trái cây xung quanh, rắc bột cacao và thưởng thức.
2. Cách làm sữa chua dẻo ngày hè với lá gelatin
Ngày hè nóng nực được thưởng thức một ly sữa chua dẻo mềm mịn, vừa thơm vừa béo và được mix cùng các loại trái cây khác nhau tạo nên hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, cực thích hợp làm món tráng miệng sau bữa cơm gia đình hay dùng ăn nửa buổi đều được đó.
Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin tại nhà cũng đơn giản và dễ nên bạn có thể làm tại nhà nha. Cùng xem ngay công thức làm bên dưới.
Cách làm sữa chua dẻo trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chua dẻo ngày hè

500ml Sữa tươi không đường
100g Sữa chua
5 muỗng Sữa đặc
15g Lá Gelatine
250ml Nước

Cách làm sữa chua dẻo ngày hè
– Bước 1: Cho 500ml sữa tươi, sữa đặc vào nồi khuấy đều và nấu đến khi sữa nóng khoảng 80 độ C thì tắt bếp. Cho tiếp sữa chua cái vào nồi sữa, khuấy đến khi hỗn hợp quyện đều rồi lọc qua rây để sữa được mịn hơn.
– Rót sữa vào hũ thủy tinh, đặt vào nồi, chế nước ấm khoảng 70 độ và ngập 1/2 hũ. Để ủ khoảng 8 đến 10 tiếng cho đặc lại và đạt độ chua như ý là được.
– Bước 2: Ngâm gelatine cho nở rồi vắt ráo, cho tan chảy trong lò vi sóng hoặc đun cách thùy. Đợi gelatine nguội cho sữa chua và trộn đều.
– Bước 3: Các loại trái cây cắt lát mỏng nhỏ, đẹp. Đổ sữa chua ra tô, đặt trái cây lên trên rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng để đông lại là có thể dùng được.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

3. Cách làm sữa chua dẻo cacao bằng bột gelatin
Ngoài sữa chua dẻo trái cây, bạn có thể làm sữa chua dẻo cacao để ăn vào những ngày nhiệt độ tăng cao để cơ thể vừa được mát mẻ vừa được ăn ngon. Tự làm chắc chắn hương vị món ăn sẽ theo ý thích của mình rồi nè, đừng ngần ngại lưu ngay Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng bột gelatin vị cacao này nha.
Cách làm sữa chua dẻo ca cao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chua dẻo cacao

700ml Sữa tươi không đường
1 hộp Sữa đặc
1 hộp Sữa chua
18g Bột gelatine
6 muỗng Bột cacao

Cách làm sữa chua dẻo cacao
– Bước 1: Cho 300ml nước, sữa tươi không đường, sữa đặc vào nồi nấu ở lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy tan đến khi sữa nóng có bọt lăn tăn ở thành nồi thì tắt bếp.
– Bước 2: Sữa chua cho vào nồi sữa vừa nấu khuấy đều. Bột gelatine ngâm cho nở rồi chưng cách thủy, sau đó cho vào nồi sữa khuấy chung.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

– Bước 3: Đổ sữa chua vào từng hũ, đậy nắp, đem ủ trong thùng xốp hoặc nồi đậy kín nắp (tương tự như khi làm yaourt) khoảng 8 tiếng rồi cho vào tủ lạnh.
– Bước 4: Khi ăn, để đá bên dưới đáy ly, cắt sữa chua dẻo thành từng miếng xếp vào, rắc bột cacao lên trên mặt và thưởng thức.
4. Cách làm sữa chua dẻo vị lựu
Cách làm sữa chua dẻo cho bé thông thường đã quá quen rồi, giờ chúng ta thay đổi công thức một chút để làm thành món sữa chua dẻo vị lựu với vị chua thanh nhẹ kết hợp cùng vị béo thơm và mềm mịn của sữa sẽ cực hấp dẫn khi mà thời tiết nóng như đổ lửa thế này. Cách làm sữa chua dẻo vị lựu cũng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách làm sữa chua dẻo vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chua dẻo vị lựu

3 hũ Sữa chua
2 trái Lựu
110g Đường trắng
1 muỗng Vani

Cách làm sữa chua dẻo vị lựu
– Bước 1: Lựu tách vỏ, lấy hạt, cho vào máy ép lấy nước, bỏ bã. Tiếp đó, trộn nước ép lựu, đường trắng trong nồi và bắt lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ khoảng 3 phút rồi để nguội.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

– Bước 2: Đổ hỗn hợp ra một tô lớn, cho sữa chua vào trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp này vào khuôn rau câu, để trong ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho đông lại.
– Bước 3: Khi ăn chỉ việc lấy sữa chua dẻo ra khỏi khuôn và thưởng thức.
Chúc bạn thành công với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin đơn giản tại nhà này nhé.

5/5 – (1 bình chọn)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sữa chua Yogurt

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

[rule_2_plain]

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

[rule_2_plain]

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

[rule_3_plain]

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

Theo dõi udic-westlake.com.vn trên Google News

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất
Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin – Sữa chua dẻo từ lâu đã trở thành món ăn vặt được giới trẻ ưa chuộng vì độ ngon và ai cũng có thể ăn được.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin tại nhà
Các mẹ có thể tự làm tại nhà với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé mát lạnh, béo ngậy từ gelatin với hương vị không hề thua kém với những cửa hàng bên ngoài đâu nhé.
Click để hiển thị dàn ý chính bài viết1 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin đơn giản nhất2 1. Cách làm sữa chua dẻo trái cây bằng lá gelatin2.1 Nguyên liệu làm sữa chưa dẻo trái cây2.2 Cách làm sữa chua dẻo trái cây3 2. Cách làm sữa chua dẻo ngày hè với lá gelatin3.0.1 Nguyên liệu làm sữa chua dẻo ngày hè3.0.2 Cách làm sữa chua dẻo ngày hè4 3. Cách làm sữa chua dẻo cacao bằng bột gelatin5 4. Cách làm sữa chua dẻo vị lựu

1. Cách làm sữa chua dẻo trái cây bằng lá gelatin
Team hảo sữa chua, đặc biệt là sữa chua dẻo không thể nào bỏ qua được công thức làm sữa chua dẻo trái cây chua chua, ngọt ngọt lại còn béo ngậy cực đã miệng nữa.
Đây cũng là một cách thay đổi để khẩu vị thêm mới lạ nha, sữa chua được làm thành từng miếng xinh xinh và trái cây thanh mát hòa vào tuyệt lắm đó. Hãy thử ngay cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin nhé.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách làm sữa chua dẻo trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chưa dẻo trái cây

400ml Sữa tươi không đường
200ml Nước cốt dừa
150ml Sữa chua
100ml Sữa đặc
30g Đường trắng
6.5 Lá Gelatine
1/2 muỗng Bột cacao

Cách làm sữa chua dẻo trái cây
– Bước 1: Ngâm gelatine trong nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm.
– Bước 2: Cho sữa tươi, sữa đặc, nước cốt dừa vào hồi, khuấy đều rồi đem nấu với lửa nhỏ. Trong quá trình nấu nhớ khuấy thường xuyên và liên tục đến khi thấy sữa nóng, bốc hơi nước nhưng không sôi thì tắt bếp.
– Bước 3: Sau đó cho lá gelatine và sữa chua vào, trộn đều. Đổ hỗn hợp vào khuôn, đặt trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng hoặc để qua đêm cho sữa đông dẻo lại.
– Bước 4: Khi ăn cắt sữa chua thành từng miếng dẻo, để trái cây xung quanh, rắc bột cacao và thưởng thức.
2. Cách làm sữa chua dẻo ngày hè với lá gelatin
Ngày hè nóng nực được thưởng thức một ly sữa chua dẻo mềm mịn, vừa thơm vừa béo và được mix cùng các loại trái cây khác nhau tạo nên hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, cực thích hợp làm món tráng miệng sau bữa cơm gia đình hay dùng ăn nửa buổi đều được đó.
Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá gelatin tại nhà cũng đơn giản và dễ nên bạn có thể làm tại nhà nha. Cùng xem ngay công thức làm bên dưới.
Cách làm sữa chua dẻo trái cây cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chua dẻo ngày hè

500ml Sữa tươi không đường
100g Sữa chua
5 muỗng Sữa đặc
15g Lá Gelatine
250ml Nước

Cách làm sữa chua dẻo ngày hè
– Bước 1: Cho 500ml sữa tươi, sữa đặc vào nồi khuấy đều và nấu đến khi sữa nóng khoảng 80 độ C thì tắt bếp. Cho tiếp sữa chua cái vào nồi sữa, khuấy đến khi hỗn hợp quyện đều rồi lọc qua rây để sữa được mịn hơn.
– Rót sữa vào hũ thủy tinh, đặt vào nồi, chế nước ấm khoảng 70 độ và ngập 1/2 hũ. Để ủ khoảng 8 đến 10 tiếng cho đặc lại và đạt độ chua như ý là được.
– Bước 2: Ngâm gelatine cho nở rồi vắt ráo, cho tan chảy trong lò vi sóng hoặc đun cách thùy. Đợi gelatine nguội cho sữa chua và trộn đều.
– Bước 3: Các loại trái cây cắt lát mỏng nhỏ, đẹp. Đổ sữa chua ra tô, đặt trái cây lên trên rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 đến 4 tiếng để đông lại là có thể dùng được.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

3. Cách làm sữa chua dẻo cacao bằng bột gelatin
Ngoài sữa chua dẻo trái cây, bạn có thể làm sữa chua dẻo cacao để ăn vào những ngày nhiệt độ tăng cao để cơ thể vừa được mát mẻ vừa được ăn ngon. Tự làm chắc chắn hương vị món ăn sẽ theo ý thích của mình rồi nè, đừng ngần ngại lưu ngay Cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng bột gelatin vị cacao này nha.
Cách làm sữa chua dẻo ca cao cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chua dẻo cacao

700ml Sữa tươi không đường
1 hộp Sữa đặc
1 hộp Sữa chua
18g Bột gelatine
6 muỗng Bột cacao

Cách làm sữa chua dẻo cacao
– Bước 1: Cho 300ml nước, sữa tươi không đường, sữa đặc vào nồi nấu ở lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy tan đến khi sữa nóng có bọt lăn tăn ở thành nồi thì tắt bếp.
– Bước 2: Sữa chua cho vào nồi sữa vừa nấu khuấy đều. Bột gelatine ngâm cho nở rồi chưng cách thủy, sau đó cho vào nồi sữa khuấy chung.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

– Bước 3: Đổ sữa chua vào từng hũ, đậy nắp, đem ủ trong thùng xốp hoặc nồi đậy kín nắp (tương tự như khi làm yaourt) khoảng 8 tiếng rồi cho vào tủ lạnh.
– Bước 4: Khi ăn, để đá bên dưới đáy ly, cắt sữa chua dẻo thành từng miếng xếp vào, rắc bột cacao lên trên mặt và thưởng thức.
4. Cách làm sữa chua dẻo vị lựu
Cách làm sữa chua dẻo cho bé thông thường đã quá quen rồi, giờ chúng ta thay đổi công thức một chút để làm thành món sữa chua dẻo vị lựu với vị chua thanh nhẹ kết hợp cùng vị béo thơm và mềm mịn của sữa sẽ cực hấp dẫn khi mà thời tiết nóng như đổ lửa thế này. Cách làm sữa chua dẻo vị lựu cũng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cách làm sữa chua dẻo vị lựu cho bé bằng lá gelatin, bột gelatin
Nguyên liệu làm sữa chua dẻo vị lựu

3 hũ Sữa chua
2 trái Lựu
110g Đường trắng
1 muỗng Vani

Cách làm sữa chua dẻo vị lựu
– Bước 1: Lựu tách vỏ, lấy hạt, cho vào máy ép lấy nước, bỏ bã. Tiếp đó, trộn nước ép lựu, đường trắng trong nồi và bắt lên bếp đun sôi ở lửa nhỏ khoảng 3 phút rồi để nguội.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

– Bước 2: Đổ hỗn hợp ra một tô lớn, cho sữa chua vào trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp này vào khuôn rau câu, để trong ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng cho đông lại.
– Bước 3: Khi ăn chỉ việc lấy sữa chua dẻo ra khỏi khuôn và thưởng thức.
Chúc bạn thành công với 4 cách làm sữa chua dẻo cho bé bằng lá, bột gelatin đơn giản tại nhà này nhé.

5/5 – (1 bình chọn)

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sữa chua Yogurt

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#cách #làm #sữa #chua #dẻo #cho #bé #bằng #lá #bột #gelatin #tại #nhà #sữa #chua #trái #cây #sữa #chua #cacao

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button