Cách Nấu Ăn

4 Xu hướng ẩm thực “HOT” tháng 7

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => 4 Xu hướng ẩm thực “HOT” tháng 7 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

Bánh bông lan nướng hay bánh mì phô mai Đài Loan là những món ăn mới toanh, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Bánh bông lan nướng hay bánh mì phô mai Đài Loan là những món ăn mới toanh, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội.

1. Bánh mì phô mai
Hot nhất ở thời điểm hiện tại là bánh mì phô mai. Chỉ mới xuất hiện cách đây ít lâu và chỉ có một số tiệm bánh online bán thôi nhưng món bánh này đã kịp “hô mưa làm gió” vì độ độc đáo của nó. Điểm độc đáo nhất của bánh mì phô mai là ở giữa mỗi ổ bánh đều có nhân. Khi bẻ bánh ra, bạn sẽ thấy một lớp phô mai thơm lừng, chảy ra vô cùng ngon miệng. Trên bề mặt bánh là lớp vỏ bánh xốp.

bánh pho mát
bánh pho mát

Cắn một miếng bánh mì chà bông phô mai, bạn sẽ thấy độ dai của bánh quyện với vị béo của phô mai, vị mặn của phô mai tạo nên một sự hòa quyện rất vừa miệng. Giá một ổ bánh mì nhân phô mai dao động từ 60 – 150k, tùy theo trọng lượng cũng như chất lượng bánh. Tuy nhiên, chiếc bánh khá to, chiếc nhỏ nhất đủ cho 2 người ăn. Ngoài ra, phô mai trong bánh khá béo nên rất dễ ngán nên nếu muốn ăn thử thì bạn nên tụ tập nhóm bạn đông người ăn mới hết nha ..

2. Bánh bông lan nướng Đài Loan

Bánh dường như đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta rồi. Vậy nên việc cộng đồng mạng không ngừng rỉ tai nhau về món bánh bông lan nướng Đài Loan khiến nhiều người tò mò: món bánh này có gì đặc biệt? Đầu tiên phải kể đến kích thước siêu “khủng” của nó với chiều dài xấp xỉ … gần 1m. Đừng hoảng sợ khi thấy chiếc bánh to như vậy, khi ra lò, bánh sẽ được cắt thành từng miếng vừa ăn. đó là những gì. Tuy ổ bánh trông “nặng đô” như vậy nhưng chất lượng bánh bông lan nướng Đài Loan khá ổn. Bánh bông xốp nhẹ, mềm mịn, không bị ngấy, không quá ngọt nên rất dễ ghiền.

banh-bong-lan-nuong-dai-loan

banh-bong-lan-nuong-dai-loan
Bánh bông lan nướng Đài Loan

banh-bong-lan-nuong-dai-loan-2

Món bánh này có 3 vị gồm bánh kem trứng truyền thống, bánh bông lan phô mai và socola. Theo các tín đồ ăn uống, mỗi loại bánh đều có hương vị thơm ngon riêng nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 vị sữa trứng và phô mai. Giá bánh từ 90 – 110 nghìn / cái, tùy khẩu vị. Hiện tại, bánh bông lan nướng Đài Loan chỉ có ở Sài Gòn và luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

3. Trà sữa in
Không sai khi nói rằng năm 2017 là năm của trà sữa. Với hàng trăm, hàng nghìn quán trà sữa mọc lên như nấm sau mưa, trà sữa thực sự là thức uống “thống trị” thị trường năm nay. Thậm chí, với nhiều loại topping chỉ cần uống trà sữa là đủ, nên nói trà sữa có thể thay thế một món ăn vặt cũng không sai.

may-in-hinh-len-bot-caphe-tra-sua1

Bên cạnh trà sữa kem phô mai đang siêu hot, một loại trà sữa khác cũng đang khiến nhiều người tò mò, muốn thử đó là trà sữa in hình ảnh của chính mình ngay trên bề mặt đồ uống. Cụ thể, bạn có thể chọn một hình ảnh trong điện thoại của bạn và sau đó đưa nó cho cửa hàng.

Máy in cafe – trà sữa

Sau đó quán sẽ xử lý và “in” hình ảnh đó lên bề mặt kem sữa của quán chỉ trong vài giây. Loại “mực” in được sử dụng ở đây là cà phê đen và cà phê nâu nên khách hàng có thể yên tâm khi uống các loại đồ uống này. Ngoài trà sữa, kiểu in ảnh này cũng có thể được áp dụng. Dùng với thức uống có lớp kem mặn trên bề mặt như latte, cappuccino … Giá một loại thức uống hot trend như thế này chỉ khoảng 45.000. Có lẽ giá cả phải chăng và sự mới lạ của hình in trên đồ uống đã khiến nhiều người thích thú đến vậy. Hiện tại, loại thức uống trà sữa này đã có mặt ở cả Hà Nội và Sài Gòn.

4. Kem trứng ốp la kiểu Thái

Phải thừa nhận rằng những người làm trong ngành dịch vụ ăn uống thực sự biết cách nghĩ ra những món ăn mới lạ, đậm đà khiến người ta tò mò khi nghe tên. Một trong những món ăn đó là món kem trứng ốp la đang rất hot ở Thái Lan.

Món kem này được chế biến giống như pan cream, nhưng thay vì các loại nhân như trái cây, socola, người ta sẽ cho một lòng đỏ trứng gà lên trên kem, dàn đều trên bề mặt. Theo nhiều người nhận xét khi ăn sẽ thấy vị kem mát lạnh, ngọt dịu xen lẫn vị béo của lòng đỏ trứng gà sống, vừa ngon vừa lạ miệng.

Hiện tại chỉ có 1 quán chuyên ăn vặt duy nhất ở Sài Gòn có bán món này. Giá một phần kem là 30.000 đồng, không quá đắt nếu bạn muốn thử một món mới đúng không?


Thông tin thêm

4 Xu hướng ẩm thực “HOT” tháng 7

Bánh bông lan nướng hay bánh mì phô mai Đài Loan là những món ăn mới toanh, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Bánh bông lan nướng hay bánh mì phô mai Đài Loan là những món ăn mới toanh, thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội.

1. Bánh mì phô mai
Hot nhất ở thời điểm hiện tại là bánh mì phô mai. Chỉ mới xuất hiện cách đây ít lâu và chỉ có một số tiệm bánh online bán thôi nhưng món bánh này đã kịp “hô mưa làm gió” vì độ độc đáo của nó. Điểm độc đáo nhất của bánh mì phô mai là ở giữa mỗi ổ bánh đều có nhân. Khi bẻ bánh ra, bạn sẽ thấy một lớp phô mai thơm lừng, chảy ra vô cùng ngon miệng. Trên bề mặt bánh là lớp vỏ bánh xốp.

bánh pho mát
bánh pho mát

Cắn một miếng bánh mì chà bông phô mai, bạn sẽ thấy độ dai của bánh quyện với vị béo của phô mai, vị mặn của phô mai tạo nên một sự hòa quyện rất vừa miệng. Giá một ổ bánh mì nhân phô mai dao động từ 60 - 150k, tùy theo trọng lượng cũng như chất lượng bánh. Tuy nhiên, chiếc bánh khá to, chiếc nhỏ nhất đủ cho 2 người ăn. Ngoài ra, phô mai trong bánh khá béo nên rất dễ ngán nên nếu muốn ăn thử thì bạn nên tụ tập nhóm bạn đông người ăn mới hết nha ..

2. Bánh bông lan nướng Đài Loan

Bánh dường như đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta rồi. Vậy nên việc cộng đồng mạng không ngừng rỉ tai nhau về món bánh bông lan nướng Đài Loan khiến nhiều người tò mò: món bánh này có gì đặc biệt? Đầu tiên phải kể đến kích thước siêu "khủng" của nó với chiều dài xấp xỉ ... gần 1m. Đừng hoảng sợ khi thấy chiếc bánh to như vậy, khi ra lò, bánh sẽ được cắt thành từng miếng vừa ăn. đó là những gì. Tuy ổ bánh trông “nặng đô” như vậy nhưng chất lượng bánh bông lan nướng Đài Loan khá ổn. Bánh bông xốp nhẹ, mềm mịn, không bị ngấy, không quá ngọt nên rất dễ ghiền.

banh-bong-lan-nuong-dai-loan

banh-bong-lan-nuong-dai-loan
Bánh bông lan nướng Đài Loan

banh-bong-lan-nuong-dai-loan-2

Món bánh này có 3 vị gồm bánh kem trứng truyền thống, bánh bông lan phô mai và socola. Theo các tín đồ ăn uống, mỗi loại bánh đều có hương vị thơm ngon riêng nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 vị sữa trứng và phô mai. Giá bánh từ 90 - 110 nghìn / cái, tùy khẩu vị. Hiện tại, bánh bông lan nướng Đài Loan chỉ có ở Sài Gòn và luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

3. Trà sữa in
Không sai khi nói rằng năm 2017 là năm của trà sữa. Với hàng trăm, hàng nghìn quán trà sữa mọc lên như nấm sau mưa, trà sữa thực sự là thức uống “thống trị” thị trường năm nay. Thậm chí, với nhiều loại topping chỉ cần uống trà sữa là đủ, nên nói trà sữa có thể thay thế một món ăn vặt cũng không sai.

may-in-hinh-len-bot-caphe-tra-sua1

Bên cạnh trà sữa kem phô mai đang siêu hot, một loại trà sữa khác cũng đang khiến nhiều người tò mò, muốn thử đó là trà sữa in hình ảnh của chính mình ngay trên bề mặt đồ uống. Cụ thể, bạn có thể chọn một hình ảnh trong điện thoại của bạn và sau đó đưa nó cho cửa hàng.

Máy in cafe - trà sữa

Sau đó quán sẽ xử lý và “in” hình ảnh đó lên bề mặt kem sữa của quán chỉ trong vài giây. Loại “mực” in được sử dụng ở đây là cà phê đen và cà phê nâu nên khách hàng có thể yên tâm khi uống các loại đồ uống này. Ngoài trà sữa, kiểu in ảnh này cũng có thể được áp dụng. Dùng với thức uống có lớp kem mặn trên bề mặt như latte, cappuccino ... Giá một loại thức uống hot trend như thế này chỉ khoảng 45.000. Có lẽ giá cả phải chăng và sự mới lạ của hình in trên đồ uống đã khiến nhiều người thích thú đến vậy. Hiện tại, loại thức uống trà sữa này đã có mặt ở cả Hà Nội và Sài Gòn.

4. Kem trứng ốp la kiểu Thái

Phải thừa nhận rằng những người làm trong ngành dịch vụ ăn uống thực sự biết cách nghĩ ra những món ăn mới lạ, đậm đà khiến người ta tò mò khi nghe tên. Một trong những món ăn đó là món kem trứng ốp la đang rất hot ở Thái Lan.

Món kem này được chế biến giống như pan cream, nhưng thay vì các loại nhân như trái cây, socola, người ta sẽ cho một lòng đỏ trứng gà lên trên kem, dàn đều trên bề mặt. Theo nhiều người nhận xét khi ăn sẽ thấy vị kem mát lạnh, ngọt dịu xen lẫn vị béo của lòng đỏ trứng gà sống, vừa ngon vừa lạ miệng.

Hiện tại chỉ có 1 quán chuyên ăn vặt duy nhất ở Sài Gòn có bán món này. Giá một phần kem là 30.000 đồng, không quá đắt nếu bạn muốn thử một món mới đúng không?


;t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '795178870928002'); fbq('track', 'PageView');

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

[rule_3_plain]

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

[rule_1_plain]

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

[rule_2_plain]

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

[rule_2_plain]

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

[rule_3_plain]

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

[rule_1_plain]

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#hướng #ẩm #thực #HOT #tháng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button