Bánh bò thốt nốt

Bánh trườn thốt nốt nướng vừa thơm và ngon, quyến rũ và mềm mại, các rễ tre, cùng với vị ngọt thanh thanh khô của mặt đường thốt nốt lại thật dễ dàng làm cho đúng không nào? Cùng vào nhà bếp triển khai món bánh này ngay lập tức nhé!

Các nguyên liệu cần có làm cho Bánh trườn thốt nốt nướng Cho 4 người

Bột năng 110 gr Bột gạo 8 gr Đường thốt nốt 140 gr Nước cốt dừa 160 ml Trứng con gà 3 quả Bột nsống 5 gr Muối nsinh hoạt 5 gr Bơ 1 ít Dầu ăn uống 1 muỗng cà phê

Hình nguim liệu

Nguyên vật liệu món ăn bánh trườn thốt nốt nướng

Dụng chũm thực hiện

Lò nướng, tô, chảo, màng quấn thực phđộ ẩm, khay nướng,...

Bạn đang xem: Bánh bò thốt nốt


Nấu các thành phần hỗn hợp mặt đường thốt nốt

Cho 140gr mặt đường thốt nốt vào chảo, nhảy lửa nhỏ, thêm 30ml nước, chiến hạ khoảng 5 phút cho đến lúc con đường bao gồm màu caramel đẹp mắt.Thêm 160ml nước dừa vào, khuấy vơi tay mang đến hòa quyện, tắt nhà bếp, đổ ra tô nhằm nguội sút.
Mách nhỏ: Đường thốt nốt các bạn đập nmê hoặc đập bé dại ra để làm bếp mang lại mau tung nha.khi nấu bếp đường, chúng ta nên để im, không sử dụng đũa xuất xắc muỗng khuấy vì đã khiến mặt đường bị cứng, bánh mất ngon, bạn cũng có thể rung lắc chảo cho rã chảy những.
Bước 1 Nấu tất cả hổn hợp đường thốt nốt Bánh trườn thốt nốt nướng
Bước 1 Nấu tất cả hổn hợp mặt đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng
Bước 1 Nấu các thành phần hỗn hợp mặt đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng
Cách 1 Nấu tất cả hổn hợp đường thốt nốt Bánh bò thốt nốt nướng

Trộn tất cả hổn hợp bột cùng với nước đường

Rây 100gr bột năng, 8gr bột gạo vào tất cả hổn hợp nước đường đã làm bếp còn ấm (khoảng chừng 30 - 40 độ C).Dùng phắn trộn một chiều khoảng 5 - 10 phút ít mang đến tất cả hổn hợp bột bánh rất nhiều, mịn.
Mách nhỏ:Hỗn đúng theo nước con đường còn ấm sẽ giúp bánh mượt mà, ngon hơn Lúc mang đến đường đang nguội hẳn vào. Cũng không cho nước rét quá vào, bột bị chín sẽ không còn ra bánh trườn.Quý Khách nên trộn bột bánh càng mịn thì bánh càng mềm ngon nha.

Xem thêm: Cách Làm Kem Để Trang Trí Bánh Gato Sinh Nhật Đơn Giản Tại Nhà


Mách nhỏ: Trứng bạn để ở nhiệt độ phòng, nếu như khách hàng bỏ ở trong tủ giá thì mang ra phía bên ngoài trước khi làm cho bánh khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ nhé!

Trộn bột bánh

Cho tất cả hổn hợp trứng vào đánh bột, thêm một muỗng nhỏ canh dầu ăn, dùng cút trộn mọi các thành phần hỗn hợp.Dùng màng quấn thực phẩm hoặc khăn uống bao phủ bí mật tô bột lại, nhằm nghỉ từ bỏ 20 - 25 phút ít.
Mách nhỏ: Nếu bột bánh nghỉ ngơi xong xuôi, các bạn thấy có nhiều bong bóng khí, chúng ta chạm vơi vào các bong bóng khí nhằm bọn chúng đổ vỡ ra, bánh đã ngon hơn nhé!

Làm rét khuôn

Để ánh nắng mặt trời trong lò định hình, bạn nhảy lò trước khoảng chừng 10 phút sinh hoạt 170 độ C.Quý Khách cho một ít bơ vào khuôn để kháng dính. Cho khuôn vào lò, làm cho rét khuôn ở ánh nắng mặt trời 170 C vào 5 phút.

Nướng bánh

Cho 5gr bột nở, 5gr muối bột nở vào tất cả hổn hợp bột bánh, dùng cút trộn những dìu dịu theo 1 chiều cho hòa quấn.Lấy khuôn vẫn nóng ra, rây bột vào 2/3 khuôn (chừa vị trí mang lại bánh nở). Cho khuôn vào lò nướng, nướng bánh sống ánh nắng mặt trời 160 độ C trong 50 phút.Sau trong khi nướng xong xuôi, bạn chuyển bánh qua raông chồng (giá đỡ), úp ngược bánh ra với để nguội.
Mách nhỏ:Quý khách hàng bắt buộc rây bột bánh vào khuôn nhằm chế tạo rễ tre đến bánh.khi trộn bột nsinh sống, muối nnghỉ ngơi vào vào bột bánh, bạn phải cho khuôn bánh vào nướng ngay, còn nếu như không, khí sẽ thoát không còn ra ngoài có tác dụng bánh không còn nsinh hoạt được nữa.Mẹo soát sổ bánh chín chưa: Dùng 1 tăm xăm vơi vào bánh, rút ít lên thấy tăm khô mát, ko dính bột là bánh đang chín.Lúc rước bánh thoát khỏi lò, chúng ta cẩn thận bị lạnh nha.

Xem thêm: Gia Vị Ướp Cá Và Cách Làm Cá Nướng Giấy Bạc Và Cách Ướp Cá Ngon Tuyệt


Thành phẩm

Bánh bò thốt nốt nướng vừa thơm ngon, quyến rũ, các rễ cùng với vị ngọt tkhô hanh thanh khô của đường thốt nốt lại thiệt dễ dàng làm cho đúng không nào?quý khách hàng có thể ăn lẫn nước cốt dừa, mè rang ví như mê thích nhằm tăng hương vị. Cùng vào nhà bếp trổ tài và hưởng thụ cùng gia đình, đồng đội nhé!

Mẹo tiến hành thành công

Mỗi các loại lò bao gồm đều phải có mức chênh lệch nhiệt nướng khác biệt. Quý Khách hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục nhằm nướng bánh chín ngon hơn bằng cách dùng sức nóng kế lò Hay là theo dõi bánh liên tục để điều chỉnh nút nhiệt độ, thời gian nướng với rãnh nướng cân xứng.Bánh chưa nạp năng lượng không còn bạn cũng có thể thái thành những phần nhỏ tuổi, quấn bí mật, để trong vỏ hộp kín hoặc túi ziplochồng được 2 - 3 ngày.
Bánh bò thốt nốt nướng vừa thơm vừa ngon nhưng mà lại thiệt dễ dàng có tác dụng đúng không nào nào. Hãy vào bếp ngay với trổ tài nấu ăn đa số món bánh ngon đến mái ấm gia đình mình nhé!
Đang có tác dụng gặp gỡ lỗi, không tồn tại vào trả lời Đã làm nhưng không thành công Bài viết không đúng yêu cầu Bài viết đã cũ, thiếu lên tiếng
Từ khóa: phương pháp làm cho bánh trườn thốt nốt nướng, biện pháp có tác dụng bánh trườn thốt nốt, biện pháp có tác dụng bánh bò, bánh trườn thốt nốt, bánh bò

Chuyên mục: Cách Nấu Ăn