BÁNH MÌ BƠ SỮA

Chia sẻ cách làm và bí quyết làm cho bánh mỳ bơ sữa vừa thơm vừa ngon tận nhà. Bánh mì bơ sữa có tác dụng siêu dễ dàng, bánh nướng vàng thơm, mềm mại, vị ngọt mập cực kỳ hấp dẫn. Bánh mì bơ sữa có thể ăn kèm với chà bông, phô mai hoặc những một số loại mứt.

Bạn đang xem: Bánh mì bơ sữa

Xem VIDEO CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ SỮA NGON


*

420g bột mì số 114g men khô1 quả trứng gà100ml sữa tươi80g sữa đặc20g con đường xay75ml nước lọc30g bơxíu muốiQuét phương diện bánh: 5g bơ, 20ml sữa tươilúc trộn bột lúc đầu bạn cũng có thể dùng cả sữa tươi với nước hoặc 1 trong những 2 cũng khá được. Nếu không tồn tại mặt đường xay (nhiều loại dễ dàng tan) thì chúng ta sử dụng con đường cát, rất có thể hòa đường cùng với trứng và bơ để đường dễ dàng chảy hơn.

CÁC BƯỚC LÀM BÁNH MÌ BƠ SỮA TẠI NHÀ


- Cho 280g bột mì thuộc 100ml sữa tươi, 75ml nước thanh lọc với 3g men vào thau. Trộn phần đa, nhồi sơ (1 phút) cho bột số đông. Dùng màng quấn thực phđộ ẩm quấn bí mật lại rồi ủ 1h - 1h30p (bột nngơi nghỉ vội đôi).
*

- Trộn rất nhiều 140g bột mì, 1g men, 20g con đường xay, xíu muối hạt lại với nhau. Cho bột vừa trộn vào bột vẫn ủ thuộc 1 trái trứng con gà, 30g bơ, 80g sữa đặc vào thứ nhồi bột.
*

- Bật lắp thêm nhồi (trộn) bột tại mức nhỏ. Lúc bột đang các, tăng nấc mạnh với nhằm vật dụng nhồi 10 phút ít. Đổ hỗn hợp bột ra cùng nhồi tiếp thủ công bằng tay thêm 10 phút nữa (trong khi thấy bột nhẵn mịn, kéo màng cùng không dính tay).

Xem thêm: Mách Bạn 2 Cách Làm Nước Lẩu Bò Cực Ngon Cực Hấp Dẫn Cho Gia Đình


*

*

- Làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng nghỉ ngơi ánh sáng 180 độ, 2 lửa, quạt, 10 phút ít. Cho bánh vào kgiỏi giữa của lò, nướng 20 - 25 phút ít (tùy hiệu suất lò). Lấy bánh ra, quét 1 lớp bơ lên mang đến bánh được nhẵn mướt.
- Thời gian ủ bột cũng tùy từng tiết trời. Nếu trời lạnh thì thời gian ủ bột vẫn dài lâu. Khi ủ lần đầu có thể mất 1h - 1h30p. Ủ lần 2 yêu cầu bột nsinh hoạt gấp rất nhiều lần. Ủ lần 3 chỉ cần bột nsinh sống 80% là đã đạt được.
- Nếu không có vật dụng thì các chúng ta cũng có thể nhồi từ trên đầu mang đến cuối thủ công cũng khá được nha. Mặc cho dù hơi mỏi tay dẫu vậy bánh đang dai ngon. Nếu nhồi hoàn toàn bằng máy thì các bạn nhồi được 10 phút phải để bột ngủ. Nếu nhồi liên tục trang bị đã lạnh, làm men bị bị tiêu diệt.
- Bánh mì bơ sữa sau thời điểm nướng hoàn thành các bạn để bánh nguội hoàn toàn. Cho bánh vào bịch nilon cột kín đáo lại hoặc cho vô vỏ hộp bịt bí mật. Bảo cai quản bên ngoài 2 - 3 ngày. Cho vào ngăn uống đuối đã để được 1 tuần. lúc ý muốn ăn uống các bạn chỉ cần nướng lại.