BÁNH MÌ KHÔ BÒ

Gỏi thô trườn vốn đang là món nức danh Sài Gòn, tuy thế nghĩ về ra phương pháp ăn uống khô trườn với bánh mì thì dĩ nhiên chỉ bao gồm làm việc xe khô trườn đằng sườn lưng sau chợ Đa Kao (quận 01) này.Xe khô trườn Pmùi hương Liên đang mngơi nghỉ trước số đơn vị 12 con đường Nguyễn Huy Tự, gần cầu Bùi Hữu Nghĩa (quận 01) rộng 12 trong năm này. Chị Liên share, gia đình chị là 1 trong những bạn trước tiên “phạt minh” ra món bánh mì kẹp khô bò kỳ lạ miệng này sau một thời hạn lâu năm bán món cháo lòng sinh hoạt quần thể Đa Kao. Sau này, nhiều chỗ khác cũng bắt trước hình trạng chào bán này cơ mà bạn ăn uống quen thuộc vẫn phù hợp đựng công tiếp đây bởi vẫn quen thuộc vị sau bao năm trời.

Bạn đang xem: Bánh mì khô bò


*

Gỏi thô trườn vốnđang là mónnức tiếng Sài Thành, mà lại nghĩ về ra biện pháp ăn uống khô trườn vớibánh mìthì vững chắc chỉ cóở xe thô trườn đằng lưngsau chợ Đa Kao (quận 01) này.

Xe thô trườn Pmùi hương Liên đãmởtrước số nhà12 con đường Nguyễn Huy Tự, ngay sát cầu Bùi Hữu Nghĩa(quận 01)rộng 12 trong năm này. Chị Liênshare,gia đình chị là một trong trong nhữngfan đầu tiên “vạc minh” ra món bánh mì kẹp thô trườn kỳ lạ mồm này sau một thời gian lâu năm buôn bán món cháo lòng nghỉ ngơi khu Đa Kao. Sau này, nhiều vị trí khác cũng bắt chước hình dáng chào bán này nhưng lại fan ăn thân quen vẫn say mê cất công sắp tới đây bởi vì sẽ thân quen vị sau bao năm dài.

*

*
Rưới lên nước sốt Black (tương tự như nhỏng món gỏi)

*
Tương Đen hòa quyện thuộc tương ớt tạo cho vị ngon đặc trưng của ổ bánh mì khô bò

Khoảng rộng 3 giờ chiều, khi ông xã chị Liên đẩy xe cộ khô trườn ra ngay lập tức trước tiệm cháo lòng của mái ấm gia đình thìđang cónhiều du khách hànghóng sẵncủa món tiến thưởng vặt ăn xế rất đúng theo này. Mà cũngđúng, hình trạng bánh mì nàyăn vào buổi sớm hình như chưa phù hợp bởi giờ chiều. Bởi cũng rét, cũng giòn, cơ mà chiếc vị này vừa lòng vớiăn vặt,ănxế... chứ không cần phảiănno vào buổi sáng sớm.

Xem thêm: Cách Làm Gà Nướng Đất Sét

Xẻ dọc ổ bánh mỳ, fan phân phối đang xếp vào kia từng lớp khô bò màu Black (gồm làm thịt, lách, gan bò), rắc thêm hạt lạc, rau răm, rưới lên nước sốt quan trọng đặc biệt thơm mùi hoa hồi, rồi kéo một đường tương ớt cay từ làm cho đỏ rực, vậy là vẫn gồm ổ bánh cuốn hút vớigiá chỉ 12.000đ.

*
Đôngđảothực khách hàng yêu thích với đổi khác bánh mì này

*
Khô trườn bao gồm phầngiết mổ, lách, gan bò

*
Gỏi thô bò khá ngon, chỉ 16.000đ/phần

Khi ăn bánh mỳ không chỉ sực nức mùi thơm quen thuộc của khô trườn cơ mà còn là một hương vị bùi bùi và giòn tan của đậu phộng, rau củ răm làm cho mùi hương thô bò cùng bánh mì càng thêm hòa quấn. Cũng là rau răm cơ mà ăn kèm với bánh mỳ thô trườn đã tạo ra vị khác, ăn kèm bánh mì chả cá lại càng không giống nữa, vậy mà lại phần đa phù hợp với nhì giao diện bánh mì nàymang đến lạ.

Tại đây cũng đều có món gỏi thô trườn cùng với đu đầy đủ giòn tan vớigiá 16.000đ/phần, ăn lẫn cùng với bánh phồng tôm. Tuy nhiên, nói đến độ đặc sắc thì vẫn cần nhường nhịn chogỏi thô trườn ông Năm ngơi nghỉ Nguyễn Văn uống Thủ hayxe khô trườn đối diện khu vui chơi công viên Lê Văn uống Tám (cũng ngơi nghỉ quận 01).

Mới đầu bánh mì Sài Gònchỉ ăn kèm giết mổ luộc, giết mổ nguội... vớipákia, sốt, thìgiờđâynhân bánh mỳ đang tất cả cho tới vài chục nhiều loại, mới nghe thấy quái lạ nhưng mà càng nạp năng lượng càng thấy “duyên”. Hình như với những người Sài Gòn, sự sáng tạo này chưa khi nào dừng lại.

P..V

*

Bánh mì thô bò Phương thơm Liên12 Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, quận 01Mngơi nghỉ cửa: trường đoản cú 3h15 chiều cho 10h đêm (Chủ nhật nghỉ)Giá: Bánh mì khô trườn (12.000đ/ổ), gỏi khô bò (16.000đ/phần)