BÁNH MÌ YẾN MẠCH

Yến mạch là 1 nhiều loại hạt từ từ trngơi nghỉ phải rất gần gũi với họ. Yến mạch cực kì giỏi mang đến sức mạnh bởi vậy sử dụng yến mạch làm vật liệu làm bánh là 1 sáng tạo hay ho trong giải pháp thực hiện nguyên liệu. Cùng học tập giải pháp có tác dụng bánh mì yến mạch này nhé !

*

Nguyên liệu làm bánh mì yến mạch

– 370g bột yến mạch– 1 tsp muối– 3 tbsp đường mật– 10g men nở– 180ml nước ấm ( khoảng chừng 40 độ C)– 6oog bột bánh mì– Ít bột áo

Dụng ráng làm bánh mỳ yến mạch

– Lò nướng– Khuôn nướng bánh mì– Bát sạch

Cách chế biến bánh mì yến mạch

– Men nngơi nghỉ đổ vào chén con nước ấm. Khuấy phần đông men ntại 1 chút ít rồi để men nsống trong khoảng 10p thế nào cho men nsống lên nhỏng gạch men cua là men hoạt động tốt với cần sử dụng được.

Bạn đang xem: Bánh mì yến mạch

*
– Bột yến mạch đổ ra bát, thêm chút ít nước ấm vào khuấy số đông cho nsống ra 1 chút ít ( như hình )

*

– Cho tiếp đường, muối vào chén bột yến mạch với trộn đều.– Đổ bát men nsinh hoạt vào bát bột yến mạch cùng lại trộn các tay.


*
– Rây bột vào vào hỗ hợp sống bên trên, sử dụng phắn trộn hầu như cùng thường xuyên vét thành bát để bột không xẩy ra bám ngơi nghỉ thành khuôn vào quá trình trộn.– Dùng thứ trộn bột với nhồi bột trong khoảng 15p cho đến lúc hỗn hợp dẻo dai. Hoặc bạn có thể sử dụng tay để nhồi bột trong tầm 15 – 20p cho đến lúc bột thành 1 khối dẻo dẻo.

Xem thêm: Bao Tử Heo Làm Món Ngon Với Dạ Dày Lợn, Ai Ăn Cũng Ghiền, Bao Tử Heo Làm Món Gì Ngon

*
– Đưa khối hận bột vừa nhồi vào 1 bát bao gồm quết sẵn dầu xung quanh thành bát và đáy bát, với ủ trong khoảng 1 giờ đến khi thấy khối hận bột nsinh hoạt gấp đôi so với lúc đầu là được.– Quý khách hàng sử dụng nắm đấm tay đnóng dịu vào giữa kân hận bột nsinh hoạt ấy để triển khai vỡ không khí vào quy trình ủ bột.– Đem kăn năn bột ra ngoài với phân chia khối hận bột thành 2 phần đều nhau và cho vào ktuyệt nướng.


*
– Ủ tiếp khối hận bột lúc sẽ bỏ vô trong khuôn trong vòng 10p ở vị trí êm ấm và kín đáo. Nhớ đậy 1 mẫu khăn mỏng mảnh lên ở trên ktốt khi ủ nhé. Giờ thì kăn năn bột vẫn nnghỉ ngơi thêm 1 chút ít.

*
– Bây giờ đồng hồ thì đưa vào lò vi sóng bật chế độ nướng trong vòng 177 độ C vào 50p đến lúc bánh chín xoàn là được.

*

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với phương pháp có tác dụng bánh mì yến mạch này nhé !


*

0 đầu phòng bếp nhận xét

Điểm trung bình

(0 / 5)


Bình luận Hủy bình luận

ĐĂNG NHẬPhường BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


2 bình luận về "Cách chế biến bánh mỳ yến mạch"


*

ăn cái này còn có sút được cân ko ạ