Cách Nấu Ăn

Nơi Bán Bánh Sampanh Mua Ở Đâu, Bánh Sâm Panh

Thành phần: trứng gà công nghiệp (ăn chay dùng được), đường, bột mì.

Đang xem: Bánh sampanh mua ở đâu

Bạn đang xem: Bánh sampanh mua ở đâuHướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp, thưởng thức với nước trà hoặc chấm sữa tươi. Rất thích hợp để tặng người thân, bạn bè, đi đám tiệc.Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu để trong hộp kín có thể để được 6 tháng.Đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Mã: CP10001 Danh mục: Bánh ngọt Từ khóa: bánh, bánh champagne, bánh lady finger, bánh ladyfinger, bánh sâm panh, bánh sampa, champagne, cơ sở hạnh phát, lady finger, ladyfinger, sâm panh, sampa, sampanh, thị xã cai lậyBánh Champagne Hạnh Phát (Ladyfinger) – Hộp 150g

1.Mô tả bánh Champagne:

Bánh Champagne hay còn được gọi là bánh Ladyfinger có nguồn gốc từ cuối thế kỉ 15 từ triều đình của Lãnh chúa vùng Savoy và được làm nhân chuyến thăm của vua nước Pháp. Sau đó nó có tên gọi Savoiardi (từ Savoy) và được công nhận là món bánh chính thức của cung đình.

Bánh xốp, vị ngọt nhẹ, có hình dạng như một ngón tay lớn. Bánh Champagne là một món dành cho trẻ nhỏ vì nó mềm, phù hợp cho răng mới mọc, dễ dàng cầm nắm và không bị vỡ vụn.

2.Khối lượng tịnh: 150g

3.Thành phần bánh champagne:

4.Hướng dẫn sử dụng:

Ăn trực tiếp, hoặc thưởng thức với nước trà, chấm sữa tươi. Rất thích hợp để tặng người thân, bạn bè, đi đám tiệc.

Xem thêm: So Sánh Ích Mẫu Lợi Nhi Có Thật Sự Tốt Không? Đánh Giá Chi Tiết

5.Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu để trong hộp kín có thể để được 6 tháng.

*

*

*

*

Tiện dụng

Hương vị thơm ngon đặc trưng, khác biệt với các hiệu bánh khác.Bánh xốp, không quá cứng, người lớn tuổi hay trẻ em đều có thể ăn.Chay mặn đều dùng được.Hộp đựng sang trọng có thể làm quà biếu, đi đám tiệc, …Đựng trong hộp và gói kĩ càng nên chắc chắn sẽ không bị gãy, bể.Được làm tại lò bánh nên bánh lúc nào cũng mới.

An toàn vệ sinh thực phẩm Bánh champagne Hạnh Phát: Đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở sản xuất uy tín với hơn 30 năm trong nghề.

Miễn phí vận chuyển đối với khách ở nội ô thị xã Cai Lậy.

Xem thêm: Cách Làm Dưa Sung Ngon Và Giòn Đặc Biệt Không Bị Chát, 2 Cách Muối Sung Giòn Ngon

Khách ở xa đồng giá vận chuyển: 20.000 VNĐ.

———————————–

#banhngot #hanhphat #banhchampagne #champagne #udic-westlake.com.vn #banhmang #banhdua #banhladyfinger #lady-finger #bánh-ngọt #bánh-ngọt-hạnh-phát #bánh-champagne #hạnh-phát #bánh-măng #bánh-dừa #cailay #bánh-copo #bánh-lady-finger #bánh-sampa #bánh-sâm-panh #sâm-panh #sampa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button