Cách Nấu Ăn

Bật mí cách làm flan bằng nồi cơm điện nhanh gọn nhẹ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Bật mí cách làm flan bằng nồi cơm điện nhanh gọn nhẹ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

Bánh flan – món bánh bông lan trứng hấp mềm, béo ngậy, thần thánh đã làm say lòng biết bao người dù đông hay hè. Bên cạnh là món tráng miệng hấp dẫn, bánh flan còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể vì được làm từ trứng và sữa. Có nhiều cách làm bánh flan như hấp hoặc nướng cách thủy nhưng hôm nay udic-westlake.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh flan bằng nồi cơm điện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguyên liệu làm bánh flan

  • 5 lòng đỏ trứng
  • 150g sữa đặc
  • 650ml sữa tươi không đường
  • 150g đường
  • 25ml nước

Làm

Bước 1: Cho đường và nước vào nồi, bắc lên bếp đun ở lửa vừa, nấu cho đến khi đường tan và chuyển sang màu cánh gián. Chú ý trong quá trình đun không khuấy đường, chỉ lắc nhẹ nồi.

Không sao đâu nếu bạn đun sôi đến mức này

Bước 2: Khi nước đường sôi thì tắt bếp, chia nhanh ra các cốc.

Bước 3: Đánh tan lòng đỏ trứng gà, sau đó cho sữa đặc và sữa tươi vào, khuấy đều. Lọc hỗn hợp qua rây để bánh flan của chúng ta mịn hơn.

Lọc bánh flan qua rây để bánh flan mịn.

Bước 4: Chia bánh flan vào các cốc đã có sẵn đường caramen. Đường caramen lúc này đã đông lại nên sẽ không bị lẫn với bánh flan.

Bước 5: Cho các cốc bánh flan vào nồi cơm điện, đổ nước ngập 1/3 cốc bánh flan, dùng khăn xô đậy kín miệng nồi để nước không nhỏ xuống làm rỗ mặt bánh flan.

Bước 6: Đậy nắp nồi cơm điện, nhấn nút nấu và nấu trong khoảng 20 phút. Khi nồi chuyển sang màu ấm, bạn có thể mở vung và kiểm tra xem bánh flan đã chín chưa bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, nếu thấy tăm sạch là bánh đã chín.

bat-mi-cach-lam-flan-bang-noi-com-dien-nhanh-gon-nhe
Bánh flan sau khi làm xong

Lấy bánh flan ra để nguội một chút rồi cho vào tủ lạnh nhé các bạn, bánh flan phải ăn mát mới ngon. Cách làm bánh flan bằng nồi cơm điện đơn giản mà siêu nhanh, gọn nhẹ phải không các bạn. Bánh flan được làm từ trứng và sữa nên cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bánh flan tự làm với nguyên liệu tươi đảm bảo nên mẹ có thể yên tâm cho bé ăn, các bé sẽ rất thích món tráng miệng này. cái này.

Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Bật mí cách làm flan bằng nồi cơm điện nhanh gọn nhẹ

Bánh flan - món bánh bông lan trứng hấp mềm, béo ngậy, thần thánh đã làm say lòng biết bao người dù đông hay hè. Bên cạnh là món tráng miệng hấp dẫn, bánh flan còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể vì được làm từ trứng và sữa. Có nhiều cách làm bánh flan như hấp hoặc nướng cách thủy nhưng hôm nay udic-westlake.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh flan bằng nồi cơm điện nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguyên liệu làm bánh flan

  • 5 lòng đỏ trứng
  • 150g sữa đặc
  • 650ml sữa tươi không đường
  • 150g đường
  • 25ml nước

Làm

Bước 1: Cho đường và nước vào nồi, bắc lên bếp đun ở lửa vừa, nấu cho đến khi đường tan và chuyển sang màu cánh gián. Chú ý trong quá trình đun không khuấy đường, chỉ lắc nhẹ nồi.

Không sao đâu nếu bạn đun sôi đến mức này

Bước 2: Khi nước đường sôi thì tắt bếp, chia nhanh ra các cốc.

Bước 3: Đánh tan lòng đỏ trứng gà, sau đó cho sữa đặc và sữa tươi vào, khuấy đều. Lọc hỗn hợp qua rây để bánh flan của chúng ta mịn hơn.

Lọc bánh flan qua rây để bánh flan mịn.

Bước 4: Chia bánh flan vào các cốc đã có sẵn đường caramen. Đường caramen lúc này đã đông lại nên sẽ không bị lẫn với bánh flan.

Bước 5: Cho các cốc bánh flan vào nồi cơm điện, đổ nước ngập 1/3 cốc bánh flan, dùng khăn xô đậy kín miệng nồi để nước không nhỏ xuống làm rỗ mặt bánh flan.

Bước 6: Đậy nắp nồi cơm điện, nhấn nút nấu và nấu trong khoảng 20 phút. Khi nồi chuyển sang màu ấm, bạn có thể mở vung và kiểm tra xem bánh flan đã chín chưa bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, nếu thấy tăm sạch là bánh đã chín.

bat-mi-cach-lam-flan-bang-noi-com-dien-nhanh-gon-nhe
Bánh flan sau khi làm xong

Lấy bánh flan ra để nguội một chút rồi cho vào tủ lạnh nhé các bạn, bánh flan phải ăn mát mới ngon. Cách làm bánh flan bằng nồi cơm điện đơn giản mà siêu nhanh, gọn nhẹ phải không các bạn. Bánh flan được làm từ trứng và sữa nên cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bánh flan tự làm với nguyên liệu tươi đảm bảo nên mẹ có thể yên tâm cho bé ăn, các bé sẽ rất thích món tráng miệng này. cái này.

Chúc may mắn!


;t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '795178870928002'); fbq('track', 'PageView');

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

[rule_3_plain]

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

[rule_1_plain]

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

[rule_2_plain]

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

[rule_2_plain]

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

[rule_3_plain]

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

[rule_1_plain]

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#Bật #mí #cách #làm #flan #bằng #nồi #cơm #điện #nhanh #gọn #nhẹ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button