BÒ CUỐN CẢI XANH

Mùa hè cổ oi rét khiến chúng ta ngán các món rán, xào các dầu mỡ? udic-westlake.com.vn xin share cho các bạn một món nạp năng lượng kỳ lạ mồm, lại thanh non giải nhiệt rất phù hợp cho 1 ngày hè: Bò cuốn nắn lá cải. Thịt bò mềm ngọt phối kết hợp cùng vị tươi đuối của dưa chuột, cải xanh, vị chua dịu của dứa, khế, vị thơm của nnóng, vị ấm của gừng,… khiến món nạp năng lượng khôn cùng hấp dẫn. Một món ăn uống mớ lạ và độc đáo, lại dễ dàng tiến hành rất rất đáng để test bạn nhé!

*


Các nguyên liệu cần có chần thuộc làm thịt bò:

Nấm hương khô: 10-15 taiGừng: 1 nhánh nhỏỚt sừng: 1 quảSả: 1 cây

Các nguyên liệu cần có cuốn:

Thịt bò Fuji: 300gRau cải xanh: 1 mớChuối xanh: 1 quảDứa: một nửa quảDưa chuột: 1 quảCà rốt: 1 củKhế chua: 1 quảGừng: 1 nhánhBánh tvậy nhằm cuốn: 2 thếpHạt nêm rau củ: 2 muỗng cà phêNước tươngMù tạt

Bước 1: Nnóng mùi hương khô ngâm vào trong nước đến nsinh sống mềm rồi cọ sạch. Sau đó quăng quật cuống, giảm song. Gừng cọ không bẩn, thái sợi, chia làm hai phần, một trong những phần để ăn với, một phần nhằm chần thuộc làm thịt bò. Ớt cùng sả cắt lát chéo cánh.

Bạn đang xem: Bò cuốn cải xanh

Cách 2: Chuối xanh tước đoạt vỏ, thái hình que, rồi dìm cùng với nước pha trộn chút giấm. Sau đó rửa sạch, để ráo. Dứa gọt vỏ, quăng quật đôi mắt, thái hình que. Dưa loài chuột, cà rốt, khế chua rửa sạch, thái hình que. Rau cải cọ sạch, ngâm cùng với nước pha trộn chút muối hạt loãng, kế tiếp vớt ra, vẩy khô.

*

Bước 3: Rã đông thịt trườn Fuji bằng phương pháp ngâm nguyên gói giết mổ vào nước giá buốt trong vòng 5-7 phút. Sau đó giảm túi, mang giết mổ ném lên đĩa gồm lót khăn sạch sẽ để thấm cạn hết nước. Sau đó thái nhỏ chì.

Cách 4: Đặt nồi với một chút ít nước lên nhà bếp, hâm nóng. Khi nước sôi, đến nấm và một phần gừng vào nồi. Cho 2 thìa coffe hạt nêm agi ngon rau quả, 2 muống nêm canh nước tương vào nồi, khuấy gần như. Sau lúc nước sôi lại một lúc, bỏ thịt theo lớp trườn vào trong nồi chần. Chú ý chần giết thịt trườn chín cho tới hoặc tái vừa ăn, ko đun vượt thọ giết thịt trườn có khả năng sẽ bị dẻo cùng mất ngọt.

Xem thêm: 12 Cách Làm Nước Ép Hoa Quả Ngon Nhất, Nước Ép Hoa Quả

Cách 5: Vớt làm thịt bò cùng nấm mùi hương, gừng ra tô mập. Bày các nguyên vật liệu rau quả cuốn kèm ra bao bọc đĩa: rau cải, dứa, ớt sừng, dưa con chuột, quả chuối xanh, gừng.

Bước 6: Pha nước chấm: Pha nước tương cùng một chút ít mù tạt, khuấy phần lớn.

Cách 7: Trải bánh tnúm ra tô, đến rau củ cải, dứa, ớt sừng, dưa chuột, quả chuối còn xanh, gừng từng thiết bị một chút lên trên mặt. Cuốn nắn lại, chấm cùng với nước tương pha mù tạt và trải nghiệm.

*

Món trườn cuốn lá cải này tiến hành thiệt tiện lợi đề xuất ko bạn? Chế biến chuyển ko khó tuy nhiên lúc đang trải nghiệm lại khôn cùng rất dễ gây nên ép kia. Cùng theo dõi phần nhiều bài viết bên trên website của udic-westlake.com.vn nhằm tận hưởng gần như món ăn vừa thơm vừa ngon và tẩm bổ trường đoản cú giết thịt trườn Fuji hảo hạng nhé!


Chuối xanh sau khi thái chúng ta nên dìm cùng với nước trộn lẫn với chút ít ginóng. do đó chuối sẽ có được màu đẹp, không biến thành rạm. Gừng thái ngừng cũng cần dìm với chút nước.Dứa đề nghị gọt theo đôi mắt trực tiếp ráng vì đôi mắt chéo cánh nhằm Lúc thái ăn kèm đã không xẩy ra vụn.Rau cải nhằm ăn uống sinh sống, do đó bạn nên chọn lựa loại rau củ đảm bảo an toàn an ninh thực phđộ ẩm. Trước khi sử dụng, ngâm cùng với nước pha trộn chút muối bột loãng.Nên chần nấm cùng gừng trước rồi bắt đầu chần giết mổ bò sau để gừng và nấm tất cả đủ thời hạn huyết những chất thơm và ngon.Với lượng giết mổ bò các, chúng ta cũng có thể chia làm các lần để chần. Không nên chần một lúc rất nhiều, thịt đang thiếu tính vị ngọt.