Bộ trang sức vàng cưới 24k 1 cây, 2 cây giá bao nhiêu tiền 2021?

Khi chuẩn bị đám cưới, hẳn nhiều cặp đôi sẽ thắc mắc rằng bộ trang sức cưới giá bao nhiêu? Đặt ra vấn đề này, để chuẩn bị, và cân đối tài chính phù hợp với tình hình hiện tại. Và các bạn đừng lo, khi udic-westlake.com.vn đã đồng hành, và gợi ý, tư vấn về vấn đề này trong bài viết sau. Và biết thêm về bộ nữ trang cưới giá bao nhiêu.

Bạn đang xem: Bộ trang sức vàng cưới 24k 1 cây, 2 cây giá bao nhiêu tiền 2021?

Bộ trang cưới bao gồm những món đồ nào?

Nhẫn cưới

Hẳn nhiều, lễ cưới không thể thiếu nhẫn cưới, bởi đây là vật sẽ đi cùng cuộc hôn nhân dài lâu, đến trọn đời. Nhẫn cưới nếu đứng riêng cũng đã mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Đó là sự khởi đầu cho một hành trình dài lâu, sâu sắc trong mối quan hệ.

Xem thêm: Cách Làm Món Chả Trứng Cơm Tấm Mềm Tơi Không Bị Nhão, Làm Chả Trứng Hấp Ngon Không Thua Tiệm Cơm Tấm


*
*
*
*
*
*

Tổng qua lại, giá bộ trang sức cưới chuẩn có giá từ 18.5 triệu – 71 triệu đồng. Trên thực tế, sẽ có những bộ trang sức cưới có giá thành cao hơn, cạnh tranh hơn. Hoặc mức giá cũng sẽ thấp hơn, nếu các cặp đôi đặt mua trọn bộ hoặc chỉ là thuê.

Tùy điều kiện kinh tế và dự tính của các cặp đôi, mà việc sắp xếp và mua bộ trang sức ưng ý, phù hợp. Và trên đây là những gì mà udic-westlake.com.vn đã giới thiệu để trả lời bộ trang sức cưới giá bao nhiêu. Theo đó, các cặp đôi tham khảo và lên kế hoạch và ngân sách phù hợp để có cho mình một đám cưới thật ưng ý.