MÁCH BẠN CÁCH LÀM BÚN GẠO XÀO THẬP CẨM THƠM NGON

Chia sẻ cách làm cùng giải pháp làm cho bún gạo xào thập cđộ ẩm ngon tại nhà. Bún gạo xào thập cđộ ẩm làm khôn xiết đơn giản, gai bún gạo dẻo tơi rời đậm đà, ăn kèm giết thịt bò, tôm rau củ khôn cùng cuốn hút. Bún gạo xào thập cđộ ẩm thích hợp làm món ăn sáng, ăn uống trưa mang lại mái ấm gia đình ngày vào buổi tối cuối tuần. ❤

Xem VIDEO CÁCH LÀM BÚN GẠO XÀO THẬPhường. CẨM NGON:


*

- Tôm, bò sơ chế sạch mát, nhằm ráo nước. Ướp tôm với ít hạt nêm, muối bột. Ướp bò cùng với dầu hào, nước tương, tiêu. Ướp tôm cùng trườn 15 phút ít mang lại thấm hương liệu gia vị.

Bạn đang xem: Mách bạn cách làm bún gạo xào thập cẩm thơm ngon


*

*

- Cà rốt, nấm mèo (dìm cùng sơ chế sạch), hành tây cắt chỉ. Cải ngọt cắt thành từng khúc. Hành tím tỏi làm cho dập cắt bé dại. Trứng chiên chín, để nguội, thái sợi chỉ.
*

*

- Phi thơm hành tím tỏi, cho cà rốt, nnóng mèo vào xào với ít nước tương, dầu hào. Xào 2 phút ít thì đến tôm, trườn, hành tây vào xào cùng với lửa Khủng đến lúc hành tây chín.
- Bún gạo thô ngâm trong nước lạnh 5 phút ít, vớt ráo nước. Trụng bún gạo cùng với nước sôi tự 3 - 5 phút. Vớt ráo nước. Làm nóng chảo dầu, mang lại cải ngọt vào đảo cho chín, mang đến bún gạo và sốt tương tỏi phi vào, trộn đầy đủ mang lại bún gạo thấm.

Xem thêm: 3 Cách Làm Bánh Khoai Mỡ Chiên Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn, Cách Làm Bánh Khoai Mỡ Chiên Ngon, Giòn Lâu


- Cho rau củ thập cđộ ẩm vào, trộn đầy đủ. Cho tiếp trứng vào trộn nhẹ 1 - 2 phút ít thì tắt lửa rồi nhắc xuống. lúc ăn uống rắc lên ít hành phi đến thơm.
- Để xào bún gạo ngon, bún gạo tơi rời ko bám thì đề xuất dìm, trụng rồi bắt đầu xào. Ngâm đến bún gạo mượt, trụng mang lại chín 70 - 80 % với góp bún gạo nở. khi xào bún đã hút ít nước trường đoản cú rau quả chín trọn vẹn, gai bún vẫn không trở nên nhão.
- Nếu làm bún gạo xào để sale thì tránh việc xào bình thường nhân cơ mà chỉ nên xào bún gạo riêng biệt, Khi bán hãy mang đến nhân vào.