Cá chạch om chuối

Cá chạch nấu bếp chuối là món nạp năng lượng tương đối thân quen với những người dân miền Tây cùng cũng được người Việt vô cùng yêu thích. Nhưng để chế biến món ăn uống này thơm ngon, cá ngọt làm thịt thì chưa phải người nào cũng có tác dụng được. Nếu vẫn chưa núm được biện pháp làm cá chạch làm bếp chuối chuẩn chỉnh vị thì chúng ta hãy tham khảo cách làm tự hồ hết món tiêu hóa nha.

Bạn đang xem: Cá chạch om chuối

Cá chạch giết ngọt kết phù hợp với chuối xanh bùi bùi chính là hương vị đặc trưng của món ăn. Mặc cho dù chỉ là một trong những món nạp năng lượng bình thường, dân giã dẫu vậy nếu đã gồm lúc được thưởng thức thì có lẽ rằng bạn sẽ ghi nhớ mãi luôn luôn nhớ. Vậy nếu rất có thể thì bạn hãy thử chế tao món ăn này tiếp đãi cả mái ấm gia đình xem sao.


NỘI DUNG CHÍNH

Cách làm cá chạch nấu bếp chuối

Chuẩn bị nguyên liệu

Cá chạch: 300grChuối xanh: 3 quảThịt cha chỉ: 300grBột nghệ, mẻHành khô, ớtLá lốt, rau răm, hành láGia vị: Dầu ăn uống, muối bột, gia vị hạt nêm, gia vị mì chính, ginóng ăn uống, tiêu xay.

Cách làm cá chạch nấu nướng chuối

Cách 1: Sơ chế cá chạch

Chạch giả dụ bạn oder được chạch đồng đang là ngon nhất, hãy lựa chọn chạch khổng lồ với đông đảo nhỏ.Bản thân chạch hết sức nhớt và tanh, yêu cầu bạn phải sơ chế chúng cảnh giác thì Khi chế tao giết thịt mới ngọt, thơm được. Cách sơ chế như sau:


Cho chạch vào thau rồi đổ nước sôi vào è cổ sơ nhằm loại trừ nhớt quanh bản thân chạch. Rửa lại bởi nước sạch sẽ rồi cần sử dụng muối hạt cùng giấm ăn uống xát lên thân cạch nhằm khử tanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cám Họa Mi Hót Ăn Nhiều Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Cách Làm Cám Chim Họa Mi Dễ Nhất

*
*

Cách 5: Hoàn thành với thưởng thức

Lúc đa số thiết bị vào nồi thật chín thì các bạn rắc hành lá, rau răm, lá lốt vào rồi tắt phòng bếp.

Múc chạch thổi nấu chuối ra đánh và trải nghiệm cùng cơm trắng rét.


Yêu cầu thành phđộ ẩm cá chạch nấu chuối

Cách làm món chạch nấu ăn chuối Mặc dù khá đơn giản và dễ dàng mà lại cũng yên cầu sự khéo tay cùng cẩn thận. Món ăn uống đạt đòi hỏi Khi gồm sự phối hợp hài hòa và hợp lý tự Màu sắc mang lại mùi vị.Cá chạch chín mềm, ngọt thịt cùng quan trọng đặc biệt không bị nát.Thịt ba rọi đậm chất mùi vị với tất cả chút thơm thơm của cháy cạnh.Chuối được om thật chín, bùi bùi và đặc trưng lúc om không trở nên khê hoặc cháy.

Cách chế biến cá chạch đun nấu chuối cơ mà những món ăn ngon vừa ra mắt dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng nắm bắt bắt buộc không nào. Một đĩa cơm lạnh ăn cùng miếng chạch ngọt mềm, miếng chuối bùi bùi, miếng thịt ba chỉ mập mập, nbé ngậy thì thiệt là tuyệt đối.