Các Loại Cá Thần Tiên

Loại Angelfish (Cá thần tiên)- Gold Veil AngelfishGold Veil Angelfish tới từ lưu giữ vực sông Amazon của Nam Mỹ cùng môi trường thiên nhiên sinh sống tự nhiên và thoải mái của chính nó là tLong các cây.

Bạn đang xem: Các loại cá thần tiên

Gold Veil Angelfish tất cả màu sắc kim cương và Trắng.Gold Veil Angelfish tất cả vây mỏng cùng nhiều năm, rất có thể dài ra hơn nữa chiều nhiều năm khung hình của Angelfish (Cá thần tiên).Gold Veil Angelfish cần phải nuôi vào một bể cá tLong nhiều cây, thêm một số đá với lũa nhằm tế bào bỏng môi trường xung quanh sống tự nhiên của chính nó. Kích thước bể về tối tđọc khoảng tầm 114 lkhông nhiều (30 gallon).Để Gold Veil Angelfish sinc trưởng và trở nên tân tiến thích hợp, bạn nên mang đến nó ắn các các loại thức nạp năng lượng khác biệt. Chế độ ăn của chính nó đề xuất bao gồm rau, tôm ướp đông lạnh với giun sống ngâm vào trong nước muối hạt,…có thể sử dụng thức ăn uống dạng viên hoặc dạng mảnh làm khẩu phần ăn thiết yếu mang đến Gold Veil Angelfish nói riêng và Angelfish (Cá thần tiên) nói thông thường.Loại Angelfish (Cá thần tiên) này di chuyển lờ đờ đề nghị các bạn cũng đề xuất bảo vệ rằng nó được cung cấp đầy đủ thức ăn uống nếu như khách hàng định thả nó vào bể xã hội.Dường như, Gold Veil Angelfish rất mỏng manh khi còn bé dại cho nên việc duy trì chất lượng nước giỏi với cung ứng nhiều nhiều loại thức nạp năng lượng là chìa khóa khi kể đến sự cải cách và phát triển tương thích của loại Gold Veil Angelfish này. Lúc đến tuổi cứng cáp, bọn chúng trlàm việc cần cứng cáp.
*

- Blaông xã Lace Angelfish (Cá thần tiên ren đen)Blaông chồng Lace Angelfish là một trong những loại cá thần tiên hấp dẫn nhất vào giới cá cảnh.chủng loại cá này đến từ các nhánh sông Trung Amazon của miền đông Ecuador cùng Peru.Nó tất cả color đen sẫm cùng với hoa văn ren bên trên vây.chủng loại cá này khá hãn hữu nhằm tìm kiếm thấy nhưng nếu như khách hàng tìm thấy nó, các bạn chắc hẳn rằng bắt buộc nuôi chúng trong bể cá của bản thân. Đây cũng là nhiều loại cá dễ nuôi đề xuất chúng ta có thể dễ dàng nuôi vào bể cá của mình.Blachồng Lace Angelfish ăn tạp cùng chúng ta nên cho chúng ăn uống nhiều các loại thức nạp năng lượng không giống nhau nlỗi giun huyết đông lạnh cùng sinh sống, tôm ngâm ngập nước muối,… rất có thể sử dụng thức nạp năng lượng dạng viên hoặc dạng mảnh làm chế độ ăn bao gồm mang đến Blaông chồng Lace Angelfish dành riêng cùng Angelfish (Cá thần tiên) nói chung.quý khách cũng đề xuất mang lại Angelfish nạp năng lượng rau và thức ăn uống vụn.

*

- Leopard Angelfish (Cá thần tiên báo đốm)Leopard Angelfish không phổ biến nlỗi các các loại Angelfish (Cá thần tiên) không giống nhưng chúng trông đích thực truyệt vời vào bể cá. Leopard Angelfish không có kẻ sọc vắt vào kia nó bao gồm đgầy vào tương tự nlỗi Leopard do đó nó có tên Leopard Angelfish.Leopard Angelfish nó gồm color Black, xám và bạc. Nó tất cả vây nhiều năm cùng mỏng tanh bao gồm dạng y hệt như màng lưới cùng thông thường nó phát triển dài ra hơn khung hình của cá.Để trở nên tân tiến tương thích, chúng ta nên cho nó ăn đủ loại thức nạp năng lượng khác biệt. quý khách hàng buộc phải cho cái đó nạp năng lượng thức ăn uống nhiều giết nlỗi giun tiết đông lạnh hoặc sống, tôm ngâm ngập nước muối bột với hoàn toàn có thể dùng thức nạp năng lượng dạng viên hoặc dạng mảnh làm thực đơn ăn uống chủ yếu mang đến Leopard Angelfish thích hợp cùng Angelfish (Cá thần tiên) nói chung. Ngoài ra, hãy bổ sung cập nhật thêm rau vào thức nạp năng lượng của bọn chúng nữa đấy.Để bảo trì với giữ giàng rất nhiều đbé y như báo hoa mai khi nó đến tuổi trưởng thành và cứng cáp, chúng ta nên cung ứng tia nắng buổi tối ưu mang đến nó. Nếu ko được phát sáng rất đầy đủ thì sắc tố cơ thể của chính nó sẽ thay đổi cùng những đnhỏ xíu đã bặt tăm. Hãy cảnh giác về chất lượng nước với cung ứng chất lượng nước rất tốt có thể.

*

- Silver Angelfish (Cá thần tiên bạc)Silver Angelfish là một Một trong những một số loại Angelfish thịnh hành trong giới chơi cá chình ảnh.Điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Silver Angelfish là nó rát cứng cáp với chúng rất dễ dàng âu yếm.Silver Angelfish hết sức kiểu như với loại Angelfish hoang dã.Như thương hiệu cho thấy thêm loài cá này có màu bạc cùng rất tía sọc đặc trưng. Một sọc đi qua đôi mắt của chính nó và hai sọc còn lại trên cơ thể của nó.Sự thật thú vị về bố kẻ sọc này là nó đã mờ đi hoặc buổi tối đi tùy nằm trong vào vai trung phong trạng của Silver Angelfish.

*

- Marble Angelfish (Cá thần tiên cđộ ẩm thạch)Marble Angelfish vào giống như nhỏng Zebra Angelfish. Nhưng con cá này còn có điểm sáng vân cđộ ẩm thạch trên khung hình của chính nó. Nó có khá nhiều biến đổi thể màu sắc không giống nhau mà lại thông thường, nó tất cả các màu Đen, white cùng kim cương.Đây là 1 trong những trong số những loài Angelfish (Cá thần tiên) bền nhất với rất dễ chăm lo cho nên nó là 1 lựa cchúng ta tốt nhất có thể cho tất cả những người bắt đầu ban đầu muốn nuôi Angelfish (Cá thần tiên).Marble Angelfish cũng có chức năng kháng bệnh rất tốt và có thể thích hợp ứng với phần nhiều nạm đỏi nlỗi ánh nắng mặt trời nước, độ pH và độ cứng thau đổi bất thần,…Để cải tiến và phát triển không thiếu, chúng ta nên cho nó ăn nhiều các loại thức nạp năng lượng không giống nhua nlỗi giun máu ướp đông, rau củ,…. có thể cần sử dụng thức ăn uống dạng viên hoặc dạng mhình ảnh làm cho thực đơn ăn uống chính đến Marble Angelfish nói riêng cùng Angelfish (Cá thần tiên) nói thông thường.

*

- Blushing Angelfish (Cá thần tiên đỏ mặt)Loại cá này rất giản đơn phân biệt. Nó chỉ bao gồm một color bên trên khung người, Tức là màu đỏ bên trên mang của cá. Trên thực tiễn, không có màu sắc trên mang của Blushing Angelfish. Thay vào đó, nó thực thụ là thiếu sắc tố để bạn cũng có thể nhìn xuyên qua với. Nó dường như nlỗi có color hơi đỏ và vẻ nlỗi loài Angelfish này sẽ đỏ phương diện nên nó có tên là Blushing Angelfish. Blushing Angelfish thường không tồn tại bất kỳ kẻ sọc hoặc ngẫu nhiên màu sắc nào khác trên cơ thể.Lúc cá mang đến tuổi trưởng thành, khung hình của nó thường có màu quà. Đó là nguyên do tại sao nó vào tương tự cùng với Golden Angelfish.Nlỗi cùng với toàn bộ các Angelfish (Cá thần tiên), chúng ta nên mang đến nó ăn đủ một số loại thức nạp năng lượng khác biệt nhằm nó cách tân và phát triển phù hợp. Và thức nạp năng lượng dạng viên cùng dạng mảnh vẫn hoàn toàn có thể là sàng lọc thức ăn uống chủ yếu mang đến các loại cá này.

*

- Zebra Anglelfish (Cá thần tiên vằn)Zebra Anglelfish trong giống như như Sliver Angelfish. Sự biệt lập giữa bọn chúng là Sliver Angelfish chỉ bao gồm 3 kẻ sọc bên trên khung người trong những khi Zebra Anglelfish bao gồm 4 -6 sọc kẻ bên trên cơ thể.Cũng bao gồm một trong những Zebra Anglelfish gồm đôi mắt đỏ. Mắtđỏ là tín hiệu của Angelfish trẻ trung và tràn trề sức khỏe và trưởng thành.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Cây Hồng Môn !! Kỹ Thuật Trồng, Chăm Sóc Đúng Cách

Zebra Anglelfish là loài kha khá hào bình cùng có thể nuôi nó trong bể cộng đồng, nhưng lại tách nuôi với rất nhiều con cá bé dại hơn form size mồm của Angelfish vị chúnghoàn toàn có thể nạp năng lượng bọn chúng. Nên tách nuôi độngvật tất cả xương sống với những không khí nhỏ khác cùng với Zebra Anglelfish. cũng có thể chọn lọc nuôi tôm với ốc lớn hơn với Zebra Anglelfish.Giống nhỏng tất cả các loại Angelfish khác, Zebra Anglelfish yêu thích nước ấm trong bể.Zebra Anglelfish là loại ăn uống tạp cùng chúng ta nên mang lại ăn uống nhiều các loại thức ăn uống như giun máu đông lạnh hoặc sinh sống, tôm ngâm vào trong nước muối cũng như một só một số loại rau và cũng có thể cho nạp năng lượng thức ăn dạng viên hoặc mảnh.
*

- Koi AngelfishKoi Angelfish có hình dáng tương đương với cá Koi Nhật Bản. loại Koi Angelfish tất cả màu Black với Trắng với trên đầu tất cả color cam. Số lượng màu da cam dựa vào vào mức độ căng thẳng mệt mỏi của cá. Nếu cá stress thì Color đã đậm hơn. Lúc Koi Angelfish còn bé dại cũng biến thành nhận thấy red color dưới mắt của chúng, và nó vẫn mất dần dần Khi chúng già đi.Koi Angelfish trông tương tự nlỗi Golden Marble Angelfish tuy vậy nó không tồn tại bất kỳ kẻ sọc nào bên trên cơ thể.Nên nuôi Koi Angelfish trog bể 114 lkhông nhiều (30 gallon) và nuôi những cây sống trong bể, thêm một số trong những loại đá và lũa nhằm mô bỏng môi trường sống tự nhiên của cá.Koi Angelfish là loài nạp năng lượng tạp, yêu cầu cho chúng ăn uống rau xanh luộc cho chín và thái thành từng miếng nhỏ dại để Angelfish dễ tiêu thụ rộng hoặc lựa chọn một số loại thức ăn uống dạng viên và dạng mảnh cho Koi Angelfish.

*

- Golden Marble Angelfish (Cá thần tiên cẩm thạch vàng)Cũng như thế Golden Marble Angelfish giống như nhỏng Koi Angelfish. Nói thực sự được coi là một nhiều loại phụ của Koi Angelfish.Loài cá này có rất nhiều Color nhỏng black, Trắng, quà với những mảng rubi là phổ cập nghỉ ngơi loài cá này. Nó bao gồm màu sáng bên trên đầu với thân cùng với đầy đủ mảng màu sắc Black sẫm.điều đặc biệt, không tồn tại nhị con cá làm sao trông kiểu như nhau sẽ có tối thiểu một só khác biệt sống bọn chúng.Đây cũng là 1 trong loại Angelfish thông dụng bởi vì chúng rất dễ âu yếm.Nuôi làm việc bể trồng những cây sống và bể khoảng tầm 114 lkhông nhiều (30 gallon), thêm đá với lũa để tế bào bỏng môi trường thiên nhiên sống thoải mái và tự nhiên đến cá.Thức ăn uống của chúng tương tự các một số loại Angelfish không giống. Vẫn đề xuất chọn thức nạp năng lượng dạng viên cùng dạng mảnh mang đến Golden Marble Angelfish và bổ sung cập nhật thêm rau xanh cũng tương tự giun huyết, tôm ngâm nước muối.

*

- Half Blaông chồng Angelfish (Cá thần tiên nửa đen)loại cá này trực thuộc giới nghịch cá cảnh hơn nửa nỗ lực kỷ. Được tìm thấy ngơi nghỉ lưu giữ vực sông Amazon với tương đối nhiều thảm thực đồ dùng.Mặt trước của con cá này có màu bạc lung linh cùng vùng sau là color Black. Half Black Angelfish đề xuất những không gian nhằm tập bơi xung quanh cùng nó hoàn toàn có thể cực kỳ lớn.Thức ăn uống đóng góp thêm phần cải tiến và phát triển chủ công của bọn chúng. Vì núm bắt buộc cung cấp cho chúng không thiếu thức nạp năng lượng nlỗi giun ngày tiết đông lạnh, tôm ngâm vào trong nước muối bột, thức ăn uống dạng mhình ảnh và viên, ngoài ra cho chúng thêm ít rau xanh nhưng mà rau chưa phải là chế độ nạp năng lượng thiết yếu của bọn chúng mang lại nạp năng lượng vài ba lần một tuần là đủ.

*

- Altum AngelfishAltum Angelfish là loại Angelfish lớn số 1.Các loài Angelfish thường dài buổi tối nhiều 15.3 cm (6 inch) và cao đôi mươi.3 cm (8 inch) cơ mà Altum Angelfish lâu năm cho tới 17.8 cm (7 inch) với cao 23 cm (9 inch).Altum Angelfish có thân color bạc cùng với các sọc kẻ black sẫm haowjc nâu đỏ bên trên khung người. quý khách hàng cũng có thể thất một số trong những đgầy red color hoặc xanh lục – lam bên trên khung người của một vài Altum Angelfish.Tất cả Altum Angelfish thực suej đều phải có khía trên ranes (rãnh).Đây cũng là 1 trong nhiều loại lẻ tẻ vào Angelfish (Cá thần tiên). Như vậy là vì nó khôn xiết cạnh tranh tạo thành vào điều kiện nuôi nhốt cùng nó chỉ được đánh bắt vào thoải mái và tự nhiên.Hình như, tất cả một tương đương lai được Điện thoại tư vấn là Orinoteo altum được cải tiến và phát triển bằng phương pháp lai sản xuất thân Pterophyllum scalare và Pterophyllum Altum.Cách để xác định Altum Angelfish thuần chủng tự cá Orinoteo là cá Orinoco Altum đã không tồn tại khía bên trên rãnh.Altum Angelfish là một số loại Angelfish (Cá thần tiên) hiền hòa độc nhất với nó thậm chí còn hoàn toàn có thể sự hãi trước nhẵn tosoti với bất kỳ chuyển động nhanh khô làm sao gần bể.Đây cũng chính là loại cá kha khá cạnh tranh nuôi trong bể cá do nó không chịu đựng được sự xê dịch của các thông số nước.Nhiệt độ nước tự 26.7 – 32oC (80 – 90oF) pH từ 4.8 – 6.2 Độ cứng đề nghị bên dưới 5Và kiểu như hoàn toàn các một số loại Angelfish khác, bạn nên cung ứng mang đến nó một chế đọ ăn uống phong phú có rau xanh cùng thức ăn uống nhiều giết thịt như giun huyết ướp lạnh hoặc sinh sống, tôm ngâm ngập nước muối hạt cũng tương tự thức ăn uống mảnh.

*

- Albino Angelfish (Cá thần tiên bạch tạng)chủng loại cá này sẽ không được tìm kiếm thấy trong tự nhiên và thoải mái với nó chỉ được nuôi trong ĐK nuôi nhốt. Albino Angelfishthường được nuôi ngơi nghỉ Hoa Kỳ và một số vùng phía Nam châu Á.loại cá này thiếu dung nhan tố sẫm color nhưng lại nó có thể giữ lại những sắc tố từ xoàn mang đến đỏ, dẫn mang lại thaanh hình từ bỏ white cho tiến thưởng. cũng có thể tiện lợi phân biệt nó bằng mắt hồng của chính nó.Loài cá này rất giản đơn mắc dịch và tuổi tchúng ta kha khá ngắn thêm. Tổ tiên của nó sinh sống sinh sống số đông khu vực có không ít cây trồng chi chít ở Amazon, vày vậy hồ cá của bọn chúng cũng cần được mô rộp tương tự nhằm bọn chúng sinh sống dễ chịu hơn.Như cùng với toàn bộ Angelfish (Cá thần tiên), chúng ta nên cho nó ăn uống nhiều loại thức ăn uống không giống nhau. Bạn có thể mang đến nó ăn uống giun ngày tiết đông lạnh và sống, tôm ngâm vào trong nước muối. Thức ăn uống dạng viên với mảnh cũng rất được nói tới trong thức nạp năng lượng của Angelfish.Angelfish (Cá thần tiên) khôn cùng thích hợp nạp năng lượng giun huyết cùng bạn ta bảo rằng nó cũng kích thích hành động sinh sản của bọn chúng.

*

- Smokey Angelfish (Cá thần tiên khói)Smokey Angelfish gồm nhan sắc tố sẫm color ở chỗ sau của cơ thể. Thường là bên trên những vây. Sắc tố sẫm màu khác nhau ở mỗi loại cá. Một số loài cá sẽ có được nhan sắc tố đen siêu đậm cùng hầu như con không giống sẽ sở hữu phần đông mảng sẫm color bên trên vây. Dường như các phiên bản vá rất khác nhau.Cũng rất giản đơn lầm lẫn giữa Half Blachồng Angelfish cùng Smokey Angelfish.Một cách dễ dàng nhằm rõ ràng Smokey Angelfish Half Blachồng Angelfish Half Blachồng Angelfish sẽ có được viền sắc tố hết sức rõ ràng trong lúc Smokey Angelfish sẽ sở hữu viền mờ và ko sáng sủa.Có thể tiện lợi bắt gặp giao diện hình color sương trong cả khi cá ỏe 1 mon tuổi.Các ĐK ánh sáng đến cá nhỏ có tác động mang lại sắc đẹp tố sẫm màu.Để gia hạn Color trẻ trung và tràn đầy năng lượng, bạn nên mang đến Smokey Angelfish ăn uống nhiều các loại thức ăn uống không giống nhau.Nuôi Smokey Angelfish trong một bể cá trồng những cây gồm lũa cùng đá để tế bào rộp môi trường xung quanh sống thoải mái và tự nhiên của nó, không chỉ có thế, duy trì unique nước giỏi là chìa khóa nhằm nuôi Smokey Angelfish thành công xuất sắc trong bể cá.