Cách Nấu Ăn

Các Món Chay Kho Chay Mặn Tốn Cơm Cho Ngày Ăn Chay, 5 Món Chay Kho Mặn Cho Thực Đơn Ngày Rằm

Các món kho chay đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong thực đơn của những ai yêu thích ăn chay. Món kho chay sẽ giúp cân bằng vị giác khi ăn, khiến người dùng cảm thấy ngon miệng hơn. Để món kho chay thơm ngon, đậm đà hương vị thì bạn cần chú trọng đến khâu sơ chế cũng như nêm nếm gia vị phù hợp. Dưới đây là cách làm 8 món kho chay đơn giản, dễ làm và phù hợp với bữa ăn của bạn.

Đang xem: Các món chay kho

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Bảo Quản Sáp Ong Đơn Giả,Hiệu Quả, Hướng Dẫn 7 Cách Bảo Quản Mật Ong Nguyên Chất

Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Bòn Bon Với Bà Bầu Có Nên Ăn Quả Bòn Bon Với Bà Bầu

Cùng theo dõi nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rau củ kho chay chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. (Ảnh: cookpad.com)

Các bước thực hiện như sau:

Sơ chế các loại rau củ, đậu hũ cắt miếng nhỏ vừa ăn, cho tất cả vào ướp gia vị gồm sả, tương hột, dầu hào, nước tương, dầu ăn, đường.Để 5 phút cho rau củ thấm gia vị rồi cho lên bếp kho, nêm nếm vừa ăn. Nếu bạn muốn ăn giòn thì đun khoảng 10 phút, còn muốn ăn mềm để lâu hơn nha.

Trên đây là Top 8 món kho chay thanh đạm, đơn giản và dễ làm cho bạn tham khảo. Hy vọng qua viết sẽ giúp bạn biết thêm nhiều công thức nấu các món kho chay thơm ngon tại nhà.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button