Cách chế biến món cá thu

Cá thu là một trong những trong những nguyên vật liệu thổi nấu ăn uống phổ biến trong những mái ấm gia đình toàn quốc vì chưng mùi vị vừa thơm vừa ngon và giá cả phải chăng. Loại Cá thu có thể chế biến thành không hề ít món ăn khác biệt nhưng chưa hẳn người nào cũng biết. Dưới đây là 25 cách chế biến cá thu cực kì dễ dàng và đơn giản mà ngon miệng để rất có thể biến đổi thực đối kháng từng ngày.

Bạn đang xem: Cách chế biến món cá thu

=> Tsi mê khảo Cách chế biến cá Thu kho tiêu

» Cách thức làm cá Thu sốt quả cà chua » Cách chế biến cá thu nướng » Cách làm cá thu một nắng nóng

Cá thu – loại cá có giá trị bổ dưỡng cao

Cá thu là loại cá biển cả nằm trong chúng ta cá thu ngừ vô cùng phổ cập tại việt nam, dưới đấy là hồ hết thông tin thú vui mà không nhiều người biết về loại cá này.

Điểm sáng của cá thu

Thân hình cá thu thuôn nhiều năm, khổng lồ sống bên trên với có Xu thế dẹt dần dần về phía đuôi. Cá thu không tồn tại vảy, da mỏng tanh với suôn sẻ, trên người bọn chúng bao gồm màu xanh da trời xám bạc hoặc blue color Đen. chủng loại cá này còn có form size tương đối Khủng, nhất là cá thu cái đang to thêm đối với cá thu đực. khi trưởng thành rất có thể đạt chiều nhiều năm lên tới đến 80cm cùng trọng lượng dao động tự 5 – 10kilogam. Với quý hiếm bồi bổ cao con cá này được tương đối nhiều người tiêu dùng về, vận dụng rất nhiều cách chế biến cá thu khác biệt, sản xuất thành những món ăn ngon.

*

Cá thu là món nạp năng lượng nhiều dinc dưỡng

Nơi sinch sinh sống của cá thu

Điểm đặc trưng của cá thu là bọn chúng có thể sinh sống được sống cả khoanh vùng đại dương ôn đới và biển cả nhiệt đới. chủng loại cá này được tìm thấy ngơi nghỉ không hề ít chỗ bên trên thế giới trường đoản cú Japan, Trung Hoa cho tới khu vực Đông Nam Á trong các số ấy bao gồm toàn quốc.

Tại VN loại cá này sinch sinh sống rải rác rưởi ở mọi các vùng biển cả tự Bắc vào Nam. Cá chiếm được search thấy những độc nhất vô nhị làm việc những vùng biển cả ở trong tỉnh giấc Quảng Ninc vào mang đến Vũng Tàu, biển khơi Phú Quốc – Kiên Giang.

=> Tsay mê khảo Chả mực Quảng Ninh

Các siêu thị khét tiếng ngơi nghỉ Quảng Ninc chuyên buôn bán cá thu

Để thiết lập được đầy đủ con cá thu ngon thì những khu chợ thủy hải sản Quảng Ninc là chỗ được không ít fan tìm về độc nhất vô nhị. Một số địa điểm nổi tiếng mà khác nước ngoài phải đến lúc kẹ thăm nơi trên đây đó là:

- Chợ Hạ Long 1 - Phường Hòn Gai

- Chợ Hạ Long 2 (Chợ Long Toong) - Phường Yết Kiêu

- Chợ hải sản Cái Dăm – Bãi cháy.

- Chợ cá cảng Hải Long.

- Chợ cá Hòn Gai.

- Chợ cá Cột Năm.

Giá cả của từng chỗ có thể không giống nhau nhưng lại đảm bảo an toàn chất lượng những tươi sạch, lôi cuốn do mối cung cấp mặt hàng được mang thẳng từ những thuyền tấn công cá. Thông thường giá bán cá thu tươi sống ngulặng khá cao giao động trong khoảng 130 – 200 ngàn đồng/kg, còn cá thu ptương đối 1 nắng nóng vẫn cắt thành từng khúc thì giá cao hơn, 250 – 300 nghìn đồng/kilogam.

=> Tmê mẩn khảo Chợ Hạ Long

25 phương pháp sản xuất cá thu vô cùng ngon

hầu hết fan cực kỳ ngưỡng mộ món cá thu vì chưng giết cá dày, kiên cố cùng ngọt. Thêm nữa là giải pháp sản xuất cá thu khôn xiết đơn giản và dễ dàng, chỉ việc vài bước chuẩn bị là trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra rất nhiều món ăn uống lôi kéo.

1. Cá thu sốt cà chua

Nguyên ổn liệu: 2 khúc cá thu, 1 mớ rau thì là, 5 trái cà chua, hành khô, hành lá, gia vị.

Các bước làm cá thu sốt cà chua: Trước lúc triển khai làm món cá thu thì cần sơ chế rồi mới ướp gia vị, rán quà các 2 khía cạnh. Lấy một mẫu chảo khác để triển khai nước sốt cà chua, nêm và nếm hương liệu gia vị cho vừa mồm. Khi nước nóng sôi thì thả cá thu vào, đun nhỏ tuổi lửa vào 10 phút ít rồi tắt phòng bếp.

*

Cá thu sốt quả cà chua dễ dàng ăn, cực kỳ đưa cơm

=> Tđê mê khảo Cách thức làm cá thu sốt cà chua

2. Cá thu nướng

Nguim liệu: 1 nhỏ cá thu, hành tím, tỏi, tiêu, lá chanh hao, tnghiền tỏi, nước tắc, ớt. Các gia vị thân thuộc như nước mắm, mặt đường, hạt nêm agi ngon, dầu ăn uống.

Sơ chế cá thu, khứa hẹn một con đường nhỏ tuổi bên trên thân cá. Cho tất cả những nguyên liệu bên trên vào cối để giã nhuyễn. Ướp cá với 1 thìa đường, 2 thìa nước mắm, 2 thìa gia vị hạt nêm với các gia vị đã xay nát nhuyễn. Cho cá thu vào giấy bạc, rưới thêm một ít dầu với lấy nướng vào 25 phút là được. Cách bào chế cá thu này khôn cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ mất vài ba phút ít chuẩn bị là tất cả một bữa tiệc cực hấp dẫn mồm.

*

Cá thu nướng nguyên khúc

3. Cá thu kho tiêu

Nguyên ổn liệu: 500g cá thu, dầu nạp năng lượng, nước color cốt dừa, quả ớt tươi, tiêu xay, con đường, hạt nêm agi ngon, muối hạt.

Sau lúc sơ chế, cắt từng khúc một, ướp cá thu với những gia vị trong khoảng 30 – 45 phút. Cho cá vào nổi cùng 300ml nước và nước color, đua lửa lớn đến lúc sôi thì vặn vẹo nhỏ dại lại. Tiếp tục đun liu riu trong 30 phút đến khi ngay gần khô nước thì cho thêm dầu ăn uống cùng tiêu vào, nấu thêm 5 phút nữa rồi tắt nhà bếp.

=> Tmê mẩn khảoCác bước làm cá Thu kho tiêu

*

Cách chế tao cá thu kho tiêu trong vòng 1 tiếng đồng

4. Cá thu rim tỏi ớt

Nguim liệu: cá thu, nước mắm, đường, tỏi, ớt, hạt nêm, nước thanh lọc.

Đem cá thu rửa sạch nướng sơ 2 mặt. Sau kia đem cá ướp những hương liệu gia vị đã xay nhuyễn vào nồi kho và một lượng nước đường, đun nhỏ tuổi lửa. Thỉnh phảng phất tráo chác cá nhằm ngấm rất nhiều các gia vị, khi nào khô hết nước thì tắt phòng bếp.

*

Cá thu ryên tất cả hương vị mặn mà

5. Cá thu sốt me

Nguyên ổn liệu: cá thu, me khô, hành tây, con đường tỏi thô, hành khô, tiêu với ớt.

Cắt cá thành khúc rồi ướp các gia vị, kế tiếp rán rubi phần đông 2 mặt. Me khô bỏ vào chén, thêm nước sôi dìm mang đến me chảy rồi lấy nước vứt hạt. Đổ nước cốt me vào trong chảo, nêm nếm thêm các gia vị, đến lúc sôi thì thả cá vào. Đun nhỏ tuổi lửa cho tới lúc cá chín hẳn.

=> Tđê mê khảoCách thức làm cá Thu kho tiêu

*

Cá thu nóng me chua ngọt thơm ngon

6. Cá thu kho sấu

Nguyên liệu: cá thu, 15 trái sấu, muối hạt, mắm, hạt tiêu, gừng, xả, riềng.

Cá thu cọ sạch rồi ướp các gia vị trong một giờ đồng hồ đeo tay. Đem cá lên nhà bếp hâm sôi rồi thả sấu vào, đậy vung cho đến lúc cá chín nục, quả sấu mượt. lúc cá chín thì đem ra bát trình bày.

*

Đây là món cá thu kho sấu

7. Cá thu om nước dừa

Ngulặng liệu: cá thu, làm thịt ba chỉ, 600ml nước dừa tươi, nước mắm nam ngư, riềng, gừng.

Thịt ba chỉ cạo sạch phần suy bì, ướp các gia vị rồi lấy rang to lửa để bớt ngấn mỡ, Khi thịt cháy cạnh thì quăng quật riêng rẽ ra bát. Dùng chính loại chảo kia nhằm rán cá thu, lúc cá chín thì xếp thịt, nước dừa, nước mắm để om. Đun nhỏ lửa đến lúc nước cạn, giết mổ với cá ngả quà là được.

=> Ttê mê khảoCách thức làm cá Thu kho tiêu

*

Cách chế biến cá thu kho nước cốt dừa ko tốn các công sức

8. Cá thu cừu xù

Nguyên liệu: Cá thu tươi 350g, bột cừu xù 100g, bột rán giòn 50g, nước thanh lọc 60ml, tỏi, muối bột, tiêu,dầu nạp năng lượng.

Cách làm: Cá thu sơ chế, cọ sạch, vứt xương thái miếng vừa ăn. Ướp cá cùng hương liệu gia vị muối, tỏi, tiêu. Bột rán giòn đổ vào nước khuấy đầy đủ, sau 15 phút thì mang đến cá thu sẽ tđộ ẩm hương liệu gia vị vào tất cả hổn hợp bột rán xù. Lăn miếng cá qua bột cừu xù. Bắc bếp cho dầu ngập chảo, cho tới khi dầu sôi thì thả cá vào rán đến khi chín tiến thưởng rất nhiều là được.

=> Tmê say khảo giải pháp có tác dụng cá thu kho cà chua

*

Bất cđọng ai ai cũng hồ hết mê thích món cá cừu xù

9. Cá thu rán bơ tđộ ẩm hạnh nhân

Ngulặng liệu: 3 khúc cá thu, 50g bơ, 100g phân tử hạnh nhân rang giã bé dại, 1 thìa sốt mù tạt, muối bột, xì dầu, tiêu xanh.

Cách làm: Cá thu rửa sạch sẽ, nhằm ráo rồi ướp thuộc mùa tạt, muối bột, xì dầu, tiêu xanh trong 10-15 phút ít. Bắc chảo lên nhà bếp, rồi mang đến bơ lên hòn đảo hồ hết cho đến khi chảy hết, rước cá rán gần như nhì mặt làm thế nào cho ngấm bơ, chín vàng giòn.

Trút cá ra đĩa, nước nóng bơ nhằm ra bát riêng biệt. Hạnh nhân đến lên chảo rang vàng rồi đổ nước nóng vào đảo số đông. Cho sốt bơ hạnh nhân lên cá và thưởng thức lúc còn rét.

=> Tđam mê khảoCác bước làm cá thu nóng cà chua

*

Cá thu được lấp lớp nóng bơ cực kì lôi kéo

10. Cá thu sốt ckhô giòn leo

Nguyên ổn liệu: một khúc cá thu, 1 quả chanh khô leo tươi, nửa chén rượu chát, gừng, tỏi, mặt đường, mắm, tiêu, bột ngô, hành lá, muối hạt, bột canh.

Xem thêm: Các Món Ăn Ngày Hè Dễ Làm - Tổng Hợp 10 Loại Mâm Cơm Gia Đình Cho Mùa Hè

Cách làm: Cá thu rửa không bẩn, sơ chế ướp muối hạt khử tanh. Đổ rượu trắng gạo, gừng giã nhỏ, một chút ít hạt tiêu, mắm vào cá, ướp vào 30 phút nhằm cá ngấm phần đông gia vị. Mang cá đi cừu vàng giòn 2 khía cạnh xong để ra đĩa.

Tỏi và đầu Trắng hành lá băm nát, phi kim cương rồi bỏ thêm nước ép ckhô nóng leo, con đường và một chút nước thanh lọc vào hòn đảo đa số. Hòa một thìa bột ngô cùng với nước rồi đổ vào trong chảo ckhô cứng leo. Chan nước sốt lên cá với trải nghiệm.

*

Cách chế biến cá thu chanh hao leo rất cần được sẵn sàng không ít nguyên vật liệu

11. Gỏi xoài cá thu

Nguim liệu: 1 khúc cá thu, một quả xoài xanh (hoặc chín ương), nửa củ củ cà rốt, 50g lạc rang giã nhỏ, rau củ húng, rau củ thơm, tỏi, ớt, ckhô nóng, hạt tiêu.

Ướp cá thu và một không nhiều tiêu, tỏi, ớt. Xoài, củ cà rốt rửa sạch mát, gọt vỏ, thái sợi rồi trộn cùng rau thơm, rau củ húng, ớt băm, gắng thêm chanh khô, bỏ thêm mặt đường theo hương vị. Lạc rang chín,giã nhỏ tuổi. Tỏi phi thơm. Thêm tỏi và lạc vào bát rau xanh trộn. Cá thu cừu giòn tiếp đến bổ thành miếng vừa nạp năng lượng trộn cùng gỏi. Món này dùng rét cùng với cơm hoặc bánh mì.

=> Tham khảoCách làm cá thu nóng cà chua

*

Món gỏi cá thu gồm vị kỳ lạ miệng

12. Chả cá thu

Nguyên liệu: cá thu 1kg,làm thịt lợn nửa kg, hạt nêm agi ngon, tiêu, nước mắm nam ngư, muối, hành lá, dầu nạp năng lượng.

Cá thu rửa sạch, cắt đôi, vứt xương dọc thân, vứt da, thanh lọc lấy thịt cá. Thịt lợn xay nhuyễn rồi ướp cùng tiêu, mắm, hạt nêm, muối hạt vào trăng tròn phút. Trộn thịt lợn, cá, hành lá giã nát mang lại rất nhiều rồi đánh nhuyễn, đập cho đến lúc giành được độ dẻo nhất mực. Nặn giết thành đông đảo viên chả tròn, dẹp. Chả cá thu rất có thể chiên, rán, thổi nấu canh đều rất ngon.

*

Chả cá thu dẻo ngon đơn giản và dễ dàng

13. Cá thu cừu nước mắm

Ngulặng liệu: 3 lát cá thu, nước mắm, dầu ăn uống, hành tím thái lát

Cá thu sơ chế sạch mát rồi ướp với hành tím và nước mắm vào khoảng 30 phút. Thỉnh phảng phất lật miếng cá để cá thnóng các gia vị.Cho cá cừu kim cương giòn rồi rắc thêm hạt tiêu cho thơm.

*

Cách sản xuất cá thu nước mắm đậm vị quê hương

14. Cá thu kho dưa cà

Nguyên liệu: 2-3 lát cá thu, 150g giết thịt lợn 3 rọi, 1 quả cà chua,200g dưa chua, 5 củ hành tím thái theo từng lát, hành lá, ớt đỏ, nước mắm nam ngư, mặt đường, hạt nêm, muối hạt, tiêu, nước màu sắc.

Cá thu cùng giết mổ lợn rửa không bẩn, giết thịt cha rọi thái miếng từ bỏ 3-5centimet. Cho một chút ít nước thanh lọc và một thìa hạt nêm, thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa mặt đường,1 thìa nước màu, nửa thìa muối hạt, tiêu vào trộn gần như, khuấy cho đến khi chảy. Cho dầu ăn lên chảo làm cho nóng, phi hành tím, rồi đổ các thành phần hỗn hợp trên vào chảo, xếp cá giết thịt lên lật cho đến khi ngấm hương liệu gia vị.

Xếp cà chua, cá, giết mổ, dưa chua, ớt thái lát theo lần lượt vào trong nồi rồi đổ tất cả hổn hợp nước sốt vào. Đun sôi, giảm lửa đun hiu hiu, đến lúc sát khô nước thì thêm hành lá vào, với tắt nhà bếp.

=> Tsay đắm khảoCách làm cá thu nóng cà chua

*

Cá kho dưa mặn mà ngon mồm

15. Canh cá thu chua ngọt

Nguyên liệu: 1 đầu với 1 khúc cá thu, 1 miếng dứa ngọt, hành nlô, tiêu, muối hạt, mắm, mì chính, ớt.

Cá cọ sạch mát, nhằm ráo. Nấu nước sôi kế tiếp thả cá vào nồi, thêm tiêu, vớt bong bóng khi nước sôi. Dứa, quả cà chua cắt miếng bỏ vô canh, thêm mắm, muối hạt, tiêu, mì chính vừa mùi vị. Thêm rau thơm, hành nlô để tô điểm đến sơn canh thêm hấp dẫn.

*

Bát canh giải sức nóng mùa hè

16. Cháo cá thu

Nguyên liệu: 1 lát cá thu, 1 gắng gạo, hành lá, tiêu, muối hạt, gừng thái sợi

Hầm gạo trong nồi dùng để nầm đến chín trước khi nấu bếp. Luộc chín cá thu sinh sống nồi không giống. Lấy nước luộc cá nấu bếp cháo, dầm làm thịt cá nhuyễn cho vào xoong cháo. lúc cháo sôi nêm thêm tiêu, muối bột, gừng vừa miệng.

*

Cháo cá thu dành riêng cho những người mới tí hon dậy

17. Cá thu kho măng cay

Nguyên ổn liệu: Cá thu 400g, 1 trái dừa, 2 củ hành tím, 2 tép tỏi cắt lát, 2 thìa nước color, ớt xay, tiêu xay, mặt đường, muối bột, nước mắm mỗi nhiều loại 1 thìa coffe.

Cá thu cọ sạch sẽ cùng rượu gạo cho thơm. Chiên sơ cá. Phi thơm hành tỏi rồi trộn nước dừa vào thuộc các gia vị, hâm nóng, đảo hồ hết, bỏ thêm hành lá băm vào. Ướp cá cho nước hương liệu gia vị.

Luộc măng với một ít muối hạt, luộc dứt xả măng cùng với nước lạnh.Xếp nửa số măng xuống lòng nồi, xếp cá lên trên mặt rồi xếp nửa địa điểm với còn lại phủ kín cá, đổnước gia vị lên. Đun sôi nồi cá vào 10 phút rồi hạ lửa nhỏ dại kho đến khi cá khô hết nước tắt bếp.

=> Tham mê khảoCách chế biến cá Thu kho tiêu

*

Món ăn đậm chất mùi vị truyền thống

18. Cá thu hấp chanh

Nguim liệu: 1 lát cá thu, nnóng mèo dìm, một ít nấm rơm,hành lá, 1 quả chanh khô, nước mắm, muối, tiêu, đường, dầu ăn uống,ớt đỏ

Cách sản xuất cá thu hấp chanh: cá cọ sạch, ướp cùng 2 thìa muối bột tiêu trong 15 phút. Trộn hồ hết nấm mèo,nấm rơm, tiêu, muối hạt, đường, mắm cùng nước cốt ckhô hanh, hành lá, một chút dầu nạp năng lượng. Xếp cá vào nồi hấp, đổ hỗn hợp gia vị lên trên mặt, thêm một ít lát ớt, hấp vào trăng tròn - 25 phút cho đến khi chín.

*

Cách chế biến cá thu đao hấp chanh khô lôi cuốn

19. Cá thu kho tương

Ngulặng liệu: 2 khúc cá thu, 1 củ gừng, 1 tỏi, nước tương, rượu trắng, hành lá

Cá thu cọ sạch, xát muối bột, rượu khử tanh. Gừng rửa sạch, cạo vỏ, thái sợi. Tỏi tách vỏ, thái theo từng lát. Hành lá rửa sạch sẽ cắt từng khúc một 5 cm. Chiên cá thu rubi phần nhiều 2 mặt, quăng quật tỏi cùng gừng chiên thuộc cho thơm. Đổ nước ngập nửa khúc cá hầm cho đến lúc thật chín thì lật khúc cá lên, rắc hành lá, rưới nước tương bít nắp ngóng thêm 2 - 3 phút là được.

*

Món cá thu kho tương có màu sắc cực kỳ dễ nhìn

đôi mươi. Cá thu cừu sả ớt

Ngulặng liệu: 2 khúc cá thu, 1 thìa muối, 1 thìa ớt thô, 1 thìa rượu trắng, 1 thìa bột nêm, ½ thìa mặt đường, sả băm, tỏi, hành.

Ướp cá thuộc rượu với hương liệu gia vị trong 3 giờ đến ngấm. Phi thơm tỏi rồi cừu cá đá quý nhị khía cạnh. Cho sả, hành, tỏi cừu quà rồi thấm sút dầu. Bày cá ra tô, xếp hành tỏi lên phía trên.

=> Tham mê khảoCách thức làm cá Thu kho tiêu

*

Món cá thu chiên sả ớt mớ lạ và độc đáo

21. Canh cá thu đun nấu mẻ

Nguyên liệu: 1 khúc cá thu, quả cà chua 2 trái, mẻ chua 100g, 1 bó rau vậy nên, hành lá, ớt, cà chua, bột nêm, nước mắm nam ngư, muối hạt, dầu ăn uống, con đường.

Cá thu sơ chế không bẩn kế tiếp rước rán qua trên chảo dầu sôi.Cà chua rửa sạch, bửa cau. Lọc mẻ chua, vứt buồn bực mang nước. Rau thì lá, hành lá cọ sạch mát, cắt từng khúc một. Tỏi phi thơm, nêm thêm cà chua xào mềm, cho 1 lít nước Trắng vào nấu ăn sôi. Nêm thêm các các loại các gia vị cho vừa khéo mồm. Thả cá thu rán vào nấu cùng nhau vào 5 phút. Cá chín thì tắt nhà bếp cho thêm mẻ và kho thêm 5 phút nữa là ngừng món nạp năng lượng.

*

Đây là canh cá thu làm bếp mẻ

22. Cá thu tẩm bột nghệ

Nguim liệu:3 khúc cá thu, 1 thìa bột nghệ, 2 thìa bột nêm, nửa thìa bột ngọt, hành tỏi xay nhuyễn, hành lá, bột mì, trứng, tiêu.

Cá thu rút xương, mang giết thịt giã nhuyễn cho thêm tỏi, hành lá, các gia vị vào trộn đều.Giã ngừng nếm nếm thêm bột nghệ hòn đảo số đông. Trộn bột mì thuộc trứng kê,muối bột, hòn đảo phần nhiều thuộc cá.Nặn cá thành miếng nhỏ dại vừa ăn uống rồi cừu quà phần đông. Bày món ăn uống ra bát nạp năng lượng khi còn lạnh.

*

Bột nghệ vàng ruộm tủ trên miếng cá

23. Cá thu nóng cam

Ngulặng liệu: 3 khúc cá thu, 1 chút mặt đường, gia vị hạt nêm, tỏi,hành khô, 1 trái cam sành.

Cá thu cừu ngả kim cương nhì mặt. Phi thơm hành tỏi, bỏ dầu thừa thêm cá thu vào. Đổ nước cam cố gắng vào trong chảo cá, thêm con đường, hạt nêm đun liu riu đến khi nước cam đặc lại. Lật cá đến thấm nước sốt rồi tách ra dùng rét.

*

Hương vị chua ngọt thuộc hòa quấn vào một món ăn

24. Cá thu nướng muối ớt

Nguyên ổn liệu: 1 khúc cá thu, 1 thìa bột ớt đỏ, 1 thìa muối

Cá thu sơ chế sạch sẽ. Trộn bột ớt với muối hạt mang lại mọi. Ướp cá cùng với gia vị kế tiếp nướng bên trên than hồng tới Lúc chín đá quý những 2 phương diện là được.

=> Tsay đắm khảoCách thức làm cá Thu kho tiêu

*

Cá thu nướng muối ớt mang đến đều ngày nóng sốt

25. Lẩu cá thu

Nguyên liệu: 1 đầu cá thu cùng 2 khúc cá, 1/2kg xương lợn, măng củ, mè, gừng, quả cà chua, dấm, gia vị, dứa, hành lá, rau thơm nạp năng lượng lẩu.

Ninh xương lợn rước nước dùng. Cắt nhỏ cá thu, ướp muối rồi xả lại nước lạnh. Phi hành tỏi rồi xào qua cá thu. Dứa, cà chua thái theo từng lát, rau rửa không bẩn. Măng củ cắt miếng cọ sạch mát. Nước cần sử dụng nêm hương liệu gia vị, dnóng bỗng nhiên rồi thả rau xanh, quả vào mang đến đẹp. Bày nồi lẩu lên bàn đun sôi nước cần sử dụng với thưởng thức.

Xem thêm: Lan Phi Điệp Tím, Cách Trồng Phi Điệp Tím, Cách Trồng Và Chăm Sóc

*

Lẩu cá là món nạp năng lượng không có bất kì ai rất có thể từ chối

Trên đấy là những cách chế tao cá thu thơm ngon bồi bổ. Quý khách hàng hãy học ngay những công thức này cùng demo trổ tài đầu nhà bếp nhằm trải nghiệm cùng người thân trong gia đình, bạn bè nhé.

Liên hệ Đặt Cá thu sạch sẽ hoặc Chả cá Thu để chế tao những món ăn uống theo nhu cầu của bạn


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn