Cách chiên bánh tổ

Với phương pháp làm cho dễ dàng, vật liệu dễ dàng kiếm, chúng ta cũng có thể từ tay làm món bánh Tổ dẻo thơm nhân ngày năm mới tết đến. Cùng udic-westlake.com.vn học tập cách làm tức thì nhé!

*

Nguyên vật liệu có tác dụng bánh tổ:

– 450g bột gạo nếp khô

– 300g con đường thẻ giỏi mặt đường mật

– 1 nhánh gừng nhỏ

– 550ml nước lọc

– Vừng rang

– Lá chuối, dầu ăn.

Bạn đang xem: Cách chiên bánh tổ

Cách thức làm bánh tổ:

Bước 1:

– Lá chuối cọ sạch, cắt thành từng miếng tất cả chiều ngang tầm 30cm hoặc to ra nhiều thêm tùy theo form size bánh của bạn, xếp chồng nhì lá chuối lên với nhau. Xếp xéo tía góc tại đoạn chiều dọc củ, dùng tăm lắp vào góc để ổn định để lá chuối không trở nên bung ra.


Cách 2:

– Tiếp tục xếp xéo tía góc ở chỗ chiều ngang, sử dụng tăm cố định, tạo cho không còn phần lá chuối. Nếu không có lá chuối, bạn có thể cần sử dụng chén nhỏ tuổi.

*

Bước 3:

– Gừng cạo vỏ, cọ không bẩn, thái sợi chỉ thiệt mỏng tanh.

– Cho nước lọc, con đường, gừng vào trong nồi, hâm nóng nhằm mặt đường tan, đun khoảng chừng 4 phút thì tắt phòng bếp, để nguội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Trả Góp Acs Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất Bao Nhiêu


*

Bước 4:

– Dùng muôi trộn nhằm bột không xẩy ra vón viên, đến khi tất cả hổn hợp bột nhấc muôi lên mà chảy xuống thành từng dòng quánh rã thường xuyên là đạt được những hiểu biết.

*

Bước 5:

– Đun sôi xửng hấp, sứt một ít dầu ăn uống nghỉ ngơi khuôn lá chuối, đổ tất cả hổn hợp bột vào khuôn, bịt kín đáo nắp, Khi hấp thỉnh phảng phất cần sử dụng khăn lau không bẩn nước đọng dưới thành nắp.

*

Bước 6:

– Hấp từ 1 đến 1,5 giờ, cho khi dùng tăm xiên dịu qua lớp bột, rút que tăm ra giả dụ vẫn tồn tại dính bột thì liên tục hấp, ví như que không bẩn thì bánh vẫn chín.

– Bánh sau thời điểm chín, tắt phòng bếp sử dụng tay rắc một không nhiều vừng rang lên mặt phẳng bánh. Bánh rất có thể và để được trong vòng rộng một tuần, các bạn giảm bánh nhỏ và mang chiên.

*

Với 6 bước cực đơn giản và dễ dàng, bạn đã sở hữu những cái bánh tổ truyền thống lâu đời thơm và ngon. Cùng tạo nên sự mùi vị truyền thống lịch sử với bánh tổ miền Trung này nhé.

 Tham mê khảo bí quyết làm cho bánh tổ qua video:


*

7 đầu phòng bếp Review

Điểm trung bình

(1.7 / 5)


Bình luận Hủy bình luận

ĐĂNG NHẬPhường BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


Hãy là người comment đầu tiên!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


*

Cách làm 4 các loại bánh truyền thống lâu đời VN cực đơn giản


*

Cách thức làm sữa lạc bùi bùi thơm phức


*

Tổng hợp 4 biện pháp có tác dụng bánh quy thơm ngon cực kỳ đơn giản dễ dàng


Cách chế biến nước nha đam phân tử é thanh đuối giải sức nóng ngày hè


Cách chế biến tré trộn nem chả – Đặc sản thu hút của miền Trung


Biến tấu rất kỳ lạ cùng với biện pháp có tác dụng bánh đúc lá dứa cốt dừa


Tổng thích hợp cách có tác dụng 4 món trà ngon, thanh hao mát giải sức nóng mùa hè


Tổng đúng theo biện pháp có tác dụng 3 món bánh phô mai cực kỳ lôi kéo


Tự làm bánh hộp sữa chua Đài Loan vô cùng Hot Hit


Tìm kiếm


Tìm tìm cải thiện
Địa điểm Công thức
Gần đâyƯu thíchNgẫu nhiên

Công thức làm cho bánh

Bánh tốt làmBánh ngonCách làmTheo mùa

Kiến thức mới


BÁNH HAY LÀM
BẮT ĐẦU LÀM BÁNH
KEM VÀ SỮA CHUA
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
KẾT NỐI
*