Cách đánh bông kem tươi bằng tay

Kem Whipping Cream thường được áp dụng trong nhiều công thức làm bánh. Mặc dù siêu quen thuộc, tuy thế không hẳn người nào cũng biết cách làm cho Whipping Cream làm thế nào để cho đem lại mùi vị tốt nhất cho món ăn uống.

Bạn đang xem: Cách đánh bông kem tươi bằng tay

Vì chũm, vào bài viết này, hãy cùng Bếp Cào Cào tìm hiểu 2 bí quyết làm cho Whipping Cream không phải thiết bị đánh trứng tương tự như đa số để ý bảo đảm độ thơm ngon của Whipping Cream nhé.


Một số lưu ý đề xuất nắm vững trước lúc có tác dụng Whipping Cream

Việc vậy được một số trong những biết tin cần thiết giúp đỡ bạn làm cho Whipping Cream dễ ợt hơn, cũng giống như biết phương pháp đánh Whipping Cream làm thế nào cho không xẩy ra bóc nước.

Chọn các loại Whipping Cream phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhiều loại kem tươi không giống nhau. Chủ yếu đuối sự khác biệt dựa vào Xác Suất độ mập khác biệt. Để đánh kem tươi được bông tốt nhất hoàn toàn có thể, bạn nên cần sử dụng Whipping Cream bao gồm độ phệ tối tphát âm là 30%. Hàm lượng mập càng tốt, thì kem tươi càng dễ dàng bông sệt cùng độ cứng của kem càng tốt rộng, với kem càng chậm rì rì rã rộng.

*
Chọn nhiều loại Whipping Cream tương xứng – Ảnh minc họa

Đánh bông Whipping Cream với ánh nắng mặt trời thích hợp hợp

Kem tươi càng lạnh lẽo, thì độ bông cứng càng nhanh hao. Tuy kem tươi phải nhằm hết sức rét mướt nhưng ko được nhằm Whipping Cream đông đá, nếu không Khi tiến công Whipping Cream sẽ ảnh hưởng tách nước.

Nếu có thể, phải đến mặt đường bột (icing sugar) vào kem

Lúc tiến công bông kem Whipping Cream, chúng ta có thể nếm nếm thêm mặt đường để có vị ngọt, đặc biệt là so với phần đa bí quyết bánh gato, rất cần phải sử dụng kem để tô điểm bánh. Lưu ý, mặt đường không phải là nguyên liệu BẮT BUỘC (chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến công bông kem không tồn tại đường). Lượng đường bỏ vô kem không nhiều giỏi nhiều phụ thuộc vào mùi vị cũng tương tự sở trường của mỗi cá nhân. Để chắc chắn rằng về hương vị, chúng ta nên hòa con đường chảy trong kem sinh hoạt lạng lỏng, nếm demo với gia sút lượng con đường nếu quan trọng.

*
Nên cho mặt đường bột (icing sugar) vào kem

Lúc đến con đường vào Whipping Cream, chúng ta nên áp dụng một số loại mặt đường gồm kích cỡ phân tử càng mịn càng xuất sắc. Hạt con đường càng nhỏ thì con đường càng dễ chảy hơn vào Whipping Cream. Nếu rất có thể, dùng con đường bột (icing sugar) là tốt nhất, chính vì trong mặt đường bột bao gồm tinc bột ngô sẽ giúp đỡ Whipping Cream tất cả độ cứng cùng bông xuất sắc rộng.

Sử dụng hình thức càng rét mướt càng tốt

Bởi vị Whipping Cream bao gồm bắt đầu từ sữa động vật phải hơi dễ rã tan. Vì vậy, âu và que dùng để làm đánh Whipping Cream nên được duy trì lạnh lẽo trong suốt quá trình tấn công để bảo đảm unique cực tốt của Whipping Cream. Dụng vắt càng giá buốt, càng góp kem được bông tốt rộng. Không những vậy, cơ chế lạnh còn giảm tphát âm triệu chứng kem bị bóc nước một giải pháp tối nhiều. Nếu rất có thể, bạn nên để âu vào thau nước rét mướt vào cả quy trình tiến công để bảo đảm unique cực tốt của Whipping Cream.

Vì vậy, đấy là một trong những nguyên do mà thực hiện âu sắt kẽm kim loại giỏi hơn đối với âu thủy tinh trong (kim loại có chức năng dẫn sức nóng giỏi hơn).

Cách chế biến Whipping Cream ko phải trang bị tấn công trứng

Các nguyên liệu cần có làm cho Whipping Cream

Sữa tươi 300ml (bạn cũng có thể lựa chọn loại tất cả mặt đường, không nhiều mặt đường hoặc không mặt đường tùy khẩu vị)

Bơ nphân tử 200 gram (nên chọn loại bơ nphân tử gồm nguồn gốc từ thực vật)

Các bước làm Whipping Cream không buộc phải thiết bị tiến công trứng

Lưu ý: trước khi làm, bạn nên tiệt trùng sạch sẽ luật, cùng luôn giữ lại lạnh các khí cụ như chim cút, âu để bảo vệ Whipping Cream không trở nên bóc nước với đã đạt được độ bông hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Cách 1: Cho sữa và bơ vào trong 1 dòng nồi không bẩn rồi đun bé dại lửa. Dùng tếch hoặc muôi khuấy hồ hết liên tục để đảm bảo bơ cùng sữa được rã không còn cùng nhau.

Bước 2: Sau Lúc bơ cùng sữa hòa quấn lại cùng nhau thì tắt phòng bếp. Để tất cả hổn hợp phía bên ngoài khoảng tầm 10 – 15 phút ít mang đến nguội hẳn. Lưu ý tắt bếp ngay trong khi những nguyên vật liệu hòa quyện cùng nhau. Không được để mang lại thời gian bơ với sữa sôi lên.

Xem thêm: Bbq Garden Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Buffet Nướng Lẩu Barbecue Garden

*
Cách làm Whipping Cream ko cần sản phẩm công nghệ đánh trứng – Hình ảnh minh họa

Cách 3: sẵn sàng sẵn một dòng âu với làm cho giá buốt âu + cun cút. Nếu hoàn toàn có thể rất tốt nên dìm âu vào chậu thau nước đá để bảo đảm an toàn ánh nắng mặt trời rất tốt.

Bước 4: đổ tất cả hổn hợp vào loại âu đã được thiết kế lạnh lẽo sẵn, dùng chim cút tấn công thiệt nhanh khô tay nhằm tất cả hổn hợp bông lên cùng không xẩy ra bóc tách nước.

Bước 5: mang lại thành phđộ ẩm vào ngnạp năng lượng đuối tủ lạnh lẽo hoặc sử dụng trực tiếp.

Một bí quyết có tác dụng Whipping Cream ko đề xuất sản phẩm công nghệ tấn công trứng không giống bạn cũng có thể tmê mẩn khảo:

Các nguyên liệu có tác dụng Whipping Cream với lọ tdiệt tinh

Sữa tươi 300ml (bạn cũng có thể chọn các loại có con đường, không nhiều đường hoặc không con đường tùy khẩu vị)

Bơ nphân tử 200 gram (hãy chọn các loại bơ nphân tử có bắt đầu tự thực vật)

Cách thức làm Whipping Cream cùng với lọ tdiệt tinh

Lưu ý: trước khi làm, chúng ta nên vô trùng sạch sẽ hiện tượng, cùng luôn luôn giữ lạnh những cách thức nlỗi chim cút, âu nhằm bảo vệ Whipping Cream không xẩy ra tách nước cùng dành được độ bông hoàn hảo nhất.

Bước 1: Cho sữa và bơ vào một chiếc nồi sạch mát rồi nấu bé dại lửa. Dùng phắn hoặc muôi khuấy đông đảo thường xuyên để đảm bảo bơ với sữa được tung hết cùng nhau.

Cách 2: Sau Lúc bơ với sữa hòa quyện lại với nhau thì tắt bếp. Để hỗn hợp phía bên ngoài khoảng 10 – 15 phút ít cho nguội hẳn. Lưu ý tắt bếp ngay trong lúc những nguyên vật liệu hòa quyện với nhau. Không được nhằm mang đến dịp bơ cùng sữa sôi lên.

Cách 3: đổ các thành phần hỗn hợp (sẽ nguội hẳn) vào một lọ thủy tinh không bẩn, đậy nắp thật chặt.

Bước 4: cần sử dụng 2 tay lắc lọ chất thủy tinh thiệt nkhô giòn cùng bạo phổi. Thời gian nhấp lên xuống lọ thủy tinh trong giao động từ 3 – 5 phút.

Bước 5: kiểm tra độ bông của Whipping Cream

Với phương pháp làm này, các bạn phân bổ lực hầu như ở cả hai bàn tay phải chưa phải băn khoăn lo lắng đến triệu chứng “tan rời” nlỗi Lúc làm cho Whipping Cream bằng chim cút lồng bình thường đâu nhé.

Bên cạnh đó, bạn có thể làm Whipping Cream không buộc phải thứ tấn công trứng cùng với trang bị xay sinch tố. Tuy nhiên, vị vận tốc của sản phẩm xay sinch tố khá Khủng buộc phải chúng ta nên thật cẩn trọng để tránh vấn đề Whipping Cream bị tách nước.

Cách chế biến kem Whipping Cream ko cần sử dụng sản phẩm công nghệ tấn công trứng bao gồm điểm yếu là kem lừ đừ bông cứng rộng đối với thông thường, với tài năng Whipping Cream bị bóc nước cũng cao hơn nữa vị buộc phải tiến công kem vào thời gian dài.