Cách Hãm Chè Tươi

Chè cổ xanh là thức uống cực kỳ quen thuộc tại nước ta. Một bát trà xanh ngon đã diễn tả sự kính trọng cùng hiếu khách của chủ nhà. Tuy nhiên, rất nhiều người Khi pha/hãm chè xanh hay bị đỏ nước khiến cho chén bát trà soát không thể vị ngon.

Bạn đang xem: Cách hãm chè tươi

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon, Mềm Mịn Đơn Giản Tại Nhà

Vậy làm cho vắt như thế nào nhằm pha chè xanh ngon. Bài viết sau sẽ trả lời các bạn phương pháp hãm chè xanh vừa thơm vừa ngon không bị đỏ nước đãi khách.

Chuẩn bị nguyên vật liệu kỹ lưỡng

Lá trà tươi: 300gĐường: 300gNước trắng: 3 lítVài lát gừng

Lưu ý: Khi lựa chọn lá chè thì nên lựa chọn các lá trà tươi, ko được vượt già sẽ giúp nước trà thơm, tinch khiết rộng. Đồng thời cũng ko khiến cho trà bị nát, nước có vị chát.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây công ty chúng tôi sẽ chia sẻ mang đến chúng ta biện pháp hãm chè xanh ngon, không xẩy ra đỏ nước cực dễ dàng. Hy vọng thông tin vào bài sẽ bổ ích với các bạn.