CÁCH LÀM BÁNH BAO NHÂN DỪA

Hôm ni Cachlambanh sẽ ra mắt đến các bạn cách làm bánh bao nhân dừa. Nếu bạn đang lần khần lần khần buộc phải làm món bánh ngon gì đến bé bỏng yêu thương đơn vị bản thân ngày hôm nay thì nên học tập tức thì cách có tác dụng bánh bao nhân dừa nhé! Bánh bao nhân dừa có thể dùng để làm ăn sáng tuyệt ăn chơi gần như được. Với biện pháp làm dễ dàng và đơn giản với nhanh chóng, hết sức phù hợp mặc dù bạn là một trong cô bạn nữ mắc. Hãy vào nhà bếp nhằm học tập biện pháp có tác dụng ngay lập tức thôi nào!


Hướng dẫn biện pháp làm cho bánh bao nhân dừa ngon tuyệt

Ngulặng liệu:

Phần vỏ bánh:

400g bột mì30g con đường, muối10g men nở150ml sữa tươi không đường2 muỗng dầu ăn

Phần nhân bánh:

200g dừa nạo100g con đường thốt nốt50% thìa muối

Các bước làm bánh:

Bước 1: Làm vỏ bánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bao nhân dừa

Thứ nhất các bạn hãy đung nóng sữa tươi ( chừng 40-45 độ C) kế tiếp hòa tan men nnghỉ ngơi vào và nhằm yên khoảng tầm 10 phút mang đến men chuyển động.

Đổ bột mỳ ra bát Khủng, thêm dầu ăn uống và chút muối bột. Sau đó đổ ung dung hỗn hợp sữa men làm việc trên vào với nhồi các tay cho bột thành kân hận dẻo nhuyễn.

Dùng màng quấn thực phẩm bọc kín đáo chén bột lại và để khoảng tầm 60 phút ít mang đến bột nnghỉ ngơi lớn.

Xem thêm: Cách Muối Xoài Ngon Khó Đỡ, 2 Cách Làm Xoài Dầm Ngon Khó Đỡ

*

Cách 2: Làm nhân bánh.

Bắt một chiếc chảo lên phòng bếp. Cho đường thốt nốt và một số lượng nước vào chảo hâm sôi. Sau đó mang đến dừa nạo vào với liên tiếp đun với lửa bé dại , vừa đun vừa sên đến dừa cạn thô nước thì tắt bếp.

*

Bước 3: Gói bánh.

Bột sau khoản thời gian vẫn ủ xong xuôi các bạn lấy ra nhồi lại cho mềm đi. Sau kia ngắt một miếng bột bé dại, cán mỏng với đến nhân dừa vào thân, khôn khéo gói chặt các mnghiền bột lại để nhân không biến thành lộ ra không tính. Bạn cứ đọng làm cho điều này mang lại không còn bột không còn nhân nhé!

Bước 4: Hấp bánh.

Cuối cùng chúng ta chỉ vấn đề mang bánh đi hấp khoảng chừng 20-nửa tiếng cho bánh chín. Khi hấp hãy nhờ rằng lót giấy nến mang đến bánh nhằm chống bám nhé!

*

Vậy là món bánh bao nhân dừa vừa thơm vừa ngon đầy cuốn hút đang ra lò rồi. Vỏ bánh mượt bông thơm lừng mùi sữa cùng với nhân dừa to ngậy tạo nên một món bánh bao dừa đầy hấp dẫn. Đây vẫn là món bánh chắc chắn cả mái ấm gia đình bạn sẽ tương đối ham mê mang đến xem. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với cách làm bánh bao cơ mà Cachlambanh vẫn chia sẻ nhé!