Cách Làm Bánh Cookie Đơn Giản

Bánh quy bơ – Cookie Butter là 1 giữa những món bánh hơi dễ dàng cùng dễ dàng có tác dụng cho tất cả những người mới bắt tay vào có tác dụng bánh. Bởi nguyên vật liệu hơi đơn giản dễ dàng, ko yên cầu các về chuyên môn phải bạn hoàn toàn có thể im vai trung phong Khi làm món bánh này. Hôm ni, udic-westlake.com.vn đã share cho chính mình công thức làm cho bánh quy bơ giòn ngon, không trở nên tan, chuẩn với bất bại nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cookie đơn giản


Thời gian thực hiện: 50 – 60 phútĐộ khó: DễCác nguyên liệu cần có chuẩn bị mang lại khoảng 30 – 40 cái bánh quy nhỏ

1. Chuẩn bị nguyên liệu cùng luật pháp làm bánh quy bơ

80g bơ động vật không muối hạt – Unsalted Butter60g Đường bột (cũng có thể gia sút tuỳ theo khẩu vị)1 trái trứng con gà (khoảng tầm 60 – 65g tính cả vỏ)3ml vani dạng lỏng10ml sữa tươi ko đường145g Bột mì (hoàn toàn có thể cần sử dụng bột mì số 13 hoặc bột mì số 11 – bột mì nhiều dụng)

Dụng cụ: Phới trộn, giấy sáp, ktốt nướng, bếp nướng,…

*


Để làm bánh quy bơ ngon bạn nên lựa chọn tải bơ động vật hoang dã chất lượng cùng không muối nhằm rời có tác dụng biến đổi mùi vị của bánh. Bạn có thể chọn tải các nhiều loại bơ động vật nhỏng Anchor, President,… Không dùng bơ thực vật (Magarine, bơ Tường An,…) vị sẽ khiến cho bánh bị mặn, ko thơm bơ, không Khủng ngon.Bột mì bạn có thể biến hóa năng động lựa chọn nhiều loại bột mì số 13 hoặc số 11. Tuy nhiên từng nhiều loại bột mì sẽ có được tính hút nước không giống nhau, vì chưng vậy chúng ta nên biến hóa năng động kiểm soát và điều chỉnh lượng bột tăng hoặc sút khoảng tầm 15-30gram tuỳ vào chứng trạng bột bánh.

2. Các bước làm bánh quy bơ

Bước 1: Tán nhuyễn bơ

Đầu tiên bạn để bơ làm việc nhiệt độ phòng mang đến bơ mềm, dùng tay ấn vào bơ thấy mềm là dùng được nhé. Cho bơ vào âu Khủng, dùng chim cút lồng tán nhuyễn bơ. Sau kia các bạn nếm nếm thêm vào âu 65g con đường bột rồi thường xuyên dùng chim cút lồng khuấy bơ theo một chiều để con đường quấn vào bơ.

*


Lưu ý
Không đun bơ rã ra trọn vẹn, vấn đề đó có thể làm cho bột bánh của người tiêu dùng hơi lỏng cùng khi bắt bánh bị rã, không định hình được bánh. Bên cạnh đó, để bơ tung trọn vẹn rất có thể làm bơ bị bóc to, làm cho bánh trong khi nướng hoàn thành bị tươm dầu, tung với cứng.

Cách 2: Trộn bột bánh quy

Tiếp mang lại, các bạn cho vô âu bơ 1 quả trứng già. Dùng phắn lồng khuấy hầu như đến tất cả hổn hợp tung sát vào nhau. Cho tiếp vào 3ml vani thuộc 10ml sữa tươi ko đường. Tiếp tục khuấy đều cho tất cả hổn hợp mịn sánh, đồng nhất nhé.

*

Sau kia, chúng ta cho vô âu 145g bột mì nhiều chức năng. Dùng phới dẹt trộn hầu như bột, lúc đầu bột sẽ tương đối khô cùng tránh rộc cơ mà chớ lo ngại, chúng ta cđọng tiếp tục trộn bơ bột sẽ quấn vào nhau khiến cho các thành phần hỗn hợp dẻo, đặc, đều là được nhé.


Lưu ý
Nếu sau thời điểm trộn, bột thừa khô chúng ta cũng có thể thêm 10ml sữa tươi sẽ giúp bột phần đa rộng nhé. trái lại ví như thấy bột bị ướt thừa, các bạn nêm thêm vào 10-15g bột mì nha.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Mè Đen Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Hướng Dẫn Nấu Chè Mè Đen Ngọt Bùi, Bổ Dưỡng


Bước 3: Bắt bánh

Làm lạnh lò ngơi nghỉ 200 độ C vào 10 phút ít.

Cho bột bánh vào túi tam giác, kế tiếp đến túi bột bánh vào trong 1 túi tam giác không giống gồm thêm chui bánh. quý khách hàng có thể dùng chui con sò nhằm tạo thành hình bánh ưa nhìn hơn.

Đặt giấy nến lên ở trên ktuyệt nướng bánh. Bóp vơi bột từ bỏ bên trên túi xuống, chế tạo hình xoắn từ bỏ vào ra bên ngoài. Làm giống như đến khi kết thúc phần bột bánh. Mỗi bánh giải pháp nhau 2centimet – 3cm để tách bánh nnghỉ ngơi ra bị dán lại nhau nhé.

*


Mách bạn
Nếu không có chui chúng ta có thể cắt một lổ nhỏ tuổi nghỉ ngơi đầu túi tam giác. Sau đó chế tác hình tuỳ mê say nhé.

Bước 4: Nướng bánh

Nướng bánh sinh hoạt 190 độ C trong tầm 10 phút (tuỳ size bánh). khi bánh khá khô hanh xoàn thì nhiệt độ thấp hơn xuống 180 độ C, nướng thêm 3 – 5 phút tuỳ kích thước bánh.

Tổng thời gian nướng bánh quy form size vừa đủ là khoảng tầm 13 phút ít – 15 phút ít, lúc bánh xoàn đa số là được. Sau khi nướng đủ thời hạn, phải tắt lò, msinh sống hé cửa ngõ lò với nhằm bánh vào lò khoảng tầm 3 – 5 phút ít bắt đầu lấy ra. Bánh đang khô cùng giòn hẳn, duy trì được lâu hơn

Sau Lúc rước bánh thoát khỏi lò vi sóng bật chế độ nướng, bạn để bánh cứng lại thì mới có thể di chuyển bánh thanh lịch raông xã (ktốt bao gồm lổ) nhằm bánh nguội tự nhiên rồi new cho vô hũ nhằm bảo quản nhé.

*

3. Thành phẩm

Bánh quy sau khi nguội đang giòn thơm và ngon không không giống gì bánh quy Danisa. Món bánh này quá đơn giản và dễ dàng dễ làm cho, vừa hoàn toàn có thể làm món ăn lặt vặt vừa rất có thể dùng làm chiêu đãi khách từng thời điểm lễ đầu năm đúng không nhỉ làm sao. Đừng quên share thành phđộ ẩm mang đến udic-westlake.com.vn nhé.

*

4. Mẹo triển khai thành công

Nếu bánh của doanh nghiệp sau khi nướng quá cứng thì có thể vị sức nóng nướng rất cao, thời hạn nướng vượt thọ. Về phần nhiệt độ nướng chúng ta cũng có thể dùng nhiệt độ kế lò nhằm khiểm tra sức nóng lò gồm bị chênh lệch hay không nhé. Quý khách hàng cũng có thể hạn chế chứng trạng này bằng cách nhiệt độ thấp hơn với sút thời gian nướng bánh lại nhé.Nếu bạn có nhu cầu bánh xốp hơn, chúng ta có thể cấp dưỡng cách làm 2 gram baking power (bột nở). Trong khi, bơ càng đặc dẻo thì bánh đang càng xốp hơn. Vì vậy đừng đun rã bơ nhé.Bánh mượt, ỉu, dai ở giữa có thể vị sức nóng nướng khá rẻ, thời hạn nường chưa đủ. Để khắc chế bạn tăng thời hạn nướng lên với tăng sức nóng nướng lên 10 – 15 độ.Bột nhão, tạo hình bánh bị rã. Tình trạng này rất có thể nguim nhân vày bột bánh với bơ. Mỗi nhiều loại bột có tính hút ít nước khác nhau, trường hợp bột vượt nhão bạn có thể thêm 10 – 30g bột mì vào bánh, không dừng lại ở đó bạn tránh việc đun tan bơ vượt lỏng đang khiến cho bột bánh bị nhão vượt nhé.Nếu hy vọng làm bánh gồm vị tkiểm tra xanh thì thêm 5 g bột tthẩm tra xanh vào bí quyết. Nếu mong mỏi làm cho bánh tất cả vị chocolate thì sút khoảng 5 gram bột mì với thêm 8 – 10 gram bột cacao vào công thức. Bột trà hay ca cao được rây và trộn đông đảo cùng bột mì rồi dùng.