Cách Làm Bánh Cua Phô Mai

Số dĩa :Chưa xác địnhKhẩu phần: ngườiThời gian chuẩn bị :20 phútThời gian thổi nấu :12 phútTổng thời gian :32 phút

Bạn đang xem: Cách làm bánh cua phô mai

Các nguyên liệu làm Bánh Mì Cua Phô Mai

220 g bột mì đa dụng30 trứng gà25 g đường2 g muối90 g sữa tươi ko mặt đường + 5 g dấm (chanh)40 g bơ lạnh3 g men nở3 miếng phô mai bò cười

Các bước làm Bánh Mì Cua Phô Mai


Xem thêm: Cách Ngâm Sâu Tươi - Cách Ngâm Sấu Với Đường Giòn Ngon, Không Nổi Váng

Bước 1

Cho dấm vào sữa tươi dìm 10 phút cho sữa kết tủa. Dùng sữa này bánh sẽ mượt thơm hết sức ngon.Cho bột,men, sữa vào thau trộn rất nhiều - Tiếp tục cho muối hạt, đường, trứng (quấy tan 1 mẫu mang 30 g), bơ thái theo từng lát vô trộn phần nhiều rồi nhồi thành khối. Để bột nghỉ ngơi 10 phút liên tục nhồi trăng tròn phút ít nữa rồi lăn bột cùng với xíu dầu nạp năng lượng. Bọc bột để nghỉ ngơi 1 h.

*
*
*

Bước 2

Bột nghỉ đủ lấy ra nhồi sơ rồi cán mỏng manh thành kăn năn hình chữ nhật rồi bổ thành 6 hình tam giác. - Kéo lâu năm miếng nát ra cắt phô mai bỏ vào bột cuộn lại, bẻ cong nhị mxay dài nlỗi 2 càng cua.

*
*
*

Bước 3

Đặt bánh lên kxuất xắc có lót giấy nướng liên tiếp ủ bánh 1 h.Làm rét lò 180° 10 phút ít, quét phần trứng sót lại lên bánh, cho thêm ít bơ lên bánh nữa mang đến bánh láng láng(không cho bơ cũng không sao)

*
*
*

Cách 4

Cho ktốt bánh vô bếp nướng 25-30 phút là bánh chín. Thành phẩm bánh mềm, thơm, phô mai rã ra khôn xiết ngon, color rubi rất cuốn hút.

*
*


Bánh mì cua phô mai thích hợp nhằm nạp năng lượng sáng

Bạn nghĩ về Bánh Mì Cua Phô Mai trong bao lâu thì trả thành? Các bước làm Bánh Mì Cua Phô Mai rất khó khăn? Chỉ phải qua 4 bước xử lý 8 nguyên vật liệu nên sẵn sàng trên bạn sẽ thấy vấn đề đun nấu Bánh Mì Cua Phô Mai ko phần đa ko nặng nề Ngoài ra đơn giản và dễ dàng bên cạnh mức độ tưởng tưởng của bạn.