Cách làm bánh flan pudding

Mềm mịn, lắng đọng và tung tan ngay lập tức trong miệng là các thứ thực khách tất yêu quên khi hưởng thụ bánh flan pudding. Món bánh dễ thương cùng lôi kéo này đang khiến cho bao tín đồ buộc phải mê mẩn và làm ưa thích cả những thực khách hàng tức giận nhất.

Bạn đang xem: Cách làm bánh flan pudding

Ngày nay, bánh flan pudding được bày chào bán sinh hoạt không ít địa điểm, mặc dù chưa hẳn ở đâu cũng làm được món bánh này ngon đúng điệu. Nếu bạn muốn thưởng thức flan pudding rất quyến rũ và thơm ngon lại đảm bảo vệ sinch thì vì sao bạn ko hợp tác vào nhà bếp với làm món bánh này nhỉ? Không hề cạnh tranh đâu nhé, cùng với chỉ dẫn tiếp sau đây các bạn sẽ có tức thì những chiếc bánh flan pudding ngon rất, cực kỳ kích ưa thích vị giác. Hãy thuộc có tác dụng thôi làm sao.

*

Bánh flan pudding vừa thơm vừa ngon, mượt mà, mát giá (Ảnh: Internet)

Để có tác dụng được món bánh flan pudding thơnm ngon, to mịn bạn cần chuẩn thị mọi nguyên liệu sau đây:


Mục Lục


ẨnHiện
2 Hướng dẫn

NGUYÊN LIỆU


Sữa tươi ko đường: 400 mlSữa tươi bự không đường: 120 mlSữa đặc: 2 muỗng canhĐường: 50 gramLòng đỏ trứng gà: 2 quảGelatine: 5gramNước vanilla: 1 muỗng cà phêNước mặt đường caramel: 100 gram đường với 25 ml nước.

Hướng dẫn

Bước 1

Lấy một chiếc chén nhỏ tuổi trộn nước rét cùng đá vào rồi ngâm gelatine trong đó khoảng 15 phút.

Cách 2

Cho sữa tươi, sữa, sữa quánh, mặt đường, lòng đỏ trứng gà vào trong nồi rồi khuấy phần nhiều đến khi các nguyên liệu tổng hợp sát vào nhau. Sau kia bắc chảo lên phòng bếp đun nấu, để ý là chỉ cho lửa vừa. Sữa sôi vài phút thì tắt phòng bếp, hớt bong bóng.

Xem thêm: Cá Thác Lác Nấu Canh Gì - 10 Cách Chế Biến Cá Thác Lác Hấp Dẫn

Bước 3

Dùng rây lược sữa, tiếp đến đến vanilla và vớt lá gelatine vào hỗ hòa hợp sữa rồi khuấy phần lớn cho đến lúc tổ hợp.

Bước 4

Lấy một cái nồi không giống mang đến con đường, nước rét vào rồi bắc lên phòng bếp nấu lửa bé dại. Vừa làm bếp vừa để ý xem nước đường chuyển màu nâu thì tắt bếp.

Cách 5

Đổ caramel vào từng chén, kế tiếp đổ sữa vào. Mang hầu hết chén sữa caramel bỏ vô ngăn uống đuối tủ rét 4-5 giờ đồng hồ trước khi dùng.

Lúc trải nghiệm, các bạn úp chén bát bánh flan pudding ra bát tô, trang trí vài ba lát trái cây tươi theo sở trường là ngừng. Bánh flan pudding sẽ ngon rộng khi sử dụng giá buốt với khi cắm một miếng các bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà, tkhô hanh mát với tan ngay lập tức trong miệng vô cùng ngon. Hình như, flan pudding còn có hương thơm dịu của trứng cùng sữa hòa quyện sát vào nhau, vô cùng kích ham mê vị giác, bảo vệ ai đó đã nếm thử thì không bao giờ quên được món bánh tuyệt vời này.

*

Thành phđộ ẩm là những cái bánh flan to mịn tuyệt vời (Ảnh: Internet)

Một số lưu ý lúc làm cho bánh flan pudding

Để tránh tình trạng bánh flan pudding không đông chúng ta để ý đề xuất cân nặng đong chính xác nguyên vật liệu cùng tuân theo đúng phần lớn hướng dẫn ngơi nghỉ bên trên. Phần flan sau khoản thời gian có tác dụng kết thúc sẽ có được màu đá quý rất đẹp mắt.

Vào đa số ngày ngủ hoặc dịp tiết trời giá lạnh tức giận, giả dụ được trải nghiệm flan pudding thì liệu có còn gì khác bởi phải không? quý khách rất có thể làm cho món bánh dễ thương này nhằm tiếp đãi người thân với bằng hữu. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể kết hợp thuộc bánh pancake cuộn sầu riêng biệt thì rất đúng bài xích, Nào hãy hợp tác vào phòng bếp để triển khai flan pudding thôi. Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!