Cách Nấu Ăn

Cách Làm Bánh Đa Kê Ngon – Cách Làm Bánh Đa Kê Đậu Xanh Thơm Ngon Chuẩn Vị

Từ khi nào bánh đa kê đã trở thành món quà vặt dân dã mà hết thảy trẻ con lẫn người lớn đều ưa thích. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món bánh đa kê rất đơn giản, để từ bây giờ bạn có thể ăn bánh bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đang xem: Cách làm bánh đa kê ngon

Cách làm đậu phộng da cá nước cốt dừa

Cách làm món lươn om chuối xanh

Cách làm canh hến nấu rau muống

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Cuối cùng có thể thêm chút dừa nạo sợi lên trên ăn sẽ rất ngon.

Lưu ý khi làm món bánh đa kê.

– Bạn nên chọn một chiếc nồi thật dày để nấu để khỏi bị bén nồi, ở đây mình dùng nồi gang.

Xem thêm: Top 7 Món Ngon Và Đặc Sản Hưng Yên Là Gì Nhỉ, Hưng Yên Và 11 Đặc Sản Ngon Vang Tiếng Gần Xa

– Cháo kê, bạn chú ý là phải đặc quánh lại chứ không được quá nát đâu nhé, như thế sẽ không kẹp vào bánh đa được.

– Món ăn này ăn có vị ngọt nhẹ nhàng chứ không quá gắt nên bạn ăn sẽ không bị ngấy đâu.

Xem thêm: Cách Chế Biến Các Món Ngon Đậu Phụ, Chị Em Trở Tay, Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Đậu Phụ

Bánh đa kê là một món ăn vặt rất ngon, nhất là các bạn teen luôn ưa chuộng. Bạn hãy thử nghiệm luôn cách làm này đi nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì vị ngon độc đáo của món quà quê này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button