Cách Nấu Ăn

Cách làm bánh mì nhân milo siêu lạ miệng siêu ngon

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm bánh mì nhân milo siêu lạ miệng siêu ngon phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

Cách làm bánh mì nhân thập cẩm milo siêu lạ, siêu ngon, vị cacao đặc trưng không lẫn vào đâu được mang đến cảm giác vô cùng thú vị khi bạn ăn thử. Nhưng hôm nay udic-westlake.com.vn lại mang hương vị milo đó vào bánh mì, hãy cùng học cách làm bánh mì milo nhé.

Vật chất

Nhân milo

  • Sữa tươi 150ml
  • 3 lòng đỏ trứng
  • Đường 20g
  • Bột milo 40g
  • Bột ngô 30g

Vỏ bánh mì

  • Bột bánh mì 250g
  • Đường 10g
  • Bột milo 15g
  • 5g men
  • 5g muối
  • 150ml nước ấm
  • Bơ nhạt 10g

Trang trí sô cô la

  • Sữa tươi 80ml
  • 1 lòng đỏ trứng
  • Đường 10g
  • Bột ca cao 5g
  • Bột ngô 12g

Chuẩn bị thêm 1 quả trứng đã đánh bông để phết mặt bánh

Cách làm bánh mì milo

Bước 1: Bắt đầu với hệ số trước

– Cho lòng đỏ trứng gà, đường, bột milo, bột bắp vào đánh cùng.

– Đun nóng sữa tươi, khuấy đều tay để tránh sữa bị cháy. Đổ sữa nóng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng và khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn.

– Đổ lại hỗn hợp vào nồi, bắc lên bếp đun lửa vừa và khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

– Đổ phần nhân này ra bát, để nguội bớt rồi dùng nilon thực phẩm bọc lại và bảo quản trong tủ lạnh.

Bước 2: Đến phần vỏ bánh:

– Trộn đều bột bánh mì, đường, bột milo, muối với nhau. Tiếp theo là men (không để men tiếp xúc trực tiếp với muối).

– Thêm nước ấm và trộn cho đến khi bột tạo thành một quả bóng.

– Đổ bột ra bàn phẳng có rắc một ít bột mì. Dùng tay nhào bột cùng với bơ không muối (đã được làm mềm). Tiếp tục nhào cho đến khi bột mịn, bột không dính tay hay thành bàn.

* Cách nhào bột: 1 tay cầm bột, tay còn lại dùng tay ấn hạt để đẩy bột đi. Gập lại, xoay khối bột 90 độ và lặp lại. Khi bột bắt đầu nổi lên thì có thể đánh mặt bàn.

– Vo bột thành từng viên tròn. Cho bột vào âu đã tráng sẵn một lớp dầu mỏng rồi ủ bột lần 1 cho đến khi bột nở gấp đôi (khoảng 50-90 phút tùy nhiệt độ).

– Sau khi ủ bột, bạn lấy ra và đấm bọt khí, nhào lại khoảng 2-3 phút. Chia bột thành 8 phần bằng nhau, cán mỏng các miếng bột, để bột nghỉ 10 phút.

Chia bột thành 8 phần và vo thành từng viên

Bước 3: Lấy nhân bánh trong tủ lạnh ra chia thành 8 phần bằng nhau, dùng nilon thực phẩm bọc kín từng phần rồi lại cho vào tủ lạnh.

Bước 4: Phần trang trí socola, cách làm tương tự như phần nhân, sau khi hỗn hợp đặc lại, bạn để nguội bớt rồi cho vào túi bắt kem.

Bước 5: Tạo hình bánh: Cán mỏng 1 phần bột, dùng kéo cắt 2 hình tam giác nhỏ. Đặt 1 viên nhân vào giữa và vo tròn viên bột xung quanh phần nhân. Gắn 2 hình tam giác nhỏ để làm tai.

Bước 6: Để bột nghỉ 10 phút rồi phết phần trứng đã chuẩn bị sẵn cho dàn đều mặt. Dùng phần sô cô la để trang trí mặt chú hổ.

tài liệu
Vẽ mặt hổ

Bước 7: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 15-18 phút cho đến khi bề mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt.

Bánh ra lò thơm nức mũi luôn các bạn ơi. Bánh mềm, xốp, nhân béo ngậy, thơm mùi milo. Bánh còn có hình chú hổ dễ thương nên các bé sẽ rất thích. Cách làm bánh mì milo không quá khó phải không nào.
Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Cách làm bánh mì nhân milo siêu lạ miệng siêu ngon

Cách làm bánh mì nhân thập cẩm milo siêu lạ, siêu ngon, vị cacao đặc trưng không lẫn vào đâu được mang đến cảm giác vô cùng thú vị khi bạn ăn thử. Nhưng hôm nay udic-westlake.com.vn lại mang hương vị milo đó vào bánh mì, hãy cùng học cách làm bánh mì milo nhé.

Vật chất

Nhân milo

  • Sữa tươi 150ml
  • 3 lòng đỏ trứng
  • Đường 20g
  • Bột milo 40g
  • Bột ngô 30g

Vỏ bánh mì

  • Bột bánh mì 250g
  • Đường 10g
  • Bột milo 15g
  • 5g men
  • 5g muối
  • 150ml nước ấm
  • Bơ nhạt 10g

Trang trí sô cô la

  • Sữa tươi 80ml
  • 1 lòng đỏ trứng
  • Đường 10g
  • Bột ca cao 5g
  • Bột ngô 12g

Chuẩn bị thêm 1 quả trứng đã đánh bông để phết mặt bánh

Cách làm bánh mì milo

Bước 1: Bắt đầu với hệ số trước

- Cho lòng đỏ trứng gà, đường, bột milo, bột bắp vào đánh cùng.

- Đun nóng sữa tươi, khuấy đều tay để tránh sữa bị cháy. Đổ sữa nóng vào hỗn hợp lòng đỏ trứng và khuấy đều cho đến khi tan hoàn toàn.

- Đổ lại hỗn hợp vào nồi, bắc lên bếp đun lửa vừa và khuấy đều tay cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

- Đổ phần nhân này ra bát, để nguội bớt rồi dùng nilon thực phẩm bọc lại và bảo quản trong tủ lạnh.

Bước 2: Đến phần vỏ bánh:

- Trộn đều bột bánh mì, đường, bột milo, muối với nhau. Tiếp theo là men (không để men tiếp xúc trực tiếp với muối).

- Thêm nước ấm và trộn cho đến khi bột tạo thành một quả bóng.

- Đổ bột ra bàn phẳng có rắc một ít bột mì. Dùng tay nhào bột cùng với bơ không muối (đã được làm mềm). Tiếp tục nhào cho đến khi bột mịn, bột không dính tay hay thành bàn.

* Cách nhào bột: 1 tay cầm bột, tay còn lại dùng tay ấn hạt để đẩy bột đi. Gập lại, xoay khối bột 90 độ và lặp lại. Khi bột bắt đầu nổi lên thì có thể đánh mặt bàn.

- Vo bột thành từng viên tròn. Cho bột vào âu đã tráng sẵn một lớp dầu mỏng rồi ủ bột lần 1 cho đến khi bột nở gấp đôi (khoảng 50-90 phút tùy nhiệt độ).

- Sau khi ủ bột, bạn lấy ra và đấm bọt khí, nhào lại khoảng 2-3 phút. Chia bột thành 8 phần bằng nhau, cán mỏng các miếng bột, để bột nghỉ 10 phút.

Chia bột thành 8 phần và vo thành từng viên

Bước 3: Lấy nhân bánh trong tủ lạnh ra chia thành 8 phần bằng nhau, dùng nilon thực phẩm bọc kín từng phần rồi lại cho vào tủ lạnh.

Bước 4: Phần trang trí socola, cách làm tương tự như phần nhân, sau khi hỗn hợp đặc lại, bạn để nguội bớt rồi cho vào túi bắt kem.

Bước 5: Tạo hình bánh: Cán mỏng 1 phần bột, dùng kéo cắt 2 hình tam giác nhỏ. Đặt 1 viên nhân vào giữa và vo tròn viên bột xung quanh phần nhân. Gắn 2 hình tam giác nhỏ để làm tai.

Bước 6: Để bột nghỉ 10 phút rồi phết phần trứng đã chuẩn bị sẵn cho dàn đều mặt. Dùng phần sô cô la để trang trí mặt chú hổ.

tài liệu
Vẽ mặt hổ

Bước 7: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 15-18 phút cho đến khi bề mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt.

Bánh ra lò thơm nức mũi luôn các bạn ơi. Bánh mềm, xốp, nhân béo ngậy, thơm mùi milo. Bánh còn có hình chú hổ dễ thương nên các bé sẽ rất thích. Cách làm bánh mì milo không quá khó phải không nào.
Chúc may mắn!


;t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0]; s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script', 'https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '795178870928002'); fbq('track', 'PageView');

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

[rule_3_plain]

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

[rule_1_plain]

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

[rule_2_plain]

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

[rule_2_plain]

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

[rule_3_plain]

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

[rule_1_plain]

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#Cách #làm #bánh #mì #nhân #milo #siêu #lạ #miệng #siêu #ngon

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button