Cách làm bánh rán đường bằng bột mì

Những ngày thong thả, bạn hãy từ tay vào bếp có tác dụng các cái bánh rán con đường đơn giản nhưng mà vừa thơm vừa ngon mời cả gia đình nhé. Món bánh này không những bao gồm lớp vỏ xung quanh giòn, và ngọt ngào vị mặt đường bao trùm nhưng mà còn có phần nhân trong mềm dẻo, khôn cùng lôi kéo, trải nghiệm và một tách trà soát thì ngon xuất xắc.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán đường bằng bột mì

Công thức làm bánh rán đường không còn nặng nề. Nếu bạn không liên tiếp có tác dụng bánh thì cũng chớ ngại nsát trước món ăn này, bởi bánh rán đường làm cho không tốn vô số thời gian, không tinh vi về vật liệu mà lại rất dễ dàng và đơn giản. Nào, hãy cùng udic-westlake.com.vn triển khai ngay món ăn uống lặt vặt thơm và ngon này theo phương pháp sau đây nhé!

*
*

Bánh rán mặt đường là món ăn uống đơn giản và giản dị vào tuổi thơ của không ít tín đồ (Ảnh: internet)

Các nguyên liệu cần có làm bánh

Bột mì: 1200gramNướcĐường trắng: 600gramDầu ănBột nở: 15gramMen: 1g

Hướng dẫn làm cho bánh rán đường


Tìm Hiểu Ngay
Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Làm Bánh Nhật
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Nghiệp Vụ Bánh Kem
Tìm Hiểu Ngay

Bước 1:

Bạn rước một cái tô, mang lại bột nsinh sống hài hòa vào nội địa giá buốt. Tiếp kia chúng ta cho bột mì, men vào vào đánh bột nsống rồi nhào kĩ. Nhào hoàn thành, chúng ta dùng một cái khăn uống nóng cùng sạch mát đậy bí mật lên miệng sơn, ủ bột trong tầm thời hạn trường đoản cú 20-nửa tiếng.

Cách 2:

Sau Khi bột vẫn ủ chấm dứt, các bạn mang ngắt bột thành từng miếng vừa bắt buộc, cân nặng khoảng 30-40g, rồi khéo léo dùng tay không bẩn vo tròn hoặc ấn dẹt tùy ý phù hợp.

Bước 3:

Chuẩn bị một chiếc chảo chống bám không bẩn, bắc chảo lên phòng bếp mang đến lạnh, cho dầu lấn sâu vào sau đó nhẹ nhàng thả từng viên bột đã nặn vào vào chảo dầu nóng.

Xem thêm: Cháo Trai Nấu Với Rau Gì Ngon, Nấu Cháo Trai Cho Bé Với Rau Gì

Rán bánh cho đến khi bánh chín. Lưu ý là khi rán bánh chúng ta nên vặn vẹo nhỏ tuổi lửa để bánh không biến thành cháy bánh với chín những. Rán các tới khi nào chúng ta thấy bánh chuyển sang trọng màu sắc đá quý giòn thì vớt bánh ra nhằm ráo dầu với làm cho bánh nguội giảm.

*
*

Món bánh quà thơm, bắt mắt (Ảnh: internet)

Cách 4: 

Lấy một cái nồi sạch mát, đun đường với tầm 100ml nước cho đến bao giờ thấy phần nước mặt đường này sủi bong bóng, cần sử dụng đũa đảo nhanh khô tay nhằm nước con đường không trở nên cháy. Trút bánh rán vẫn cừu tiến thưởng vào đảo đa số trong nước con đường sủi bọt cho khi nào thấy mặt đường khô lại, bám Trắng lên bánh thì hoàn thành đun, tắt nhà bếp.

Đem bánh xếp lên đĩa, đợi chờ cho bánh nguội rồi hưởng thụ.

Xem thêm: Cách Làm Mì Trộn Ngon Tuyệt Cú Mèo Ăn Hoài Không Chán, Cách Làm Món Mì Trộn Tại Nhà

Món bánh rán mặt đường cần được có màu sắc xoàn đẹp mắt, phần con đường che bên phía ngoài kết tinh white và bám cùng bao quanh vỏ bánh . Lúc ăn uống bánh cần có cảm xúc xốp đa số, giòn ngọt. Món bánh này sẽ ngon hơn giả dụ hưởng thụ kèm một cốc trà soát nóng đấy.

Chúc chúng ta thành công với phương pháp làm bánh rán đường thơm ngon này nhé!

Để biết thêm biết tin chi tiết về những khóa đào tạo và huấn luyện của Dạy Làm Bánh Á Âu, người mua vui lòng để lại biết tin ở nút ít “Đăng ký” mặt dưới, sẽ được cung cấp tư vấn miễn tổn phí nhé!


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn