CÁCH LÀM BÁNH RÁN KHÔNG NHÂN

Nếu bạn là 1 tín đồ của các chiếc bánh rán thì chớ bỏ qua bí quyết làm bánh rán mè cổ ko nhân giòn tan, kỳ lạ mồm nhưng mà lôi kéo này. Hôm nay Điện thứ XANH đang thuộc các bạn vào phòng bếp nhằm triển khai món bánh vừa thơm vừa ngon này nhé!

Nguyên vật liệu có tác dụng Bánh rán mtrần không nhân Cho 4 người

Bột nếp 200 gr Nước ấm 140 ml Đường White 50 gr Dầu ăn 1 lkhông nhiều Mnai lưng white 100 gr

Hình ngulặng liệu

Các nguyên liệu cần có món ăn bánh rán mè ko nhân

Trộn bột bánh

Hòa chảy 50gr con đường với 140ml nước nóng, khuấy dịu giúp con đường nkhô cứng tan rộng.Dùng rây lọc lại 200gr bột nếp vào đánh nước đường, tiếp tục khuấy phần đông tay cho đến lúc bột tung, sử dụng tay thẳng nhào bột cho đến khi bột sản xuất thành kăn năn là được.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rán không nhân


Cách 1 Trộn bột bánh Bánh rán mtrần ko nhân

Tạo hình bánh

Quý Khách phân tách bột thành phần lớn nhỏ tuổi vừa nạp năng lượng, rồi sử dụng tay thanh thanh vo tròn nhằm tạo vẻ cho loại bánh.Lnạp năng lượng viên bột bánh sang một lớp mè white để mnai lưng lấp gần như phía bên ngoài.
Bước 2 Tạo hình bánh Bánh rán mè không nhân

Chiên bánh

Đun sôi dầu ăn với mức lửa vừa, cho đến khi dầu nóng lên thì hạ xuống tới mức lửa bé dại. Thả từng viên bánh mtrằn vào rán đến lúc kim cương phần đa thì vớt thoát khỏi chảo.

Xem thêm: 12 Loại Bia Ngon Nhất Thế Giới Hiện Nay, 12 Loại Bia Bỉ Ngon Nhất Không Nên Bỏ Qua


Cách 3 Chiên bánh Bánh rán mè ko nhân

Thành phẩm

Những mẫu bánh rán mè cổ được cừu quà gần như, thơm phức mùi mè, khi nạp năng lượng phần bột bánh bên ngoài giòn rụm, có vị ngọt ngọt vơi vơi. Quý khách hàng rất có thể ăn lẫn bánh với cùng 1 chút ít mật ong, mứt hoa quả chua chua ngọt ngọt vẫn khôn cùng hòa hợp đấy.
Cách 4 Thành phẩm Bánh rán mè ko nhân

Mẹo thực hiện thành công

Bánh đã càng giòn ngon nếu khách hàng chiên bánh chìm ngập trong dầu, chúng ta nên sử dụng một mẫu chảo sâu lòng, thành chảo cao, rót dầu làm thế nào để cho vừa ngập viên bánh rán là được.Bạn rất có thể cần sử dụng đũa chạm vào đáy chảo dầu, thấy có bọt bong bóng khí tăm tăm nổi lên thì hoàn toàn có thể cho bánh rán vào rán.Chỉ phải cho bánh vào vừa đủ chảo, không nên cho rất nhiều bánh khiến bánh nặng nề chín hầu hết. Không yêu cầu mang lại bánh vào liên tục, chúng đang khiến ánh sáng tăng bớt không đầy đủ, bánh sẽ không được giòn lâu.Chiên với lửa bé dại cho đến lúc tất cả bánh vào chảo đá quý nhạt thì vặn vẹo lửa lớn hơn, nkhô giòn tay vớt hết tất cả bánh ra phía bên ngoài rồi mới tắt bếp, giúp bánh giòn ngon và lại ít ngấm dầu hơn.

Cách lưu giữ bánh

Để bánh vẫn giữ được độ ngon cho lần nạp năng lượng sau khoản thời gian người mua nạp năng lượng ko hết, đến bánh vào hộp và đậy kín và để bánh ở ngăn uống mát tủ lạnh là được.
Chỉ cùng với quá trình hết sức dễ dàng bạn đã sở hữu ngay những cái bánh rán mtrằn ko nhân thơm và ngon, giòn tan rồi. Chúc bạn và gia đình có thời hạn hưởng thụ bánh thật hân hoan nhé!*Tsi khảo hình hình họa với công thức từ: Cooky.vn