Cách làm bánh su kem socola

Giới thiệu với các bạn bí quyết làm bánh su kem nhân Socola tươi – Chocolate Cream Puffs. Với sự kết hợp tinh tế dựa vào nguyên liệu bao gồm là Chocolate tạo cho hương vị cực kỳ hòa quấn. Hứa hẹn sẽ là món bánh tcố mồm hấp dẫn đến gia đình và những người thân mếm mộ. Hãy thuộc Đam Mê Ẩm Thực vào bếp và triển khai món bánh su kem nhân Socola tươi ngon tuyệt này nhé.

Thank for cooperation




Bạn đang xem: Cách làm bánh su kem socola

Các bước làm bánh su kem nhân Chocolate tươi

In Công Thức

NGUYÊN LIỆU

** Đối với lớp nhân kem Chocolate cho bánh su kem cùng với kem Chocolate+ 4 Lòng đỏ trứng+ 1/3 chén (cup) (70g) Đường kính+ 1/3 chén (cup) (40g) Bột ngô+ 2 chén bát (cup) (480ml) Sữa tươi ko đường+ 120g Chocolate 60-70% cacao+ 1 thìa súp (tbsp) (15g) bơ lạt** Đối với lớp vỏ bánh su kem cùng với kem Chocolate+ 100 ml Sữa tươi không đường+ 100 ml Nước lọc+ 50% thìa cafe (tsp) (2g) Muối+ 2 thìa cafe (tsp) (10g) Đường kính+ 5 50% thìa canh (tbsp) (80g) bơ lạt+ 1 chén bát (cup) (125g) Bột mì nhiều dụng+ 4 quả trứng** Đối với lớp trang trí mang lại vỏ bánh su kem với kem Chocolate+ 120g Chocolate 60-70% cacao+ 50% bát (cup) (120g) Kem Whipping - Whipping cream


Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Ngon Bằng Chảo Chống Dính, “Nhìn Thôi Đã Thấy Thèm”

Cách làm

1. Cách làm nhân kem Chocolate

Cách 1: Cho lòng đỏ trứng + con đường vào chén bát và trộn cho tới Khi quyện đều

*
*
*
*

Thêm bột ngô cùng trộn cho tới Khi quấn đều

*
*
*

Cách 2: Cho sữa tươi vào nồi cùng đun với lửa nhỏ tuổi cho tới Khi sôi nhẹ

*
*
*

Cách 3: Cho sữa hâm sôi vào hỗn hợp trứng sinh sống bước 1 và khuấy đều

*
*
*

Sau kia, đun các thành phần hỗn hợp vừa trộn cùng với lửa nhỏ và liên tiếp khuấy rất nhiều cho đến Lúc bông

*
*

Tắt bếp, thêm Chocolate cùng khuấy cho đến tan với quấn đều

*
*
*

Cho các thành phần hỗn hợp ra bát cùng nhằm nguội 5 phút. Thêm bơ cùng khuấy đa số cho tới tan

*
*
*
*
*

Cách 4: Sử dụng màng bọc thực phẩm đậy kín đáo miệng bát

*

2. Cách làm lớp vỏ bánh su kem nhân Chocolate tươi

Bước 1: Bật lò vi sóng bật chế độ nướng nghỉ ngơi ánh sáng 180C (trước lúc nướng 10 phút)Cho sữa tươi + nước lọc + muối hạt + con đường + bơ vào trong nồi. Đun với lửa nhỏ dại cùng khuấy phần lớn tay cho đến Lúc sôi nhẹ

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tắt bếp, thêm bột mì nhiều chức năng và trộn cho tới lúc quyện hồ hết. Sau đó, mang lại lên nhà bếp đun với lửa nhỏ dại cùng liên tiếp trộn các khoảng tầm 1-2 phút

*
 
*
 
*
 
*

Sau đó, mang đến các thành phần hỗn hợp bột vào chén để nguội

*

Sau lúc nguội, thêm trứng từng trái một cùng trộn đều

*
 
*
 
*

Cách 2: Cho tất cả hổn hợp vừa trộn vào bên trong túi lụa bắt bông kem với bơm các thành phần hỗn hợp ra khuôn đang lót giấy nến sao mang đến tròn phần lớn đường kính 4cm cao khoảng 1cm

*
*
 
*

Cách 3: Cho khuôn vào lò và nướng khoảng tầm 25-30 phút

*

Cách 4: Lấy khuôn ra. Sử dụng que nhọn châm vào từng mẫu bánh để khá nước bay ra cùng xếp lên rây nhằm nguội

*

Cách 5: Dùng dao cắt rời khía cạnh bánh

*
*
*

Cho hỗn hợp nhân kem vào bên trong túi lụa bắt bông kem với bơm đầy ruột bánh. Sau kia, bít khía cạnh bánh lên trên

*
*
*
*
*
*

3. Các bước làm lớp trang trí cho bánh su kem nhân Chocolate tươi

Cách 1: Cho Chocolate vào bát

*

Thêm kem Whipping rét (vừa đung nóng cùng với lửa nhỏ) cùng trộn cho đến lúc quấn đều

*
*
*
*

Bước 2: Cho các thành phần hỗn hợp kem Chocolate vào bên trong túi lụa bắt bông kem cùng tô điểm lên mặt bánh

*

Hoàn thành

*** Chúc các bạn thành công xuất sắc với ngon mồm với giải pháp làm cho bánh su kem nhân Chocolate tươi ! ***




Xem thêm: Món Ngon Đơn Giản Dễ Làm Cả Nhà Mê, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản