Cách Nấu Ăn

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc giòn ngon, cay cay ai ăn cũng mê

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm bánh xèo Hàn Quốc giòn ngon, cay cay ai ăn cũng mê phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

Bánh xèo là món bánh truyền thống của người dân xứ sở kim chi. Với sự phát triển và du nhập của nền kinh tế, ẩm thực giữa các quốc gia cũng có sự giao thoa và hội nhập. Vì vậy, bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc vẫn có thể tự tay làm và thưởng thức món bánh xèo ngay tại gian bếp của gia đình mình. Trong đó, món bánh kim chi với hương vị cay cay, ngọt ngọt, giòn giòn đang nhận được sự yêu thích lớn của người dùng. Đặc biệt, cách làm món bánh xèo Hàn Quốc này rất đơn giản, nhanh chóng và không hề khó chút nào. Bài viết hôm nay chúng ta cùng vào bếp ngay nhé.

Bánh kếp kim chi Hàn Quốc đơn giản nhưng ngon

Vật liệu cần thiết

Bánh xèo được chiên vừa miệng, ăn với tương ớt Việt Nam thì ngon tuyệt. Để làm món bánh thơm ngon này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Kim chi: 160g
  • Hành lá: 50g
  • Vừng rang: 2 muỗng canh
  • Bột chiên giòn: 2 thìa súp
  • Bột mì: 100g
  • Nước tương: 2 muỗng canh
  • Nước lọc: 100ml
  • Dầu ăn: 4 muỗng canh
  • Đường: 2 thìa cà phê
Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Các nguyên liệu chính cần thiết để chế biến món ăn

Nguyên liệu chế biến

Có thể dễ dàng nhận thấy danh sách thành phần của món bánh này rất đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị như sau:

Đầu tiên bạn chuẩn bị một chiếc bát tô, sau đó cho bột mì và đường vào trộn đều. Kim chi thái nhỏ, cho vào tô cùng nước lọc, xì dầu, dầu ăn và bột chiên giòn.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Các bước chuẩn bị và trộn bột đơn giản

Bây giờ bạn chỉ cần khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quyện lại với nhau. Sau đó để bột nghỉ 30 phút. Trước khi chiên, bạn rửa sạch và cắt nhỏ lá hẹ rồi cho vào hỗn hợp bột năng trộn đều.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc ngon

Bước 1: Trước hết, bạn bắc chảo lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi dùng cọ chuyên dụng quét dầu ăn lên mặt chảo chống dính. Tiếp theo cho 1 vá bột vào, nhớ cầm chảo để bột dàn đều.

Bước 2: Cứ như vậy nướng bánh trong khoảng 3 phút thì lật nhẹ sang mặt còn lại. Tiếp tục cho chảo lên trên chiên khoảng 3-5 phút rồi cho bánh ra đĩa, rắc một ít mè rang lên trên.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Nhớ dùng chảo chống dính để bánh được giòn cả hai mặt.

Bước 3: Lặp lại cho đến khi hết bột, trang trí bánh ra đĩa và thưởng thức.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc đơn giản thế là xong. Sự kết hợp giữa bột bánh và kim chi tạo nên một hương vị rất đặc trưng, ​​mang đậm nét ẩm thực Hàn Quốc. Những lúc rảnh rỗi, bạn hãy làm món bánh này cho cả nhà, dù già hay trẻ ai cũng thích mê.

Bánh kếp Hàn Quốc đã hoàn thành

Những chiếc bánh xèo thơm ngon đã sẵn sàng chỉ sau 10-15 phút vào bếp. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng hương vị không hề nhạt nhẽo chút nào. Nhìn từ bên ngoài, bánh có màu vàng cam rất bắt mắt, điểm thêm lá hẹ nhìn là muốn ăn ngay.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Tada! Vậy là thành phẩm món bánh xèo kim chi đơn giản đã hoàn thành rồi

Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lớp bột bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm, chua chua, cay cay cực kỳ kích thích vị giác. Món bánh này chế biến cho bữa sáng hay bữa xế đều rất hợp lý. Hãy triển khai ngay và đừng quên khoe thành phẩm ngay dưới bài viết này cùng udic-westlake.com.vn nhé.

Phần kết

Như vậy là mình đã chia sẻ cách làm bánh xèo Hàn Quốc ngon tuyệt cho các bạn rồi. Bánh tuy đơn giản nhưng có hương vị thơm ngon tuyệt vời. Đặc biệt bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải ra tiệm ăn. Chúc mọi sự thành công. Và đừng quên tiếp tục đồng hành cùng udic-westlake.com.vn để khám phá thêm nhiều công thức mới nhé.


Thông tin thêm

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc giòn ngon, cay cay ai ăn cũng mê

Bánh xèo là món bánh truyền thống của người dân xứ sở kim chi. Với sự phát triển và du nhập của nền kinh tế, ẩm thực giữa các quốc gia cũng có sự giao thoa và hội nhập. Vì vậy, bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc vẫn có thể tự tay làm và thưởng thức món bánh xèo ngay tại gian bếp của gia đình mình. Trong đó, món bánh kim chi với hương vị cay cay, ngọt ngọt, giòn giòn đang nhận được sự yêu thích lớn của người dùng. Đặc biệt, cách làm món bánh xèo Hàn Quốc này rất đơn giản, nhanh chóng và không hề khó chút nào. Bài viết hôm nay chúng ta cùng vào bếp ngay nhé.

Bánh kếp kim chi Hàn Quốc đơn giản nhưng ngon

Vật liệu cần thiết

Bánh xèo được chiên vừa miệng, ăn với tương ớt Việt Nam thì ngon tuyệt. Để làm món bánh thơm ngon này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Kim chi: 160g
  • Hành lá: 50g
  • Vừng rang: 2 muỗng canh
  • Bột chiên giòn: 2 thìa súp
  • Bột mì: 100g
  • Nước tương: 2 muỗng canh
  • Nước lọc: 100ml
  • Dầu ăn: 4 muỗng canh
  • Đường: 2 thìa cà phê
Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Các nguyên liệu chính cần thiết để chế biến món ăn

Nguyên liệu chế biến

Có thể dễ dàng nhận thấy danh sách thành phần của món bánh này rất đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần nhanh chóng chuẩn bị như sau:

Đầu tiên bạn chuẩn bị một chiếc bát tô, sau đó cho bột mì và đường vào trộn đều. Kim chi thái nhỏ, cho vào tô cùng nước lọc, xì dầu, dầu ăn và bột chiên giòn.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Các bước chuẩn bị và trộn bột đơn giản

Bây giờ bạn chỉ cần khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quyện lại với nhau. Sau đó để bột nghỉ 30 phút. Trước khi chiên, bạn rửa sạch và cắt nhỏ lá hẹ rồi cho vào hỗn hợp bột năng trộn đều.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc ngon

Bước 1: Trước hết, bạn bắc chảo lên bếp, vặn nhỏ lửa rồi dùng cọ chuyên dụng quét dầu ăn lên mặt chảo chống dính. Tiếp theo cho 1 vá bột vào, nhớ cầm chảo để bột dàn đều.

Bước 2: Cứ như vậy nướng bánh trong khoảng 3 phút thì lật nhẹ sang mặt còn lại. Tiếp tục cho chảo lên trên chiên khoảng 3-5 phút rồi cho bánh ra đĩa, rắc một ít mè rang lên trên.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Nhớ dùng chảo chống dính để bánh được giòn cả hai mặt.

Bước 3: Lặp lại cho đến khi hết bột, trang trí bánh ra đĩa và thưởng thức.

Cách làm bánh xèo Hàn Quốc đơn giản thế là xong. Sự kết hợp giữa bột bánh và kim chi tạo nên một hương vị rất đặc trưng, ​​mang đậm nét ẩm thực Hàn Quốc. Những lúc rảnh rỗi, bạn hãy làm món bánh này cho cả nhà, dù già hay trẻ ai cũng thích mê.

Bánh kếp Hàn Quốc đã hoàn thành

Những chiếc bánh xèo thơm ngon đã sẵn sàng chỉ sau 10-15 phút vào bếp. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng hương vị không hề nhạt nhẽo chút nào. Nhìn từ bên ngoài, bánh có màu vàng cam rất bắt mắt, điểm thêm lá hẹ nhìn là muốn ăn ngay.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc
Tada! Vậy là thành phẩm món bánh xèo kim chi đơn giản đã hoàn thành rồi

Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được lớp bột bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm, chua chua, cay cay cực kỳ kích thích vị giác. Món bánh này chế biến cho bữa sáng hay bữa xế đều rất hợp lý. Hãy triển khai ngay và đừng quên khoe thành phẩm ngay dưới bài viết này cùng udic-westlake.com.vn nhé.

Phần kết

Như vậy là mình đã chia sẻ cách làm bánh xèo Hàn Quốc ngon tuyệt cho các bạn rồi. Bánh tuy đơn giản nhưng có hương vị thơm ngon tuyệt vời. Đặc biệt bạn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải ra tiệm ăn. Chúc mọi sự thành công. Và đừng quên tiếp tục đồng hành cùng udic-westlake.com.vn để khám phá thêm nhiều công thức mới nhé.


#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

[rule_3_plain]

#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

[rule_1_plain]

#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

[rule_2_plain]

#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

[rule_2_plain]

#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

[rule_3_plain]

#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

[rule_1_plain]

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#Cách #làm #bánh #xèo #Hàn #Quốc #giòn #ngon #cay #cay #ăn #cũng #mê

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button