Cách làm bò khô cục

Với cách có tác dụng trườn khô miếng, trườn khô sợi thông thường. Hôm nay, udic-westlake.com.vn đã giới thiệu mang lại chúng ta thêm một cách làm cho trườn thô cũng không kém phần lôi cuốn đó đó là món bò thô cục. Vậy cách làm cho bao gồm khác các đối với bí quyết có tác dụng trườn khô thông thường không? Hãy thuộc bọn chúng tôi đi tìm phát âm biện pháp làm cho trườn thô cục ngon nhâm nhi một ngày dài thế nào nhé!

*


Các nguyên liệu cần có làm trườn khô cục

Thịt trườn thăn: 500gỚt bột: 10gSả: 2 câyTỏi: 1 củGừng: một nửa củNgũ vị hương: 1 gói.MuốiĐường

Cách triển khai bò khô cục

Bước 1: Sơ chế nguyên ổn liệu

Thịt trườn cài vtrằn rửa sạch, thấm thô nước rồi thái thành từng viên vuông nhỏ tuổi, vừa ăn.

Bạn đang xem: Cách làm bò khô cục

*

Cách 2: Ướp nguyên liệu

Cho thị bò vào đánh và ướp với những gia vị bao gồm tỏi băm, sả băm, gừng giã nhuyễn, ngũ vị hương, ớt xay bột, muối, mặt đường làm sao cho vừa ăn uống rồi trộn đa số, sử dụng màng bọc thực phđộ ẩm quấn kín mồm tô cùng cho vô ngăn uống mát tủ giá khoảng 8 giờ đồng hồ cho thịt ngấm gần như các gia vị.

*

Cách 3: Ryên ổn thịt

khi làm thịt sẽ ngnóng gia vị, thì cho thịt trườn vào trong nồi ròi đun đến khi giết bò mềm, khô hết nước cùng đều viên giết mổ bò cũng hơi thô lại thì tắt bếp.

Xem thêm: Cách Làm Thạch Dừa Ngon NhấtXem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Mọc Ngon Bổ Dưỡng, Cách Nấu Món Canh Mọc Ngon Bạn Nên Thử!

Nhớ đun bên trên lửa vừa thôi nhé!

*

Cách 4: Sấy khô thịt

khi giết tương đối nguội thì bỏ thịt theo lớp ra vỉ nướng, chờ giết nguội hẳn thì cho vô lò vi sóng bật chế độ nướng sống nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 40 phút ít cho đông đảo viên giết thịt khô hoàn toàn thì tắt bếp. Tuy nhiên, nếu như không có lò sấy thì chúng ta có thể dùng chảo đế dầy, bỏ thịt vào ròi rang cùng với lửa nhỏ đến khi hầu như cục làm thịt trườn khô cả lại là được.

*

Cách 5: Hoàn thành

Thịt bò lúc được sấy khô là rất có thể thưởng thức được rồi. Những viên thịt trườn thơm ngon, thu hút sẽ thúc đẩy các bạn cứ nhâm nhi một ngày dài cơ mà ko ngán. Cùng vào phòng bếp với thực hiện món bò khô viên này thôi nào!

*

Chúc chúng ta thành công và ngon mồm cùng với bí quyết làm cho bò thô cục nhâm nhỉ cả ngày ko ngán này!


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn