Cách Làm Bò Ngâm Xì Dầu

Làm trườn ngâm xì dầu bạn phải một công thức chính xác thì mới đã đạt được thành phđộ ẩm ngon đúng vị bao gồm cả để lâu ngày. Yên trung tâm là ngay trong bài viết này, udic-westlake.com.vn đã share đến bạn đọc giải pháp làm cho bò dìm xì dầu chuẩn với ngon nhất, cùng tìm hiểu thêm nhé! 

*
*
*
*
*
*
*

3.

Xem thêm: 10 Lý Do Đàn Ông Nấu Ăn Ngon Là Người Yêu Đời Và Yêu Vợ!, Đàn Ông Chỉ Chung Thủy Với Người Nấu Ăn Ngon

Nên chọn lựa thịt bò dòng do nó hay ngon hơn trườn đực, nếu lọc được bò còn tơ thì càng ngon, bởi thịt ăn uống mượt, mỡ bụng trắng, thớ mịn.

4. Chọn phần làm thịt thịt bò ở bắp để làm món trườn dìm xì dầu là hoàn hảo nhất nhất, Khi ăn phần gân của bắp bò giòn tan rất độc đáo. Bắp trườn thì nên lựa chọn cần sử dụng bắp hoa và lõi rùa vị gồm độ giòn, ko khô xác như bắp thường.