CÁCH LÀM CÁM KHUYÊN CỦA NGƯỜI TRUNG QUỐC

Chim Vành khuim sau khoản thời gian nắm lông thì vẫn chưa líu, đối với đa số chúng ta mới nghịch chlặng thì kinh nghiệm chưa tồn tại với chưa biết đề nghị làm sao để chim nkhô hanh líu. Mình vẫn gồm bài bác giải đáp cách nuôi chim khuim nhanh khô líu rồi cùng trong số đó bản thân có đề cập đến việc <…>
Chim Vành khuyên sau khi ráng lông thì sẽ không líu, đối với hầu như bạn mới đùa chim thì tay nghề chưa có cùng chưa biết phải làm sao nhằm chim nkhô nóng líu. Mình sẽ gồm bài xích lý giải biện pháp nuôi chlặng khuyên nkhô nóng líu rồi với trong số ấy mình tất cả đề cập đến việc cố thức ăn cho chim. Để chyên nkhô nóng líu thì bọn họ đang đưa tự cám mang đến khuyên cố kỉnh lông lịch sự cho chlặng ăn cám mang đến khuyên ổn nhanh hao líu. Trong nguyên tố của cám giành riêng cho khuyên nhanh líu thì sẽ sở hữu được thêm lượng đạm cao cùng hóa học nóng giúp chim nhanh hao căng lửa và nkhô hanh líu. Sau phía trên đang là phương pháp dành riêng cho chyên nhanh khô líu nhưng bản thân hay sử dụng duy nhất.

Bạn đang xem: Cách làm cám khuyên của người trung quốc

Công thức cám mang lại chlặng Khuyên ổn nkhô hanh líu

Đậu xanh : 200 gr, ngâm nước nóng, tách bóc vỏ với hấp mang lại chín.Đậu nành ( đậu tương ) : 100gr, ngâm trong nước nóng, bóc vỏ với hấp mang lại chín.Ngô ( bắp ) : 150 gr, rang kim cương.Đậu phộng ( lạc ) : 50 gr, rang chín với tách vỏ.Thịt trườn : 100 gr đang xào cho đủ chín.Tằm khô : 100 gr, sở hữu ở tiệm thuốc sắc.Lòng đỏ trứng con kê : 20 mẫu.Vỏ trứng con gà : 3 vỏ.Mật ong rừng : 3 muỗng cà phê.Phấn hoa : 3 thìa cafe.Vitamin VITAPLUS : 1 muỗng coffe, giúp bổ sung cập nhật những các loại vitamin A, D3, B1, B2, B3, B6, B12, trong số ấy tất cả Vitamin E giúp lông óng mượt.Sâu chkhông nhiều : 50 con ( Sâu chít là loại sâu sinh sống trong cây chkhông nhiều, đó là đặc sản dân tộc nó khá rét kéo chlặng lên tương đối nhanh và phát âm quả).

*

Cách làm cám mang đến chyên ổn Khuyên ổn nkhô cứng líu

Các chúng ta mang đến toàn bộ những nguyên liệu trên trộn mọi sát vào nhau theo như đúng tỉ lệ thành phần nhé. Sau đó mang cho nguyên vật liệu vào đồ vật say sinh tố nhằm say cho nhuyễn hoặc thứ chế tạo phân tử cũng được. Đem hỗn hợp sau đó sở hữu pkhá khô hoặc sấy thô rồi bỏ vào vỏ hộp bảo vệ vị trí không ẩm mốc thoáng mát. Các các bạn chú ý sấy vừa phải để thức nạp năng lượng mang lại chyên ổn không bị cháy và mất hóa học khiến chyên sẽ không nhanh khô líu nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giá Bằng Cát An Toàn Và Tiết Kiệm, Hướng Dẫn Cách Làm Giá Đỗ Bằng Cát Ngay Tại Nhà

Một số vấn đề cần chụ ý

Đây là nhiều loại cám tất cả lượng chất đạm cao, nóng nên các bạn phải thay đổi mang lại chyên ổn bởi cáchNgày nào cũng tắm nước đến chim.Trái cây ngày như thế nào cũng đều có ko tránh một số loại hoa trái nào hết.Mồi tươi : cào cào non, sâu quy ăn uống dễ chịu và thoải mái, nhưng lại quán triệt nạp năng lượng nguyên 1 ngày nhé.

Vậy là bằng hữu đã chiếm lĩnh cách làm phương pháp làm cho cám dành riêng cho chlặng Khuyên nkhô nóng líu rồi đấy. Anh em hoàn toàn có thể tự có tác dụng ở nhà cùng không cần phải ra ngoài hàng để sở hữ nữa. Chúc bạn bè bao gồm crúc chyên đẹp mắt, hót hay suôn sẻ.