Cách Làm Cốt Bánh Gato Xốp Mềm

Với bí quyết có tác dụng bánh gakhổng lồ này phần cốt bánh gato bên trong khôn xiết mềm mịn và mượt mà, bông xốp vô cùng tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách làm cốt bánh gato xốp mềm

Nguyên ổn liệu

Bạn bắt buộc chuẩn bị hồ hết nguyên vật liệu sau để làm bánh gato:

135g trứng

100g mặt đường cát trắng

5ml mật ong

90g bột mì

23g bơ

36ml sữa

Cách làm

*

Cho trứng vào bát sâu lòng, bên dưới chúng ta nhằm một thố nước lạnh, thêm đường vào thông thường với trứng.

*
Đánh phần đa cho đến lúc mặt đường tung không còn thì bỏ thêm mật ong vào.

*

Đánh hầu như đến lúc tất cả hổn hợp sệt lại thì bạn cho bơ sẽ được làm tung chảy, sữa và bột mì vào trải qua rây thanh lọc. Lưu ý ánh sáng bên dưới chúng ta nên để gia hạn âm nóng khoảng 40 độ C nhé.

Xem thêm: Cách Làm Rượu Trái Cây Từ Chuối, Cam Và Chanh Đơn Giản Dễ Dàng

*
Dùng lưỡi dao trộn đa số theo một chiều mang lại khi chúng ta thấy các thành phần hỗn hợp quyến rũ và mềm mại, lúc nhấc lưỡi dao lên tất cả hổn hợp có thể tung xuống một giải pháp thoải mái và tự nhiên là được.

*
Đổ tất cả hổn hợp vào khuôn, dùng khnạp năng lượng ăn uống thnóng vỡ các bọt bong bóng sạn bong bóng, rồi cho vô bếp nướng đang được gia công rét làm việc ánh sáng 160 độ C nướng từ 33-38 phút ít.

*
Lúc thấy bề mặt bánh thay đổi màu tiến thưởng nâu cà phê là đạt.

Thành phẩm

Với bất kì loại bánh được tô điểm đáng yêu nào, sẽ không còn thể Điện thoại tư vấn là thành công ví như phần cốt bánh gato lớn phía bên trong ko đạt độ mượt mà, bông xốp mà vẫn đủ độ đứng để lưu lại được phần tô điểm bên trên nhưng mà không xẩy ra ghẹ xuống. Với phương pháp làm bánh galớn này, bạn có thể trọn vẹn yên ổn chổ chính giữa rằng nó vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chỉnh ấy. Khuôn mình cần sử dụng làm việc đây là các loại ko dính, nếu như khách hàng cần sử dụng khuôn thường xuyên thì cần quết một lớp dầu mỏng manh quanh thành khuôn hoặc lót lớp giấy nến trước lúc đổ hỗn hợp bột vào nướng, để tránh bánh dính lại khuôn nhé.