Cách Nấu Ăn

Cách Làm Đậu Hũ Tứ Xuyên Thơm Ngon, Đậm Đà Hương Vị Trung Hoa

Món đậu sốt Tứ Xuyên là một món ăn nổi tiếng của nước bạn Trung Hoa với vị cay đặc trưng. Bạn bè quốc tế nhắc đến món ăn này như một phong vị riêng của ẩm thực Trung Quốc. Cùng thử tài chế biến món ăn này tại nhà với Bếp xưa nhé!

Đang xem: Cách làm đậu hũ tứ xuyên

*

Đậu hũ non mềm và nước sốt đậm đà, sền sệt màu đỏ đẹp mắt kết hợp với các loại nấm tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Bếp tin rằng đây sẽ là món ngon chinh phục được cả vị giác và thị giác của người thưởng thức nhất là trong tiết trời se lạnh.
800 gram đậu hũ non250 gram thịt heo xay200 gram nấm hương1 củ hành khô1 củ tỏi khô10 gram hành lá1 củ gừng10 gram ớt bột

Xem thêm: Cách Làm Siro Sim, Mật Sim Ngon, Cách Ngâm Rượu Sim, Mật Sim Ngon

*

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cá Bớp Cho Bé Ăn Dặm Cực Bổ Dưỡng, Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Cháo Cá Bớp Cho Bé, Bí

*

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button