Cách Làm Dồi Heo Nướng

Dồi sụn nướng là món nạp năng lượng từng làm mưa làm gió, xuất hiện sinh hoạt phần nhiều khu vực từ những cửa hàng ăn lặt vặt, quán bia mang đến cửa hàng vỉa htrằn. Dồi sụn nướng là món nạp năng lượng cực kì cuốn hút tuy nhiên chưa phải ai ai cũng biết phương pháp thực hiện món ăn này, các cô vợ nkhô hanh tay đọc kỹ giải đáp nhằm trổ tài mang đến chồng mình nhé.


Bạn đang xem: Cách làm dồi heo nướng

*

Dồi sụn nướng thơm thơm ăn lẫn với rau sống là món nhậu được cánh đàn ông rất mếm mộ. Tìm đọc bí quyết làm cho tận nhà để bảo vệ bình yên cho những người thân mình nhé!
1 cỗ lòng heo non250 gram thịt lợn xay350 gram sụn heo100 gram mỡ bụng heo1 củ hành tâytrăng tròn gram lạc (đậu phộng)15 gram hành lá, rau củ răm, húng quế2 muống nêm canh dầu điều2 muỗng nhỏ canh rượu mai quế lộ
*

Xem thêm: Kỹ Thuật Trồng Xoài Trong Chậu Chỉ Bằng Vài Bước Đơn Giản, Kỹ Thuật Trồng Xoài Đúng Cách

Cho phần sụn và mỡ thừa vừa băm vào chung cùng với giết thịt lợn xay, rauhúng quế, hành tây, lạc rang, rau củ răm, hành lá, 3 muống nêm canh mắm, 3 muỗng nhỏ canh nước đường, 2 muỗng canh gia vị hạt nêm, 2 muỗng canh nước quả điều, 2 muống nêm canh rượu mai quế lộ, 1 thìa cà phê tiêu, trộn những tất cả.
Lòng non sơ chế sạch mát, lột trái cọ không bẩn phía bên trong, dùngchanh khô, ginóng rửa những lần để khử mùi hôi, sử dụng cán dao cạo qua mang lại mỏng dính thành ruột. Buộc chặt 1 đầu lòng, đầu sót lại đặt phễu hoặc sử dụng đầu cnhị nhựa để nhồi nhân.
*


*