CÁCH LÀM KẸO CAO SU

Không không ít người biết, tuy nhiên nhai kẹo cao su thiên nhiên mở ra tương đối cách đây không lâu (vào vắt kỷ 20). Chắc chắn từng chúng ta số đông trường đoản cú hỏi: "Nnhì kẹo cao su có tác dụng từ gì?" Theo chế độ, chế phđộ ẩm được điều chế bên trên đại lý xi-rô con đường, tinc bột, gelatin, axit citric. Các bà chuyên lo việc bếp núc gồm kinh nghiệm bằng phương pháp thử và sai đó đã đưa về đầy đủ công thức đun nấu ăn ngon nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận lợi dịch công nghệ thành hiện tại bằng phương pháp làm cho trẻ nhỏ thích thú. Giống nlỗi ngẫu nhiên doanh nghiệp không giống, nnhì kẹo cao su thiên nhiên bao gồm điểm sáng riêng biệt cần được coi như xét. Xem xét các kỹ càng quan trọng đặc biệt theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú.

Bạn đang xem: Cách làm kẹo cao su

*

Nnhì kẹo cao su: một cách làm cổ điển

nước uống - 100 ml.đường mèo - 240 gr.ckhô cứng - 1,5 chiếc.hương vị để lựa chọntinh bột ngô - đôi mươi gr.nước nghiền trái cây (bất kỳ) - 1trăng tròn ml.gelatin ăn được - 25 gr.Làm xi-rô con đường. Để có tác dụng vấn đề này, mang một chiếc chảo tcố gắng men, đổ 100 ml vào nó. nước tinch khiết, đổ con đường hạt. Đặt trên lửa nhỏ dại, nấu bếp cho đến Lúc những hạt được tổng hợp hoàn toàn. Một Khi điều này xẩy ra, tắt bếp. Cuối thuộc, bạn sẽ nhận thấy khoảng tầm 270 ml. xi-rô đường.Đổ bất kỳ nước hoa quả vào ly, đặt vào lò vi sóng bên trên cạnh của một đĩa tảo, làm cho nóng giỏi (khoảng 30 giây). Sau khi thức uống trsinh sống buộc phải lạnh, nhàn ban đầu đổ gelatin vào kia, khuấy thường xuyên. Để gelatin trọn vẹn sưng lên, nlỗi một quy lý lẽ, điều đó mất khoảng nửa giờ.Đun rét xi-rô đường đến 50 độ (giả dụ nó đang nguội), thêm gelatin sưng và tinc bột ngô, nhào cho đến Khi mịn.Tại quy trình tiến độ này, bạn cũng có thể đổ ngẫu nhiên mùi vị. Quế, đường vani, vỏ hoa trái có thể đóng vai trò của nó. Trong khi, các đại lý phân phối hương liệu được buôn bán trong bộ phận hương liệu gia vị, chọn mùi vị của sự việc sàng lọc của doanh nghiệp. Cũng vào giai đoạn này, bạn cũng có thể thêm màu sắc thực phẩm, được bán theo gói 5 g.Khuấy tất cả hổn hợp, vệ sinh qua rây mịn hoặc gạc, xếp thành 3 lớp. Đổ khối lượng trên những hiệ tượng mang đến đồ ngọt hoặc nướng, gửi mang lại tủ lạnh lẽo cho tới Khi nấu sau cuối. Để cud, các bạn sẽ yêu cầu khoảng 7 tiếng.

Kẹo cao su thiên nhiên đại lý nhai kẹo cao su

đường ngừng hoạt động - 40 gr.color thực phđộ ẩm - theo quyết địnhPhú gia bao gồm hương vị - Tùy chọnmật ong hoặc xi-rô cây ham mê - 25 gr.kân hận nnhị ("cửa hàng kẹo cao su") - 35 gr.

Gửi cơ sở nhai vào trong chảo men, để lên trên phòng bếp với nấu nóng. Đừng quên can thiệp, thu thập các nhân tố trường đoản cú những thành của bể, còn nếu như không các đại lý có khả năng sẽ bị đốt cháy. Tùy chọn, chúng ta cũng có thể làm chảy tan các đại lý kẹo cao su đặc trong lò vi sóng bằng cách đặt nó vào một chiếc đĩa và đặt nó bên trên cạnh của một đĩa quay.Không đào thải khối lượng từ sức nóng, giảm đầu đốt xuống năng suất vừa phải, đổ xi-rô cây say mê (hoặc bất kỳ các loại làm sao khác), một lần tiếp nữa nhào bằng thìa mộc.Đổ đôi mươi g. con đường bột, nguyên liệu cùng color thực phẩm (nhị thành phần sau cùng là tùy chọn). Là một hóa học prúc gia, vỏ ckhô cứng, quế, được chà qua nho thô hoặc quả mơ thô, vanillin có thể vận động.đôi mươi gr còn sót lại. phân păn năn mặt đường bột bên trên một bề mặt phẳng, khô (bàn bếp), đặt đế ấm dần lên bên trên, dìu dịu lnạp năng lượng hỗn hợp vào đóng băng bằng thìa.Sau khi kẹo cao su trong tương lai nguội đi, hãy nhào bột ra khỏi nó, căn vặn xúc xích cùng thái thành lát mỏng. Cuộn tròn hoặc hình vuông vắn, gửi mang lại tủ lạnh vào 2 giờ.

Si-rô ngô nhai kẹo cao su

xi-rô ngô - 25 ml.cơ sở để nnhì kẹo cao su đặc - 30 gr.tinch bột ngô - 45 gr.nguyên liệu - tùy chọnmàu thực phđộ ẩm - 2 gr.Trước khi chúng ta ban đầu sẵn sàng kẹo cao su thiên nhiên, hãy rước đế cùng đung nóng vào lò vi sóng. Quy trình phải được thực hiện cho đến lúc đế được gia công mượt (khoảng chừng 1,5-2 phút sống năng suất trung bình).Lúc cơ sở sẽ sẵn sàng để gia công bài toán, thêm xi-rô ngô, nhào các thành phần hỗn hợp cho tới Lúc mịn. Sau đó, rắc tinh bột lên một mặt phẳng thô với phần đông, đặt đế bằng xi-rô lên nó.Nhào bột thủ công cho đến Lúc nó trnghỉ ngơi bắt buộc bọn hồi với dễ dàng uốn. Hỗn hợp yêu cầu trngơi nghỉ yêu cầu mịn, dẻo, ngay trong lúc đó chúng ta cũng có thể đổ vào các chất tạo thành color với hương liệu thực phẩm.Mang bít tất tay tay, nhào nnhì kẹo cao su thiên nhiên một lần tiếp nữa, tạo thành các hình không giống nhau, trái tyên, miếng đệm, ngôi sao, vv ra khỏi nó. Đặt bên trên một mặt phẳng phẳng, đặt trong gầm tủ giá buốt trong 2 tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Cách Làm Sốt Bò Bít Tết - Cách Làm Nước Sốt Bò Bít Tết


Berry nnhị kẹo cao su

*

làm cho tung rã nước - 125 ml.gelatin trong tấm - 1 mẫu.con đường mía - 55 gr.nước sôi nhằm nguội - 475 ml.quả theo mùa (bất kỳ) - 4,5 kg.Rửa sạch quả mọng, vứt cuống, lá, Hartware cùng phân tử. Cắt thành lát hoặc đến qua thiết bị xay làm thịt / sản phẩm xay sinc tố, chuyển vào trong chảo. Đổ cùng với nước sôi, nhằm vào 2 tiếng.Đặt các văn bản bên trên nhà bếp, đặt vệt tối tphát âm bên trên đầu đốt, đung nóng trọng lượng. Tomite vào tâm trạng này là khoảng chừng 25-30 phút. Lúc những trái mọng được đun sôi, để ráo xi-rô (chất lỏng, compote), uống hoặc đổ nó, nó sẽ không cần thiết.Thêm mặt đường phân tử vào bánh dầu berry (rất tốt là mía), đun nấu cho đến Khi các hạt phối hợp cùng thành phần là vừa đủ. Một Khi kăn năn berry trsinh sống phải nhớt, thêm gelatin thực phđộ ẩm (hòa tan trước vào nước và đưa về sưng).Khuấy yếu tắc. Lấy một cái bảng mộc, trét dầu bằng dầu hướng dương, đặt nó lên một mặt phẳng, để cho nó cứng lại. Thời gian tiếp xúc là khoảng tầm 3 giờ, không có gì rộng.

Các bước làm mứt nhai

Nnhị mứt vẫn chính là kẹo cao su thiên nhiên. Sự khác biệt là marmalade bao hàm những yếu tắc tự nhiên và thoải mái. Nlỗi một quy nguyên lý, một chữa bệnh được sẵn sàng mang đến trẻ em.

táo Apple xanh - 2 cái.hãng apple đỏ - 1 loại.lê - 1 chiếc.mặt đường phân tử - 80 g.nước uống - 100 ml.

Rửa hoa trái, sấy khô, loại bỏ cuống, lõi, cành lá. Cắt hãng apple cùng lê thành hồ hết miếng nhỏ, gửi mang đến vật dụng xay sinh tố hoặc sản phẩm công nghệ xay giết thịt cho đến lúc thu được trọng lượng nhuyễn.Gửi hoa trái vào trong chảo tnuốm men, đổ đường hạt, đổ nước vào, trộn. Đặt lên nhà bếp, đun nấu khoảng tầm 1 giờ đồng hồ, vào một vài ngôi trường đúng theo thấp hơn. Điều đặc biệt quan trọng là khối lượng rất dày đặc.Sau khoảng chừng thời gian luật pháp, chế phẩm được caramen, bạn phải làm cho mát nó. Tiếp theo, rước một tnóng ván phòng bếp được làm bằng gỗ, bôi dầu mỡ thừa bằng dầu ô liu, xếp khối hận vật liệu bằng nhựa trong một tấm chẵn.Đặt mứt sinh sống chỗ êm ấm, giữ lại cho tới lúc trọn vẹn đông sệt. Sau đó, cắt thành phđộ ẩm thành những tnóng mỏng tanh, Ship hàng.Thật dễ ợt nhằm chuẩn bị kẹo cao su thiên nhiên trong nhà, nếu như khách hàng gồm đầy đủ kiến ​​thức về các công nghệ tất cả sẵn. Hãy chăm chú một cách làm cổ xưa dựa vào nước xay hoa quả và chanh, làm kẹo cao su trường đoản cú "cửa hàng kẹo cao su", trái mọng theo mùa, ngô hoặc xi-rô cây đam mê. Làm mang đến tthấp nnhị mứt dựa vào apple với lê.