Cách làm món sườn non rim

( udic-westlake.com.vn ) - (udic-westlake.com.vn) - Sườn non rim là 1 trong món ăn mặn hết sức đưa cơm, phương pháp làm cho lại dễ dàng. Cùng vào phòng bếp có tác dụng món nạp năng lượng này mang đến dở cơm mái ấm gia đình thêm ngon các bạn nhé


Cách 1

Nguyên liệu:

Món ăn uống này cực kỳ ngon cùng bồi dưỡng.

Bạn đang xem: Cách làm món sườn non rim

- Sườn heo non: 1/2kg

- Củ hành, tỏi, tiêu, muối hạt, nước mắm nam ngư, gia vị mì chính, mặt đường.

Cách làm:

- Lột vỏ, cọ sạch với băm nhỏ dại hành, tỏi.

- Rửa sạch mát thịt sườn heo, chặt miếng vừa ăn. Ướp sườn cùng với mặt đường, tiêu, hành băm nhỏ khoảng chừng 20 phút ít.

- Bật bếp, bắc chảo lạnh, đến khoảng chừng 2 thìa súp dầu ăn sâu vào, nhằm vài txay tỏi đập dập vào phi mang đến thơm tiếp đến đưa sườn vào xào.

- Rlặng giết mổ, vừa săn uống lại thì mang lại tiêu, con đường, bột ngọt, nước mắm vào đảo đa số mang đến thnóng gia vị rộng.

- Rim sườn với lửa riu riu. Để sườn mềm ngon, bạn cũng có thể nêm thêm một nửa bát nước dừa và ram cho đến khi cô cạn nước.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Rút Xương Ngâm Sả Tắc Ngon Ngất Ngây Không Nhớt, Không Đắng

Cách 2

Nguyên liệu:


+ 500g sườn non

+ Hạt nêm

+ Cho phần nước mắm nam ngư ngọt: 3 thìa bột canh nước mắm ngon, 2 thìa súp đường trắng, một thìa cafe tiêu, ½ bát nước lọc.

Cách làm:

- Sườn non lựa chọn miếng sườn sạch sẽ, hồng hào, xương nhỏ, nhiều nạc một ít mỡ là miếng sườn ngon.

- Sườn mua về rửa sạch mát, chẻ thành từng dẻ và chặt miếng vừa ăn.

- Ướp sườn với một ít hạt nêm agi ngon, một ít mặt đường trong 10 phút nhằm sườn ngnóng các gia vị rồi rán sơ tạo ra sút mỡ thừa.

- Đến khi thấy miếng sườn kim cương, giết thịt sườn snạp năng lượng lại thì dồn phần nước mắm ngọt vẫn trộn vào cùng.

- Nước mắm bước đầu sôi thì vặn vẹo nhỏ tuổi lửa, ram sườn nhỏ nhỏ cho đến lúc thô nước, miếng sườn mềm, gỡ xương là món sườn non ram của bọn họ đã xong. Việc cuối cùng là múc sườn ra chén và dùng lạnh cùng với cơm trắng trắng.

Chúc các bạn thành công!

*

Cách làm giết thịt ba rọi xiên nướng vừa thơm vừa ngon xẻ dưỡng (Làm Mẹ) - (udic-westlake.com.vn) - Thịt nướng thơm mượt dậy hương thơm sả ăn với kyên bỏ ra cùng xà lách xoăn uống là món nạp năng lượng thay đổi vị góp bữa ăn của gia đình bạn nhiều chủng loại rộng.
Chia sẻ
Theo: Khoevadep
copy link
Link bài gốcClichồng để copy!
http://www.khoevadep.com.vn/cach-lam-suon-non-rim-man-ngon-ngat-ngay-search/?id=101365

Nguyễn Tkiểm tra Mi


TIN MỚI CẬP NHẬT
TIN NÊN ĐỌC
Đọc nhiều
*

A9 - 25, tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Tkhô hanh Xuân, Hà Nội