Cách làm mứt dừa màu cam

Có lẽ mứt dừa là một trong Một trong những nhiều loại mứt được dân tình yêu thích duy nhất. Mứt dừa được ưa chuộng trong đợt đầu năm mới cùng cũng hay được bày bán những dịp tết. Vậy yêu cầu bây giờ udic-westlake.com.vn đang giới thiệu bí quyết làm một một số loại mứt bắt đầu cơ mà mặc dù là fan ghét bánh kẹo cũng nên ham mê nạp năng lượng. Đó chính là mứt dừa vị cam. Cùng học tập bí quyết làm cho mứt dừa vị cam nhằm biểu thị sự khéo hoa tay tuyệt làm của mình nhé!

*

Nguyên liệu làm mứt dừa vị cam

– 1 kg cùi dừa bánh tẻ

– 400 gram mặt đường trắng

– 400 gram cam

– 1 ống vani thơm

Dụng núm làm cho mứt dừa vị cam

– Bát bự, nhỏ

– Dao, thớt, đĩa, thìa, …

– Dụng núm nạo

– Chảo lòng rộng

– Máy xay sinh tố.

Bạn đang xem: Cách làm mứt dừa màu cam

Cách thức làm mứt dừa vị cam

Cách 1:

– Thứ nhất, các bạn gọt cho phần vỏ màu nâu xám. Sau kia dùng dao để thái hoặc cần sử dụng nạo nhằm nạo phần cùi dừa white thành tua mỏng dính với càng nhiều năm càng xuất sắc.


– Sau lúc nạo chấm dứt chúng ta đem rửa dừa qua nước khoảng 3 – 4 lần để làm sạch mát bớt tinh dầu dừa, như thế trong tương lai bắt đầu bảo quản mứt dừa luôn bền.

*


Bước 2:

– Quý khách hàng đem cam ra, bổ đôi quả cam với thay mang nước. lượng nước cam cần đủ nhằm lúc ướp có thể ngập khía cạnh dừa.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Chim Chích Chòe Lửa Ăn Gì? Cách Nuôi Chòe Lửa Hót Hay Số 1

– Các bạn ướp nước cam với dừa trong khoảng 20 phút ít. Hết 20 phút, đổ dừa ra rổ, nhằm ráo nước cùng cho phần nước cam đi.

*

Cách 3:

– Tiếp theo, chúng ta cho dừa cùng mặt đường trắng vào một chiếc bát mập, xóc thật các. Ướp hỗn hợp như thế vào 10 tiếng mang đến đường rã, miếng dừa đưa sang trọng màu quà vào là được.

Bước 4:

– Đặt chảo lên nhà bếp. Vặn lửa lớn. Đổ dừa sẽ dìm vào chảo để sên.

*

– Khi mứt sôi thì bớt lửa nhỏ hết cỡ, hòn đảo liên tục. Các bạn đảo cho đến khi con đường đang thô không còn, bám vào xung quanh miếng dừa là vẫn xong món mứt dừa vị cam rồi đấy nhé!

*

Chúc các bạn thành công cùng với bí quyết làm mứt dừa vị cam  này nhé!


*

16 đầu bếp review

Điểm trung bình

(2.8 / 5)


Bình luận Hủy bình luận

ĐĂNG NHẬPhường BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


Hãy là người bình luận đầu tiên!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Thời gian làm : 40 phút
*

Cách làm mứt củ cà rốt dẻo nkhô hanh gọn


Thời gian làm cho : 80 phút
*

Các bước làm mứt quả cà chua dẻo ngon


Thời gian có tác dụng : 45 phút
*

Cách làm mứt đu đầy đủ dẻo xoàn ươm nhấp nhánh


Thời gian làm cho : 20 phút
*

Các bước làm mứt hoa trường đoản cú dứa sấy sành điệu


Thời gian làm cho : 15 phút

Cách chế biến bánh cam sô cô la khác biệt


Thời gian làm : 25 phút

Cách làm mứt rau củ câu ngon – độc – lạ


Thời gian có tác dụng : 60 phút

Các bước làm mứt hoa bụp ginóng kỳ lạ miệng


Thời gian làm cho : 40 phút

Cách chế biến mứt khoai phong tây dạng gai giòn bùi


Thời gian có tác dụng : 15 phút

Các bước làm mứt chuối khô và ngọt ngào


Tìm kiếm


Tìm kiếm cải thiện
Địa điểm Công thức
Gần đâyƯu thíchNgẫu nhiên

Công thức làm cho bánh

Bánh giỏi làmBánh ngonCách làmTheo mùa

Kiến thức mới


BÁNH HAY LÀM
BẮT ĐẦU LÀM BÁNH
KEM VÀ SỮA CHUA
ĐỐI TÁC - LIÊN KẾT
KẾT NỐI
*