Cách Nấu Ăn

Cách làm ngan hầm thuốc bắc món ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Cách làm ngan hầm thuốc bắc món ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các mẹo vặt hay khác tại đây => Cách nấu ăn

Các món hầm thuốc bắc từ thịt gà, thịt chó,… Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc với những món ăn này Phòng bảo quản thuốc cổ truyền Có thể nhiều người vẫn chưa biết công thức và tác dụng của nó. Thịt ngỗng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng cung cấp cho cơ thể tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, B, D, E, canxi, phốt pho, sắt,… Hãy lên kế hoạch bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của bạn. trình độ của bạn. khoa học. Rất nhiều lợi ích Các bạn hãy thử học cách chế biến món ăn này với các bước đơn giản nhé. qua bài viết dưới đây

-> Xem thêm: Cách làm ức vịt xông khói

Tác dụng của món hầm thuốc bắc

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Món hầm thuốc bắc còn có rất nhiều lợi ích khác như điều trị một số bệnh liên quan đến mất máu và suy nhược cơ thể do vấn đề này. Những bệnh đó bao gồm

  • Nhiệt tay chân.
  • Cơ thể ra nhiều mồ hôi.
  • Ho khan dai dẳng và kéo dài
  • Đại tiện khó, đau âm ỉ vùng thượng vị.
  • nước tiểu vàng, tiểu buốt, tiểu nhiều lần
  • Giúp cải thiện tình trạng ăn uống kém gây kiệt sức thường xuyên.
  • Giảm ngứa, khô da
  • kiểm soát kinh nguyệt chữa mãn kinh sớm
  • Loại bỏ các cơn đau đầu, chóng mặt thường xuyên…

Công thức hầm thuốc bắc như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nghề nghiệp: boy
  • 1 trái dừa tươi
  • Mía: 1 khúc ngắn
  • Gia vị thảo dược: Hạt sen 100g, nấm hương 50g, bách hợp 100g, củ sắn dây 2g, kỷ tử 100g, bạch quả 50g.
  • Nấm hương: 100gr
  • Nêm gia vị: muối trắng, rượu trắng, bột nêm, mì chính, tiêu xay
  • rau mùi

Cách hầm thuốc bắc

Bước 1: Sơ chế thịt thiên nga

Thiên nga đã được nấu chín ở chợ khi bạn mua chúng. Nhớ nhắc người bán tháo ra. Sau đó đem về dùng muối và rượu trắng cạo sạch lớp vỏ bên ngoài. Nhờ vậy, mùi hôi của thịt thiên nga đã được khử sạch.

Bước 2: Thành phần cơ bản

Hạt sen có thể ở dạng tươi hoặc dạng khô. Cho muối trắng vào nồi nấu cho đến khi hạt sen chín mềm. Vớt ra rổ để nguội. Sau đó chà sạch lớp vỏ bên ngoài. Chỉ lấy phần trắng tinh bên trong.

rửa sạch quả lý gai Luộc và cắt thành từng miếng nhỏ. Táo tàu cũng ngâm và rửa sạch. Bạch quả cũng ra sạch.

Nấm hương và nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ chân. Nấm enoki, buộc thành từng bó nhỏ trong khi nấm đông cô cắt đôi

Dừa tươi, cắt đôi lấy nước cốt.

cắt mía thành từng lát mỏng

Rễ rau mùi nhặt, rửa sạch rồi ngâm với nước muối pha loãng. Sau đó bạn vớt ra và cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bước 3: Cho các nguyên liệu vào bụng thiên nga.

Khi hỗn hợp đã sẵn sàng Trộn tất cả với nhau. Tiếp theo, nó khéo léo đáp xuống bụng thiên nga. sau đó sử dụng một sợi dây

Bước 4: Làm hầm thuốc gia truyền

Đặt mía đã cắt lát đã chuẩn bị xuống đáy đĩa soong. Đặt ngỗng đã nhồi lên trên. Đổ nước dừa và nước lọc vào nồi, đậy nắp. Nêm một chút muối trắng, bột nêm và lượng mì chính.

Đặt nồi lên bếp, đun lửa lớn khoảng 5 đến 10 phút rồi giảm lửa và đun liu riu cho đến khi ngan chín mềm.

Trong khi nấu, thỉnh thoảng bạn nên mở vung để hớt hết bọt, như vậy nước dùng sẽ ngon hơn.

Bước 5: Nấu và thưởng thức món hầm thuốc bắc

Khi ngan chín mềm, các nguyên liệu ngấm đều và tỏa mùi thơm đặc trưng. Bạn nên thử các loại gia vị để ngon hơn. Có thể rắc thêm một chút tiêu và rau mùi cho thơm rồi tắt bếp.

-> Xem thêm: Cách làm món ngỗng quay sả ớt thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Chấm dứt

Trên đây là cách làm chân giò hầm thuốc bắc với công thức đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng thường xuyên. Hãy tận dụng cách chế biến của nó để bồi bổ ngay sức khỏe cho cả gia đình. Giới thiệu những món ăn ngon giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng nhất. Đừng căng thẳng suy nghĩ “Hôm nay ăn gì?” Hoặc “Bữa tối nay ăn gì?” Chúc may mắn!

Thông tin thêm về Cách làm ngan hầm thuốc bắc món ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Cách làm ngan hầm thuốc bắc món ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Các món hầm thuốc bắc từ thịt gà, thịt chó,… Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc với những món ăn này Phòng bảo quản thuốc cổ truyền Có thể nhiều người vẫn chưa biết công thức và tác dụng của nó. Thịt ngỗng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng cung cấp cho cơ thể tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, B, D, E, canxi, phốt pho, sắt,… Hãy lên kế hoạch bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của bạn. trình độ của bạn. khoa học. Rất nhiều lợi ích Các bạn hãy thử học cách chế biến món ăn này với các bước đơn giản nhé. qua bài viết dưới đây

-> Xem thêm: Cách làm ức vịt xông khói

Tác dụng của món hầm thuốc bắc

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Món hầm thuốc bắc còn có rất nhiều lợi ích khác như điều trị một số bệnh liên quan đến mất máu và suy nhược cơ thể do vấn đề này. Những bệnh đó bao gồm

  • Nhiệt tay chân.
  • Cơ thể ra nhiều mồ hôi.
  • Ho khan dai dẳng và kéo dài
  • Đại tiện khó, đau âm ỉ vùng thượng vị.
  • nước tiểu vàng, tiểu buốt, tiểu nhiều lần
  • Giúp cải thiện tình trạng ăn uống kém gây kiệt sức thường xuyên.
  • Giảm ngứa, khô da
  • kiểm soát kinh nguyệt chữa mãn kinh sớm
  • Loại bỏ các cơn đau đầu, chóng mặt thường xuyên…

Công thức hầm thuốc bắc như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nghề nghiệp: boy
  • 1 trái dừa tươi
  • Mía: 1 khúc ngắn
  • Gia vị thảo dược: Hạt sen 100g, nấm hương 50g, bách hợp 100g, củ sắn dây 2g, kỷ tử 100g, bạch quả 50g.
  • Nấm hương: 100gr
  • Nêm gia vị: muối trắng, rượu trắng, bột nêm, mì chính, tiêu xay
  • rau mùi

Cách hầm thuốc bắc

Bước 1: Sơ chế thịt thiên nga

Thiên nga đã được nấu chín ở chợ khi bạn mua chúng. Nhớ nhắc người bán tháo ra. Sau đó đem về dùng muối và rượu trắng cạo sạch lớp vỏ bên ngoài. Nhờ vậy, mùi hôi của thịt thiên nga đã được khử sạch.

Bước 2: Thành phần cơ bản

Hạt sen có thể ở dạng tươi hoặc dạng khô. Cho muối trắng vào nồi nấu cho đến khi hạt sen chín mềm. Vớt ra rổ để nguội. Sau đó chà sạch lớp vỏ bên ngoài. Chỉ lấy phần trắng tinh bên trong.

rửa sạch quả lý gai Luộc và cắt thành từng miếng nhỏ. Táo tàu cũng ngâm và rửa sạch. Bạch quả cũng ra sạch.

Nấm hương và nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ chân. Nấm enoki, buộc thành từng bó nhỏ trong khi nấm đông cô cắt đôi

Dừa tươi, cắt đôi lấy nước cốt.

cắt mía thành từng lát mỏng

Rễ rau mùi nhặt, rửa sạch rồi ngâm với nước muối pha loãng. Sau đó bạn vớt ra và cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bước 3: Cho các nguyên liệu vào bụng thiên nga.

Khi hỗn hợp đã sẵn sàng Trộn tất cả với nhau. Tiếp theo, nó khéo léo đáp xuống bụng thiên nga. sau đó sử dụng một sợi dây

Bước 4: Làm hầm thuốc gia truyền

Đặt mía đã cắt lát đã chuẩn bị xuống đáy đĩa soong. Đặt ngỗng đã nhồi lên trên. Đổ nước dừa và nước lọc vào nồi, đậy nắp. Nêm một chút muối trắng, bột nêm và lượng mì chính.

Đặt nồi lên bếp, đun lửa lớn khoảng 5 đến 10 phút rồi giảm lửa và đun liu riu cho đến khi ngan chín mềm.

Trong khi nấu, thỉnh thoảng bạn nên mở vung để hớt hết bọt, như vậy nước dùng sẽ ngon hơn.

Bước 5: Nấu và thưởng thức món hầm thuốc bắc

Khi ngan chín mềm, các nguyên liệu ngấm đều và tỏa mùi thơm đặc trưng. Bạn nên thử các loại gia vị để ngon hơn. Có thể rắc thêm một chút tiêu và rau mùi cho thơm rồi tắt bếp.

-> Xem thêm: Cách làm món ngỗng quay sả ớt thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Chấm dứt

Trên đây là cách làm chân giò hầm thuốc bắc với công thức đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng thường xuyên. Hãy tận dụng cách chế biến của nó để bồi bổ ngay sức khỏe cho cả gia đình. Giới thiệu những món ăn ngon giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng nhất. Đừng căng thẳng suy nghĩ "Hôm nay ăn gì?" Hoặc "Bữa tối nay ăn gì?" Chúc may mắn!


Các món hầm thuốc bắc từ thịt gà, thịt chó,… Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc với những món ăn này Phòng bảo quản thuốc cổ truyền Có thể nhiều người vẫn chưa biết công thức và tác dụng của nó. Thịt ngỗng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng cung cấp cho cơ thể tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, B, D, E, canxi, phốt pho, sắt,… Hãy lên kế hoạch bổ sung những thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày của bạn. trình độ của bạn. khoa học. Rất nhiều lợi ích Các bạn hãy thử học cách chế biến món ăn này với các bước đơn giản nhé. qua bài viết dưới đây

-> Xem thêm: Cách làm ức vịt xông khói

Tác dụng của món hầm thuốc bắc

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Món hầm thuốc bắc còn có rất nhiều lợi ích khác như điều trị một số bệnh liên quan đến mất máu và suy nhược cơ thể do vấn đề này. Những bệnh đó bao gồm

  • Nhiệt tay chân.
  • Cơ thể ra nhiều mồ hôi.
  • Ho khan dai dẳng và kéo dài
  • Đại tiện khó, đau âm ỉ vùng thượng vị.
  • nước tiểu vàng, tiểu buốt, tiểu nhiều lần
  • Giúp cải thiện tình trạng ăn uống kém gây kiệt sức thường xuyên.
  • Giảm ngứa, khô da
  • kiểm soát kinh nguyệt chữa mãn kinh sớm
  • Loại bỏ các cơn đau đầu, chóng mặt thường xuyên…

Công thức hầm thuốc bắc như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nghề nghiệp: boy
  • 1 trái dừa tươi
  • Mía: 1 khúc ngắn
  • Gia vị thảo dược: Hạt sen 100g, nấm hương 50g, bách hợp 100g, củ sắn dây 2g, kỷ tử 100g, bạch quả 50g.
  • Nấm hương: 100gr
  • Nêm gia vị: muối trắng, rượu trắng, bột nêm, mì chính, tiêu xay
  • rau mùi

Cách hầm thuốc bắc

Bước 1: Sơ chế thịt thiên nga

Thiên nga đã được nấu chín ở chợ khi bạn mua chúng. Nhớ nhắc người bán tháo ra. Sau đó đem về dùng muối và rượu trắng cạo sạch lớp vỏ bên ngoài. Nhờ vậy, mùi hôi của thịt thiên nga đã được khử sạch.

Bước 2: Thành phần cơ bản

Hạt sen có thể ở dạng tươi hoặc dạng khô. Cho muối trắng vào nồi nấu cho đến khi hạt sen chín mềm. Vớt ra rổ để nguội. Sau đó chà sạch lớp vỏ bên ngoài. Chỉ lấy phần trắng tinh bên trong.

rửa sạch quả lý gai Luộc và cắt thành từng miếng nhỏ. Táo tàu cũng ngâm và rửa sạch. Bạch quả cũng ra sạch.

Nấm hương và nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ chân. Nấm enoki, buộc thành từng bó nhỏ trong khi nấm đông cô cắt đôi

Dừa tươi, cắt đôi lấy nước cốt.

cắt mía thành từng lát mỏng

Rễ rau mùi nhặt, rửa sạch rồi ngâm với nước muối pha loãng. Sau đó bạn vớt ra và cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bước 3: Cho các nguyên liệu vào bụng thiên nga.

Khi hỗn hợp đã sẵn sàng Trộn tất cả với nhau. Tiếp theo, nó khéo léo đáp xuống bụng thiên nga. sau đó sử dụng một sợi dây

Bước 4: Làm hầm thuốc gia truyền

Đặt mía đã cắt lát đã chuẩn bị xuống đáy đĩa soong. Đặt ngỗng đã nhồi lên trên. Đổ nước dừa và nước lọc vào nồi, đậy nắp. Nêm một chút muối trắng, bột nêm và lượng mì chính.

Đặt nồi lên bếp, đun lửa lớn khoảng 5 đến 10 phút rồi giảm lửa và đun liu riu cho đến khi ngan chín mềm.

Trong khi nấu, thỉnh thoảng bạn nên mở vung để hớt hết bọt, như vậy nước dùng sẽ ngon hơn.

Bước 5: Nấu và thưởng thức món hầm thuốc bắc

Khi ngan chín mềm, các nguyên liệu ngấm đều và tỏa mùi thơm đặc trưng. Bạn nên thử các loại gia vị để ngon hơn. Có thể rắc thêm một chút tiêu và rau mùi cho thơm rồi tắt bếp.

-> Xem thêm: Cách làm món ngỗng quay sả ớt thơm ngon cho bữa cơm gia đình

Chấm dứt

Trên đây là cách làm chân giò hầm thuốc bắc với công thức đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng thường xuyên. Hãy tận dụng cách chế biến của nó để bồi bổ ngay sức khỏe cho cả gia đình. Giới thiệu những món ăn ngon giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng nhất. Đừng căng thẳng suy nghĩ “Hôm nay ăn gì?” Hoặc “Bữa tối nay ăn gì?” Chúc may mắn!

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

[rule_3_plain]

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

[rule_1_plain]

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

[rule_2_plain]

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

[rule_2_plain]

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

[rule_3_plain]

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

[rule_1_plain]

Nguồn: udic-westlake.com.vn

#Cách #làm #ngan #hầm #thuốc #bắc #món #ngon #bổ #dưỡng #tốt #cho #sức #khỏe

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button