Cách Nấu Ăn

Cách Làm Nước Cốt Dừa Đặc Sệt Nấu Từ Dừa Nạo, Cách Làm Nước Cốt Dừa Sền Sệt

Cách làm nước cốt dừa để ăn chè sẽ làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Nấu nước cốt dừa ngon đặc sệt chỉ cần 2 bước làm đơn giản. Bạn có thể ăn nước cốt dừa cùng xôi hoặc bánh.

Đang xem: Cách làm nước cốt dừa đặc sệt

Béo ngậy và sánh đặc, cách làm nước cốt dừađể ăn chè và các loại bánh chính là bí quyết làm nên sự quyến rũ của các món ngọt mà bất cứ người đầu bếp nào cũng nên biết. Nguyên liệu đơn giản, cách thực hiện dễ dàng, nước cốt dừa béo ngậy sẽ giúp món ngon càng thêm ngon, cùng udic-westlake.com.vn khám phá cách làm nước cốt dừangon ăn chè và đặc sệtngay nhé.

Nguyên liệu làm nước cốt dừa ngon

Dừa nạo: 300grNước ấm: 200mlBột năng: 2 muỗng cà phêMuối: 1/5 muỗng cà phê

Cách làm nước cốt dừa để ăn chè

Bước 1. Vắt nước cốt dừa

Vắt nước cốt dừa.

Bạn cho 200ml nước ấm vào dừa nạo, đeo bao tay vô bóp đều lên đến khi thấy phần nước cốt dừa đậm đặc thì bạn lọc nước cốt qua ray, bỏ xác.

Bước 2. Nấu nước cốt dừa

Cách nấu nước cốt dừa đặc sệt
Bắc nồi lên bếp, cho nước cốt dừa cùng 1/5 muỗng cà phê muối vào, khuấy đều lên nấu dưới lửa vừa.Khi nước cốt dừa bắt đầu sôi bạn hòa tan 2 muỗng cà phê bột năng với một ít nước lọc rồi vừa cho vào nước cốt dừa vừa khuấy đều tay, bột năng sẽ giúp nước cốt dừa đặcsệt và béo hơn đấy. Làmnước cốt dừa sôi lên lần nữa thì tắt bếp là bạn đã hoàn thành nước cốt dừa để ăn chè và các loại bánh rồi nhé.

Mẹo khi thắngnước cốt dừa đặc sệt

Thay vì tự vắt nước cốt dừa bạn có thể mua những lon nước cốt dừa có sẵn trong siêu thị.Thêm một ít bột báng vào sẽ giúp nước cốt dừa thêm ngon và đặc sệthơn đấy nhưng cũng tùy loại chè và bánh bạn mới có thể cho thêm bột báng vào nhé.

Xem thêm: Tinh Bột Nghệ Tăng Cân Đúng Cách Hiệu Quả, 3 Cách Uống

Bạn thấy đấy cách làm nước cốt dừa để ăn chè ngon và đặc sệtrất đơn giản phải không nào, giờ thì chúng ta cùng thưởng thức món ngon này thôi nhé. Chúc bạn thành công với cách làm nước cốt dừa để ăn chè và các loại bánh.

*

Cách làm chè trôi nước ngũ sắc được làm từ sữa và hoa quả, đem lại mùi vị thanh mát, lạ miệng cùng với những viên bánh nhiều màu sắc sẽ khiến người ăn cảm thấy rất thú vị đấy.
Cách nấu chè đậu đen bột lọc khá đơn giản, chỉ cần chút khéo léo và làm đúng các bước hướng dẫn sau đây, bạn sẽ có ngay một món chè thơm ngon hấp dẫn.
Cách nấu chè bà ba đơn giản tại nhà với vị béo của nước cốt dừa hòa quyện với vị bùi bùi của đậu xanh và các loại khoai, còn thoang thoảng mùi thơm của lá dứa nữa.

Xem thêm: Làm Lẩu Cá Lăng Đầy Hấp Dẫn Tại Hà Nội, Cách Nấu Lẩu Cá Lăng Măng Chua Chuẩn Vị Nhà Hàng

Cách nấu chè trôi nước nhân đậu xanh là công thức nấu chè truyền thống của người Việt. Vị ngon ngọt của nhân đậu xanh hòa quyện tuyệt vời với từng viên chè trôi nước dẻo mềm sẽ làm bạn một lần là nhớ mãi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button