Cách làm nước sốt mì trộn hàn quốc

Mì jjolmyeon vốn là một số loại mì gai dẻo nổi tiếng làm việc Nước Hàn. Khác cùng với các các loại mì thông thường, tua mì jjolmyeon to thêm cùng độ dẻo quan trọng đặc biệt rộng các vị nguyên tố đó là tinch bột khoai phong tây buộc phải vẫn tạo ra độ dai đặc thù mang đến gai mì này. Tại quy trình sản xuất, đầu nhà bếp phải nhào nặn các lần, sau thời điểm bóc tua sẽ được cướp đi nấu chín với chần qua qua nước đá lạnh để giữ cho tua mì luôn dẻo.

Đôi khi jjolmyeon được dùng kèm nước sốt gochujang cay ngọt hoặc giấm mặt đường cùng tỏi xay nhuyễn, món ăn kèm là trứng luộc, làm thịt trườn, dưa leo cùng rau quả thái sợi chỉ. Một số phiên bản phi thường ta sử dụng sợi mì này để làm mì lạnh lẽo trong những ngày hnai lưng mát mẻ. Nếu tất cả cơ hội mang đến Nước Hàn, các bạn hãy test một đợt trải nghiệm qua món mì tua dai này nhằm đọc vì sao fan Hàn lại yêu mếm bọn chúng nhiều tới nuốm.

Bạn đang xem: Cách làm nước sốt mì trộn hàn quốc

*

https://img1.daumcdn.net/

Bây Giờ để sở hữ mì jjolmyeon không thực sự khó khăn vì chưng các cửa hàng tuyệt nhà hàng Nước Hàn tại đất nước hình chữ S vẫn nhập vào với bày xuất kho với những thương hiệu, Chi tiêu dao động bên dưới 100.000 đồng.

Bằng sợi mì jjolmyeon, có rất nhiều món nhằm tiến hành, nhưng lại thông dụng duy nhất và đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất là làm cho món mì trộn. Hãy cùng Tèobokki xem qua cách làm có tác dụng mì trộn jjolmyeon bởi mọi vật liệu đơn giản và dễ dàng dưới đây nhé!

Hướng dẫn làm cho mì trộn jjolmyeon

*

https://recipe1.ezmember.teo.kr/

Chuẩn bị:Nguyên ổn liệu:

- Mì jjolmyeon: 400g- Giá đỗ:  200g- Cà rốt:  1 củ- Trứng gà:  1 quả- Dưa leo:  1 củ- Bắp cải:  100g

 Nước sốt: Các nhiều loại các gia vị Nước Hàn cơ bản- Tương ớt Hàn Quốc gochujang: 3 muỗng- Si rô bắp (nước mặt đường bắp): 1 muỗng- Đường: 1 muỗng- Giấm gạo: 1 muỗng- Nước tương: 1 muỗng- Dầu mè: 1 muỗng- Nước nghiền táo khuyết hoặc lê: 2 muỗng- Mè rang: 1 thìa (rất có thể sửa chữa bởi rong biển khơi vụn)- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê


Cách chế biến mì trộn jjolmyeon

*

Bước 1: Sơ chế nguyên vật liệu rau củ củ

Trụng sơ giá bán trong tầm 1 phút, ngâm qua nước đá để giữ giá chỉ giòn - Cà rốt, cải bắp, dưa leo thái sợi chỉ nhỏ - Luộc trứng gà

*

Cách 2: Sơ chế mì

Về phần mì, bạn rửa mì với nước giá đến sợi mì được tơi, sau đó trụng qua nước sôi.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Thịt Nướng Ngũ Vị Hương Ngon Không Thể Cưỡng, Thịt Nướng/ Chiên Ngũ Vị

*

Bước 3: Làm sốt mì trộn chua ngọt

Trộn các toàn bộ hương liệu gia vị của phần nóng đã chuẩn bị lại cùng nhau ra một bát riêng

*

Cách 4: Cho mì ra tô và trang trí

Cho mì vào đánh với mang đến theo lần lượt những vật liệu đã làm được sẵn sàng vào, đến nóng lên trên mặt. Trang trí bằng một ít hạt mtrằn rang trên bề mặt. lúc nạp năng lượng chỉ cần trộn rất nhiều tất là đang kết thúc món mì trộn rồi.. * Tại một vài phiên bạn dạng phi thường ta hay đổi khác một vài món ăn cùng, mặc dù nhìn chung không có không ít sự khác hoàn toàn. Trong món mì trộn tất cả mì với nước sốt là hai nhân tố đặc biệt quan trọng đưa ra quyết định sự thành công xuất sắc của món ăn uống.

do đó chỉ cách vài ba thao tác nhỏ tuổi cực kì dễ dàng là chúng ta cũng có thể khiến cho mình món mì trộn jjolmyeon ngay tận nơi. Sợi mì dẻo dai phối kết hợp cho nước sốt thơm mùi dầu mtrằn, vị sâu cay hòa trộn thuộc các loại rau quả cắt sợi mang lại vị giác một trải nghiệm thú vị lúc hưởng thụ món ăn uống này. Chúc chúng ta thành công.