Cách làm ốc móng tay xào rau muống

Ốc móng tay xào rau xanh muống là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì chưng lo ngại sự việc chất lượng dọn dẹp và sắp xếp hồ hết đĩa ốc nghỉ ngơi tiệm vỉa hnai lưng đã và đang có khá nhiều người vẫn chủ động học tập cùng nghiên cứu ngay giải pháp làm cho món ốc này nhằm chế biến tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm ốc móng tay xào rau muống

Với ốc móng tay, chúng ta có thể sử dụng với những nguyên vật liệu me, rau muống hầu như tạo nên mùi vị thơm ngon, thu hút. điều đặc biệt, ốc móng tay với rau muống là sự phối hợp tuyệt đối, tạo nên món ăn ngon, được xếp hàng đầu trong thực đơn Gọi món của tương đối nhiều tín đồ. Khi chế biến tại nhà, chúng ta còn rất có thể bảo đảm an toàn được lau chùi, mùi vị món ốc hoàn thiện hơn. quý khách có thể điền đọc tin vào khung mặt cuối bài bác và để được ttê mê gia lớp học đun nấu ăn uống chuyên đề ốc của udic-westlake.com.vn.

*
*

Ốc móng tay xào rau muống là món ăn khoái khẩu của đa số fan (Ảnh: Internet)


Mục Lục


ẨnHiện
2 CÁCH LÀM ỐC MÓNG TAY XÀO RAU MUỐNG

NGUYÊN LIỆU ỐC MÓNG TAY XÀO RAU MUỐNG


1kg ốc móng tay1 bó rau muống2 củ hành tím1 củ tỏi1 chén hạt lạc rang chínCác một số loại các gia vị quan trọng khác: Muối, nước mắm, ginóng, ớt…

CÁCH LÀM ỐC MÓNG TAY XÀO RAU MUỐNG


Sơ chế ốc móng tay

Đầu tiên, chúng ta sơ chế ốc móng tay bằng phương pháp ngâm ngập nước bao gồm ít giấm hoặc vài ba lát ớt thái nhỏ vào. Sau kia, các bạn xả ốc lại các lần bằng nước sạch sẽ để cọ hết cát khu đất. Đây là bí quyết bào chế ốc móng tay ngon rộng, khử sạch sẽ mùi tanh tanh. Đồng thời, bạn có thể áp dụng giải pháp sơ chế này với nhiều nhiều loại ốc không giống đông đảo được.

*
*

Ngâm ốc móng tay trong nước bao gồm pha ít ginóng và ớt cắt lát (Ảnh: Internet)

Nhặt rau củ muống

Tiếp theo, các bạn loại bỏ lá đá quý, cội rể cùng nhặt rau xanh muống thành từng khúc nlắp. Tùy theo sở thích, chúng ta cũng có thể để hoặc bỏ lá rau xanh muống. Đôi khi, đa số người vẫn vứt lá, chỉ giữ lại phần cọng rau để xào. Sau kia, chúng ta cọ rau xanh muống qua cùng với nước muối hạt trộn loãng, vớt bỏ lên trên rổ làm sao cho thật ráo nước.

*
*

Nhặt rau xanh muống với rửa trong nước muối trộn loãng (Ảnh: Internet)

Trụng rau xanh muống

Tiếp theo, chúng ta trụng rau muống sơ qua cùng với nước sôi. Lưu ý, bạn nên nhanh khô tay vớt rau củ muống ra cho vào chén nước tất cả vài viên đá. Đây là tuyệt kỹ của giải pháp xào rau xanh muống ngon nhỏng nhà hàng quán ăn góp đĩa ốc của bạn tất cả phần rau xanh mượt, giòn tan mà chưa hẳn người nào cũng biết.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Rắn Hầm Sả Dân Dã Miền Tây Sông Nước, Lẩu Rắn Hầm Sả

*
*

Ngâm rau củ muống trong nước đá để lưu lại được độ giòn (Ảnh: Internet)

Luộc sơ ốc

Sau kia, chúng ta mang lại ốc móng tay vào trong nồi, luộc cho ốc chín sơ qua. Đến Lúc nước sôi, bạn cho ốc ra rổ làm cho ráo nước.

Cách 5: Nêm gia vị

Lúc bấy giờ, các bạn tách bóc vỏ hành tím, tỏi và băm bé dại. quý khách bê chảo lên bếp thuộc 1 thìa dầu nạp năng lượng, dầu nóng các bạn đến hành, tỏi xay nhuyễn vào để phi thơm. Sau kia, chúng ta mang đến ốc vào chảo hòn đảo đầy đủ. Lưu ý, chúng ta nên nêm 1 thìa muối, 1 thìa gia vị hạt nêm, 1 thìa nước mắm nam ngư cùng chút ít ớt thái lát sinh sống đoạn này nhằm món ốc thêm mặn mà.

*
*

Cho ốc móng tay vào xào thì nếm các gia vị nhằm món ăn thêm hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Ttận hưởng thức

khi ốc chín, chúng ta đến rau xanh mkhi uống vào nhằm xào mượt. Cuối cùng, chúng ta bày món ăn uống lên dĩa với trải nghiệm Khi món nạp năng lượng còn nóng.

Xem thêm: Nhà Hàng Việt Nam Cần Đầu Bếp, Phụ Bếp Nhà Hàng, Quán Ăn Chi Tiết Nhất

*
*

Ốc móng tay xào rau muống đã ngon hơn Khi nạp năng lượng rét (Ảnh: Internet)

Với cách có tác dụng ốc móng tay xào rau muống dễ dàng trên, bảo đảm an toàn các bạn sẽ thành công xuất sắc Khi thử nghiệm ngay tự lần thứ nhất sản xuất. Để trải nghiệm món ăn uống góp thêm phần ngon miệng, chúng ta nên chuẩn bị thêm một trong những phần muối bột tiêu ckhô nóng. Các bạn có phân biệt rằng chúng ta gồm những những món ngón của VN vậy chang ko tận dụng tối đa nhằm thổi nấu nè? Bạn còn do dự gì nữa nhưng không ghi chép ngay phương pháp nhằm bào chế cho tất cả nhà cùng trải nghiệm.


Chuyên mục: Cách Nấu Ăn