Cách Làm Ốc Nướng Tiêu Đen

Cách thức làm ốc bươu nướng tiêu Đen tốt tiêu xanh đều rất dễ dàng và đơn giản. Món tiêu hóa này khiến cho mức độ lôi cuốn đa phần nhờ nướng cùng với tiêu thơm phức, gồm vị cay nồng kích thích hợp vị giác cùng nhất là nước nóng chấm ăn kèm rất là ngon. Hôm nay, kế bên giải pháp nướng ốc bươu nóng mắm tiêu dễ dàng và đơn giản, udic-westlake.com.vn còn giải đáp chúng ta làm nóng ckhô hanh dây chua mặn ngọt hài hòa độc, kỳ lạ tận nhà. Nếu ưa chuộng món ăn ngon này, hãy bổ sung ngay vào thực đối chọi vào buổi tối cuối tuần của mái ấm gia đình cùng với công thức mới mẻ và lạ mắt này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm ốc nướng tiêu đen


1. Hướng dẫn làm món ốc bươu nướng muối hạt tiêu black ngon tại nhà1.2. Cách chế biến ốc bươu nướng muối bột tiêu black thơm ngon2. Cách chế biến ốc bươu nướng nước mắm nam ngư tiêu xanh2.2. Các bước làm món ốc bươu sốt mắm tiêu xanh nướng ngon đơn giản trên nhà3. Cách làm ốc bươu nướng tiêu nóng ckhô giòn dây lạ miệng

1. Hướng dẫn làm cho món ốc bươu nướng muối tiêu Đen ngon trên nhà

Ốc bươu nướng tiêu Đen thích hợp là món ăn ngon cuối tuần dựa vào phương pháp làm cho đơn giản dễ dàng, hương vị giòn giòn cùng với nước nóng chnóng kèm đậm đà mùi vị mà hầu như ai ai cũng mếm mộ. Để triển khai món ốc bươu nướng ngon này tận nhà, thứ nhất, bạn cần có tác dụng kĩ khâu sơ chế ốc.

1.1. Ngulặng liệu

3 nhánh sả tươi làm cho dập, giảm khúcỚt tươi1 thau nước vo gạoCác nguyên liệu có tác dụng sốt muối bột tiêu đen: 2 muống nêm canh muối phân tử (hoặc 1 muống nêm canh muối bột ăn); một nửa thìa cafe bột ngọt; một nửa thìa coffe bột nêm; nửa muống nêm canh mặt đường trắng; 1 muống nêm canh nước ckhô cứng tươi bỏ hột; 1 trái ớt đỏ giã nhuyễn với 1 thìa cafe tiêu Đen xay


1.2. Các bước làm ốc bươu nướng muối hạt tiêu black thơm ngon

1.2.1. Cách sơ chế ốc bươu sạch sẽ bởi nước vo gạoquý khách hàng cho ốc bươu vào thau sạch sẽ, chế nước vo gạo mang lại ngập ốc. Sau đó, thái theo từng lát khoảng 5 – 6 trái ớt tươi vào thau, khuấy đều. Ngâm ốc bươu ít nhất 2 tiếng nhằm ốc nhả sạch sẽ bụi bẩn, mèo bên phía trong ra.Sau đó, cọ ốc bươu lại bởi nước sạch mát, rồi bỏ vào nồi.
*
Nên luộc ốc bươu cùng với sả tươi để đánh tan mùi tanh sau khi ngâm ngập nước vo gạo. Ảnh: Kênh YT Trải nghiệm cuộc sống


1.2.2. Các bước làm nước sốt ốc bươu nướng tiêu Black bằng nhà bếp gasQuý Khách khuấy hầu hết những vật liệu pha nóng muối tiêu Đen trong chén bát nhỏ tuổi. lúc này, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh Xác Suất các gia vị lại lần nữa cho vừa miệng nhé.Xếp một vỉ nướng lên nhà bếp gas.Múc khoảng chừng một nửa thìa coffe nóng muối hạt tiêu đen vào ốc bươu, rồi xếp những lên vỉ. Bật lửa phệ, nướng cho vỉ ốc nóng lên.Khi nước nóng vào vỏ ốc sôi lên thì chúng ta bớt lửa hơi bé dại một chút nhằm ốc không nổ với văng ra ngoài.
*
Cách chế biến ốc bươu sốt muối tiêu Black bởi phòng bếp gas. Ảnh: Kênh YT Trải nghiệm cuộc sốngNướng ốc bươu cho nóng kẹo lại hơi thô, dính giết mổ ốc thì gắp ra dĩa. Trang trí món ăn với cùng với không nhiều rau răm, dưa leo thái theo từng lát,…trải nghiệm tức thì cho nóng hổi.1.2.3. Cách làm nước chnóng ốc bươu nướng tiêu đen ngonCho khoảng chừng 2 thìa coffe muối hạt, 2 thìa cafe tiêu Đen xay vào dĩa sạch sẽ. Sau kia, cố kỉnh nước cốt 1 trái tắc vào dĩa muối bột tiêu, khuấy hồ hết.
*
Ốc bươu nướng chnóng muối bột chi tiêu tắc ngon không còn sảy! Ảnh: Kênh YT Trải nghiệm cuộc sống

2. Cách làm ốc bươu nướng nước mắm tiêu xanh

2.1. Nguyên ổn liệu

2 kí ốc bươu (vẫn ngâm nước vo gạo như phương pháp 1, rửa sạch)1 miếng gừng tươi thái lát, 2 nhánh sả dùng dao đập dập cắt thành từng khúc và 3 – 5 trái ớt tươi thái lát3 tỏi băm nhuyễn2 muỗng canh tương ớt cay một số loại ngon50 gram tiêu xanh (cọ sạch mát trước khi nướng)2 muỗng nhỏ canh dầu hào2 muỗng nhỏ canh đường mèo trắng2 muỗng nhỏ canh bột ớt40 ml nước mắm nam ngư các loại ngon50 gram rau răm đang nhặt lá, cọ sạch

2.2. Cách chế biến món ốc bươu sốt mắm tiêu xanh nướng ngon đơn giản dễ dàng trên nhà

2.2.1. Cách trộn nước sốt tiêu xanh nướng ốc bươuXếp sả, gừng, ớt vào đáy nồi, cho ốc bươu đã sơ chế sạch sẽ lên trên mặt. Chế nước ngập ốc, đậy nắp lại, luộc đến ốc chín, bung màng ra thì tắt phòng bếp. Gắp ốc ra rổ, để ráo nước.
*
Công đoạn luộc ốc bươu cùng với sả, gừng, ớt. Ảnh: Cooky TVKhuấy rã tỏi xay nhuyễn cùng với tương ớt cay, dầu hào, tiêu xanh, mặt đường, bột ớt, nước mắm vào tô vừa. Gia bớt lại các gia vị mang lại nóng nước mắm tiêu xanh vừa mồm, để qua một mặt.

Xem thêm: Nghề Muối Ba Khía Thơm Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Miền Tây, Cách Muối Ba Khía Ngon Đúng Vị Miền Tây

*
Hướng dẫn cách bí quyết trộn nước sốt mắm tiêu xanh nướng ốc bươu. Ảnh: Cooky TV


2.2.2. Các bước làm nước chấm ốc bươu nướng sốt nước mắm tiêu xanhChuẩn bị sẵn một bếp than, làm lạnh vỉ nướng.Xếp ốc bươu đã luộc lên phía trên vỉ. Dùng thìa coffe múc không nhiều nóng nước mắm nam ngư tiêu xanh đã trộn lên từng con ốc bươu, nướng cho tới lúc nóng sôi với tương đối đặc thô lại là được.
*
Cách nướng ốc bươu nóng nước mắm tiêu xanh bởi phòng bếp than. Ảnh: Cooky TVGắp ốc bươu nướng mắm tiêu xanh lên đĩa, trang trí với rau răm, ăn kèm nước chấm đậm vị. Cách pha nước chấm nlỗi sau: quý khách mang lại toàn bộ nguyên vật liệu sẽ sẵn sàng vào đồ vật sinh tố, xay nhuyễn là hoàn tất.
*
Các “fan” ốc bươu nướng tiêu có thấy “xuyến xao” ko nào! Ảnh: Cooky TV
*
Ốc bươu nướng tiêu xanh chnóng muối bột ớt đỏ vừa ngon, vừa sản xuất hình món ăn đủ Color thu hút.

3. Cách thức làm ốc bươu nướng tiêu sốt chanh hao dây lạ miệng

3.1. Ngulặng liệu

2 kí ốc bươu (đang làm sạch, luộc cho chín theo phương pháp 1 hoặc 2 ngơi nghỉ trên)Nguyên liệu làm sốt ckhô hanh dây nước mắm tiêu: 3 muống nêm canh mặt đường, 2 muống nêm canh nước mắm nam ngư, nước cốt 2 trái chanh hao leo chín, 1 tỏi băm nhuyễn, 1 củ hành tím giã nát, 1 thìa cafe mật ong, 1 thìa cafe gia vị bột ngọt, 1 thìa cafe bột nêm, 1 thìa coffe tiêu Black xay (hoặc tiêu xanh)


3.2. Hướng dẫn làm món ốc bươu nóng chanh khô dây nướng tiêu thơm ngon

Quý khách hàng pha các nguyên liệu có tác dụng sốt chanh hao dây trong sơn nhỏ, khuấy đông đảo mang đến hòa quấn. Nêm nếm lại nước sốt và điều chỉnh gia vị cho vừa khéo mồm.
*
Cách trộn nước mắm nam ngư tiêu nóng ckhô giòn dây. Ảnh: Kênh YT Điền Trung TVLàm nóng bếp than, đặt vỉ lên trên mặt nướng sơ đến nóng. Sau đó, xếp ốc bươu đang nấu chín lên trên mặt vỉ. Múc từng thìa sốt mắm tiêu ckhô nóng dây vào từng bé ốc, nướng cho tới Khi xốt sệt khô lại bám quanh thịt ốc thì gắp ra.
*
Công đoạn nướng ốc bươu nóng nước mắm tiêu chanh khô dây. Ảnh: Kênh YT Điền Trung TVTrang trí dĩa ốc nướng bắt mắt và trải nghiệm cùng muối bột tiêu ckhô hanh, muối hạt ớt xanh hoặc nước chấm pha theo sở thích nhé.
*
Món ốc bươu nướng sốt mắm ckhô nóng dây chua mặn ngọt hài hòa cực kỳ độc đáo. Ảnh: Kênh YT Điền Trung TV

Ốc bươu nướng tiêu đen hay tiêu xanh phần nhiều ngon tùy thuộc vào mùi vị của mỗi cá nhân. Bí quyết làm nên sự thành công của món tiêu hóa này đó là ở công thức pha nước sốt ướp nướng kèm. Với những phương pháp làm ốc bươu nướng tiêu dễ dàng và đơn giản mà rất thơm ngon tận nơi trên phía trên, udic-westlake.com.vn mong muốn bạn đã tìm được món thương mến nhằm bổ sung thực 1-1 cuối tuần cho cả gia đình thuộc trải nghiệm nhé.

Bích Tuyền


*

Các bước làm ốc bươu nhồi làm thịt hấp sả ngon hay không là còn tùy ở trong công đoạn có tác dụng chả làm thịt ốc. Trước hết, ốc bươu rất cần được ngâm trong nước vo gạo sơ chế kỹ. Sau đó, luộc mang lại chín sơ để làm bay mùi hôi tanh cùng làm săn uống phần giết. Các bước tiếp theo có tác dụng chả giết mổ ốc bươu cầm nào, tập trung trong vỏ như thế nào, pha nước chấm với gì để ăn cùng ốc hấp hay nướng những ngon chuẩn vị - toàn bộ sẽ tiến hành giải đáp chi tiết vào nội dung bài viết sau. Nào, hãy thuộc udic-westlake.com.vn tò mò thiên mặt đường siêu thị nhà hàng nước ta cùng với món ốc bươu dồn giết này nhé!