Cách làm sốt chanh dây

Hôm ni udic-westlake.com.vn xin chia sẻ tới chúng ta một món nạp năng lượng mới lạ, vừa nhiều bồi bổ, vừa thơm vừa ngon, lại ưa nhìn với dễ ợt tiến hành tại nhà: món Bò sốt ckhô hanh dây. Nước sốt gồm vị đặc thù của ckhô hanh dây với hương vị chua dịu cùng rất thơm. Hòa quyện thuộc vị ngọt bự, mặn mà của giết thịt trườn áp chảo chín tới khiến cho một món ăn uống thơm và ngon sexy nóng bỏng. Công thức đã sẵn sàng chuẩn bị phía trên rồi, mời bạn thuộc xem nhé!

*


Thịt trườn Fuji: 400gChanh dây: 2 quảCà rốt: 50% củBí ngòi vàng: 50% quảBí ngòi xanh: một nửa quảRau mùi: một ítTỏi băm: 1 thìa canhỚt băm: 2 thìa cà phêTương ớt: 1 thìa cà phêBột năng: một ítNước dừa tươi: 1 chénHạt nêm rau xanh củ: 1 ½ muỗng cà phêHạt tiêu xay: 50% thìa cà phêĐường: 3 muỗng nhỏ canh đườngMuối: 1/2 thìa cà phêDầu ăn: 4 thìa canh

Cách 1: Rã đông làm thịt trườn Fuji bằng phương pháp dìm nguyên gói thịt vào nước rét mướt trong tầm 5-7 phút. Sau đó giảm túi, rước giết thịt đặt lên đĩa tất cả lót khăn sạch sẽ để thấm cạn nước. Thái làm thịt trườn thành từng miếng phệ có độ dày khoảng 1cm. Cho giết bò vào đánh, ướp cùng với một nửa muỗng coffe tiêu, 50% muỗng cafe gia vị hạt nêm rau củ, 1 muống nêm canh tỏi xay, 1 muỗng canh dầu nạp năng lượng. Trộn các với để qua 1 mặt mang đến ngnóng hương liệu gia vị.

Bạn đang xem: Cách làm sốt chanh dây

Bước 2: Các loại rau củ rửa không bẩn. Ckhô giòn dây cắt song, đem không còn phần ruột phía bên trong vào một trong những chén bé dại. Rau mùi hương băm nhỏ. Bí ngòi và cà rốt cắt khúc khoảng tầm 4 – 5centimet. Sau kia chẻ làm cho bốn với tỉa hình quả trám. Bột năng hòa với chút ít nước.

Bước 3: Đặt một chảo nhỏ tuổi lên phòng bếp đun ở tại mức nhiệt độ vừa. Cho nước quả dừa tươi, chanh hao dây vào chảo. Nêm với 3 muỗng nhỏ canh con đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, khuấy phần nhiều. Lúc hỗn hợp ban đầu sôi, nếm nếm thêm vào 2 muỗng cà phê nước bột năng để tạo độ sánh, 1 muỗng coffe tương ớt, 2 thìa coffe ớt băm, rau mùi băm, khuấy số đông. Khi sốt sủi với đặc lại hãy tắt bếp. Chuyển ra một chén bát đánh.

*

Cách 4: Đặt một nồi nước nhỏ tuổi lên bếp đun tại mức sức nóng phệ. Cho 50% muỗng cafe muối hạt vào. lúc nước sôi, đến cà rốt vào luộc chín. Sau đó cho túng bấn ngòi vào luộc cùng khoảng chừng 1-2 phút ít nữa thì tắt phòng bếp. Vớt ra đĩa.

Xem thêm: Bê Xào Hành Tây - Thịt Cần Tây, Tỏi Tây Cực Hấp Dẫn Cho Con!

Bước 5: Rưới một nửa phần nước nóng ckhô giòn leo vào sơn giết mổ bò. Trộn số đông bỏ thịt theo lớp trườn ngấm nước nóng.

Cách 6: Đặt chảo Khủng lên phòng bếp, đun ở mức sức nóng vừa. Khi chảo rét, bỏ vô 2 muỗng nhỏ canh dầu nạp năng lượng. khi dầu nóng lên, xếp thịt trườn vào áp chảo. lúc một phương diện quà, lật sang phương diện còn lại. Khi giết trườn chín tái, đưa ra bát.

Bước 7: Đặt một chảo bé dại lên nhà bếp, cho 1 muống nêm canh dầu lấn sâu vào. Khi dầu sôi, đến củ cà rốt, túng ngòi vào chảo, rắc một ít muối rồi xóc đều đến thnóng vị hơn.

Cách 8: Xếp giết thịt bò, cà rốt, so bì ngòi xanh, túng bấn ngòi tiến thưởng ra đĩa. Rưới phần nước sốt chanh dây còn sót lại lên. Thưởng trọn thức nóng.

*

Món bò sốt ckhô nóng dây này thiệt hấp dẫn cùng dễ làm cho nên không bạn? Món nạp năng lượng này không những góp thay đổi vị khiến cho cả gia đình thích thú, ngoài ra rất cân xứng để làm tiệc đãi khách nữa đấy. Chúc chúng ta triển khai thành công! Cùng theo dõi phần đa nội dung bài viết trên trang web của udic-westlake.com.vn nhằm tận hưởng phần đa món nạp năng lượng vừa thơm vừa ngon và bồi bổ từ làm thịt bò Fuji hảo hạng nhé!