Cách Nấu Ăn

Cách Nấu Ăn Đơn Giản – Hướng Dẫn Nấu Ăn Ngon Mà Đơn Giản

Từ trước tới nay bữa cơm gia đình luôn được xem trọng, nó là điều kiện cần và đủ để một gia đình có thể quây quần bên nhau sau một ngày làm việc vất vã, là nơi có thể chia sẽ cho các thành viên khác trong gia đình về những chuyện buồn, vui trong cuộc sống cũng như trong công việc và học tập. Tuy nhiên thời buổi này, cái thời buổi mà ai cũng lo kiếm tiền, mở mắt ra đã đi làm tới tối muộn, thì bữa cơm gia đình là một cái gì đó quá xa xĩ với một số gia đình. cùng với đó đâu phải ai cũng biết cách chế biến những món ngon mà lại đơn giản, không cần mua nhưng nguyên liệu đắt tiền, không cần phải tốn hàng giờ đồng hồ để chế biến. để đáp ứng cho nhu cầu đó, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn top 10 món ăn đơn giản hàng ngày.

Đang xem: Cách nấu ăn đơn giản

Mục lục
Thịt bò viên xào nấm kim châm:
Đọt bí xào thịt bò chay:
Rau muống xào ngao:
Cá hú kho riềng:
Gà lúc lắc xốt me:

Xem thêm: Trồng Cây Thiên Lý – Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Thiên Lý

Cháo sườn nấm bào ngư:
Thịt vịt rang muối:
Tôm xào hạnh nhân:
Trứng hấp tôm:
Chã giò cá lóc:

Xem thêm: Cách Làm Khô Mực Chiên Tiêu Cay Nồng, Chinh Phục Vị Giác♨️✔️

Thịt bò viên xào nấm kim châm:

Ngoài thành phần protid như mọi loại nấm khác, nấm kim châm còn có vitamin B1, B2, C, BB… chứa kẽm, kalli, tốt cho người mắc bệnh huyết áp; đồng thời có tác dụng phòng chống các bệnh gan, mật, tiêu hóa. Nấm kim châm chế biến đơn giản, lại có thể phối hợp với nhiều loại thực phẩm như tôm, thịt gà, thịt bò,… bạn có thể thử chế biến thịt bò xào với nấm kim châm, một món ăn dễ làm, không tốn nhiều thời gian.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

mon ngon mỏi ngày chả gió cá lóc

Nguyên liệu:

1 con cá lóc ( từ 800g đến 1kg).100h giò sống.2 trứng vịt bắc thảo.2 quả trứng gà2 tai nấm mèo20g hành tím phi vàng.100g đồ chua ( kiệu + dưa chuột + củ sen).gia vị: 50g bột mì khô, 100g bột chiên xù mà vàng, 1,5 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe tiêu sọ trắng giã nát, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa sup xốt mayonnaise, 1 lít dầu ăn.

Cách nấu:

Cá lóc làm sạch,thân cá lấy phần nạt 2 bên sau đó lạng thành từng miếng mỏng ( thay bánh tráng) cho đến hết, để lại phần thịt vụn cátrứng vịt bắc thảo luộc chín, băm nhỏ. Trứng gà lấy lòng đỏNấm mèo ngâm nước ấm, thái chỉTrộn đều giò sống + Vịt bắc thảo + nấm mèo + hành tím + thịt vụn cá + hạt nêm + tiêu sọ, quết dẻo để làm nhân.trải từng miếng cá ra, cho nhân vào, cuống lại như cuốn chả giò. Lăn chả giò qua bột mì khô, nhúng vào lòng đỏ trứng, cho tiếp vào bột chiên xù, cho vào chảo nóng ( với nhiều dầu) chiên chím vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.Phần đầu cá và đuôi cá chiên chín.Dọn ra đĩa, ăn kèm với đồ chua, chấm xốt Mayonaise và tương ớt. 1476 views

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button