CÁCH NẤU CHÁO XƯƠNG BÒ

Giới thiệu cùng với các bạn bí quyết nấu bếp cháo đậu đỏ làm thịt bò – Red Bean Porridge with Beef. Cháo đậu đỏ – Là món nạp năng lượng vô cùng vừa thơm vừa ngon tẩm bổ vì chưng Đậu đỏ thơm bùi được hầm cùng thịt Bò và hương liệu gia vị nêm cực chuẩn chỉnh làm cho món ăn với mùi vị đặc biệt với nhiều dưỡng chất. Hãy cùng Đam Mê Ẩm Thực vào bếp và khám phá phương pháp nấu cháo đậu đỏ – Red Bean Porridge with Beef thơm và ngon và hấp dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu cháo xương bò

Thank for cooperation


Cách đun nấu Cháo Đậu Đỏ Bò hầm

*
In Công Thức

NGUYÊN LIỆU

+ 500g Thịt Đùi Bò+ 1 chén (cup) Đậu Đỏ/Đậu Đen+ 2/3 bát (cup) Gạo Nếp+ 1 củ Gừng+ 2,5 lít Nước+ 2 củ Hành Tím+ 1 thìa cà phê (tsp) Muối+ 3 thìa súp (tbsp) Nước Mắm+ 50% thìa coffe (tsp) Tiêu+ 2 thìa cà phê (tsp) Hạt Nêm+ 3 cọng Hành lá thái nhỏ+ 2 cọng Rau Mùi thái nhỏ

Cách làm

Hướng dẫn nấu bếp cháo đậu đỏ

Bước 1: Đậu Đỏ/Đậu Đen cọ sạch sẽ với dìm tối thiểu 4 giờ đồng hồ hoặc nhằm qua đêm

*

2/3 chén (cup) Gạo Nếp vo sạch

500g Thịt Đùi Bò cắt từng miếng vuông cỡ 3cm

Gừng thái sợi

*

Bước 2: Cho 2,5 lkhông nhiều Nước + Đậu Đỏ/Đậu Đen (sẽ nhằm ráo nước) + Gạo nếp (sẽ nhằm ráo nước) + Thịt Bò vào nồi dùng để nầm cùng đun sôi

*
*
*
*

Bước 3: Các bước làm hỗn hợp gia vị nấu bếp cháoCho 2 củ Hành Tím + 1 thìa cafe (tsp) Muối vào chén bát cùng giã nhỏ

*
*

Thêm 3 thìa bột canh (tbsp) Nước Mắm + một nửa thìa cà phê (tsp) Tiêu và khuấy đều

*
*

Bước 4: Sau Lúc xoong cháo sôi thì vớt bong bóng, thêm hỗn hợp các gia vị nghỉ ngơi bước 3 + Gừng thái sợi chỉ + 3 thìa cafe (tsp) Bột Nêm. Đậy nắp cùng hầm cùng với lửa bé dại trong trong vòng 30 phút (Nếu sử dụng nồi thường xuyên thì hầm trong một,5 giờ với thỉnh phảng phất khuấy số đông tách bị cháy)

*
*
*
*
*

Cách 5: Sau khi nầm chấm dứt, mang đến cháo ra chén bát với rắc Hành lá, Rau Mùi thái nhỏ

*
*
*
*
*

*** Chúc các bạn thành công cùng ngon mồm với phương pháp đun nấu cháo đậu đỏ bò hầm – Red Bean Porridge with Beef ! ***