Học Cách Nấu Chè Bưởi Giòn Ngon

Làm sao để nấu trà bưởi mà lại không bị đắng là thắc mắc của rất nhiều người khi học nấu chè bưởi. Vốn trà bưởi là món ăn giải nhiệt mùa hè hết sức thơm ngon. Nhưng nếu ko biết cách nấu sẽ dẫn đến bị đắng và hết sức khó khăn. Ở bài xích viết này, Bếp 360 sẽ phân chia sẻ cho những bạn một túng thiếu quyết góp nấu món trà bưởi nhưng ko bị đắng nhé.

Bạn đang xem: Học cách nấu chè bưởi giòn ngon

Ngulặng liệu cần có

Đỗ xanh đã xát vỏ: 200gramBưởi: 1 quảBột năng: 100 gramVaniNước cốt dừaGia vị đi kèm: Đường, muốiDừa tươi, lạc rang sử dụng để trang trí

*
*
*
*

Bạn bao gồm thể để vào tủ lạnh để món chè được ngon hơn với bảo quản được lâu hơn.

Lưu ý để món chè bưởi ko bị đắng

Cùi bưởi chính là nguim nhân tạo đắng trà nếu như không được chế biến kĩ càng. Để tách bị đắng vào quy trình nấu. Trước Lúc dìm với đường bạn thao tác làm việc lặp lại quá trình trộn cùi bưởi với muối 2 lần nữa.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Phô Mai Nhật Bản Ngon Khó Cưỡng, Japanese Cotton Cheese Cake

Nếm thử cùi bưởi. Nếu như cùi bưởi còn đắng bạn đề nghị luộc sơ qua rồi vắt ráo nước, sau đó mới ướp đường. Đây đó là bí quyết để món trà bưởi không có vị đắng Khi ăn đó.

Vừa rồi Bếp 360 đã chia sẻ mang lại bạn bí mật làm thế nào để nấu trà bưởi nhưng vẫn giữ được đúng Hi vọng qua bài viết này của Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp bạn bao gồm thể nấu được món trà bưởi thơm ngọt mang đến gia đình bản thân rồi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn luôn bao gồm những khoảng thời gian ngắn hạnh phúc cùng cả nhà.