CÁCH NẤU ĐUÔI BÒ SỐT VANG

Là một món ăn tương đối kì công vào việc chế biến, món làm thịt bò sốt vang là món ăn udic-westlake.com.vn, cuốn hút nhưng lại lại hay không được không ít fan tuyển lựa để chê thay đổi, nhất là ở nhà. Biết được lí vày này công ty chúng tôi sẽ cất công giúp cho bạn tìm kiếm kiếm một công thứ, phương pháp đun nấu đuôi bò sốt vang vừa thơm và udic-westlake.com.vn, vừa đơn giản và dễ dàng cùng tiết kiệm chi phí thời hạn về tối nhiều.

Bạn đang xem: Cách nấu đuôi bò sốt vang

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm bí quyết nấu nướng đuôi trườn sốt vang tại gia này nhé.

Nguyên vật liệu nấu đuôi trườn sốt vang:

-Đuôi bò:500 gram

– Gừng: 1 nhánh

– Cà rốt: 1 củ

– Cà chua :2 quả

– Khoai phong tây: 4 củ

– Hành tây: 1 củ

– Rượu vang đỏ: 1 chén

-Tương cà chua

– Tỏi: 5 nhánh

-Muối, bột nêm, hạt tiêu, ngũ vị hương thơm.

Cách nấu bếp đuôi bò nóng vang:

Sơ chế vật liệu :

*
Đuôi bò sở hữu về rước sơ chế cho sạch với không còn hương thơm.

-Thịt bò tải về cọ qua với thái thành miếng nhỏ chì vừa ăn.

-Gừng gọt vỏ, băm nhỏ tuổi.

-Cà rốt, khoai phong tây gọt vỏ, rửa sạch rồi bổ thành miếng vuông bằng cùng với miếng thịt bò.

-Hành tây tách vỏ, tiếp nối té làm cho 4 hoặc 6 theo theo hướng dọc tùy ý bạn

-Cà chua rửa sạch sẽ, thái thành múi cau.

-Tỏi tách bóc vỏ, băm nhỏ dại.

Xem thêm: Kiềng Vàng Ta 3 Chỉ, 3, 2, 1 Chỉ Giá Bao Nhiêu Hôm Nay 2021

Cách nấu bếp món đuôi trườn sốt vang:

*
Tẩm ướp đuôi trườn đến ngnóng các gia vị.

Cách 1: Ướp giết thịt trườn với cùng một không nhiều gừng băm cùng 3 thìa nước mắm nam ngư, 1 chút ngũ vị hương, rượu chát, 1 thìa nóng cà chua 1 chút ít con đường trong tầm 15 phút ít.

Bước 2: Cho thêm 2 thìa dầu lấn vào chảo, đợi đổ dầu sôi rồi thả quả cà chua vào hòn đảo nát, kế tiếp cho thịt trườn vào xào với các thành phần hỗn hợp trên. Cho thêm 2 chén bát nhỏ nước hầm bỏ thịt theo lớp bò chín.

Bước 3: Khi nước sôi được 20 phút ít, bước đầu mang lại khoai vệ tây, hành tây, củ cà rốt vào hầm thuộc đến khi phần nước còn lại sền quánh là món đuôi trườn vẫn chín

Lưu ý Lúc làm cho món đuôi bò sốt vang:

-Nếu bạn không Chịu đựng được mùi thừa nồng của thịt bò, trước lúc sơ chế chúng ta nên è cổ phần giết này qua nước sôi nhằm khử bớt mùi hôi của thịt trườn.

-lúc cho phần củ, quả vào với giết mổ trườn, chúng ta nên đến khoai tây vào trước bởi vì khoách tây lâu chín, Khi khoai phong tây ban đầu mềm ta new mang lại cà rốt với hành tây vào nhằm cà rốt với hành tây không xẩy ra nát.

-Nếu yêu thích ăn uống cay bạn có thể cho thêm một chút ít ớt giã nát hoặc sa tế Lúc ướp thịt bò.

-Món giết thịt trườn nóng vang có thể tiện lợi kết hợp với cơm trắng, bún, bánh mì tạo nên thành một bữa tiệc udic-westlake.com.vn mồm cho tất cả gia đình.

*
Đuôi trườn sốt vang ăn uống rét kèm cơm trắng, bánh mỳ hoặc phsống phần nhiều được.

Thành phẩm món làm thịt trườn sốt vang là số đông miếng thịt bò thơm, mượt, ngọt giết thịt đậm đà mùi vị nạp năng lượng tới đâu là bạn có thể cảm giác mùi hương cho tới kia. Chúc bạn sẽ hoàn thành món giết bò sốt vang udic-westlake.com.vn đúng điệu, thơm nức, cuốn hút.