CÁCH NẤU HÀU NGON

Các món nạp năng lượng làm từ bỏ hàu sữa hiện thời đang siêu rất được yêu thích trên những quán ăn thủy sản. không những thơm và ngon, thu hút, hàu sữa còn là thực phẩm với quý giá dinh dưỡng cao và có nhiều chủng loại phương pháp chế tao. Thế tuy thế, ví như bạn muốn trường đoản cú tay chế biến món ăn ngon cho người thân và đồng đội, đừng bỏ lỡ trăng tròn cách chế tao hàu sữa ngon đúng vị tốt nhất dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu hàu ngon

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gỏi hàu sữa là tuyển lựa hoàn hảo nhất của món khai vị

Xoài thực hiện cho món này nên chọn lựa xoài còn xanh cùng khá chua nhằm món nạp năng lượng được đúng vị hơn. Xoài sau khi rửa thật sạch rước bào thành từng sợi nhỏ vừa ăn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Cá Trắm Cỏ - Cách Nuôi Cá Trắm Cỏ Nhanh Lớn

Làm nóng bằng cách giã nhuyễn hỗn hợp bao gồm ớt, tỏi, muối hạt với liều số lượng vừa dùng. Tiếp kia, bỏ vô hỗn hợp 1 thìa súp nước cốt ckhô giòn, 2 thìa con đường nâu cùng 1 thìa nước mắm rồi khuấy gần như.

Bước sau cùng, cho xoài, hàu đang sơ chế, hành tím cắt lát, rau đề xuất nước, sa tế tôm và nước nóng vừa pha vào tô lớn với trộn hầu như. Vậy là bạn vẫn dứt món gỏi hàu sữa trộn xoài rồi đấy.

Nếu bạn là một tín thứ của những món từ bỏ hàu, có lẽ rằng chúng ta chẳng thể bỏ qua bất kỳ cái thương hiệu nào trong các các món kể bên trên. Thế nhưng lại, 10 phong cách sản xuất đổi thay hàu sữa thơm ngon không giống vẫn vẫn ngóng bạn tại đoạn 2 đấy. Tmê man khảo ngay lập tức 20 giải pháp chế tao hàu sữa vừa thơm vừa ngon dễ dàng và đơn giản (Phần 2) nhằm hiểu biết thêm những những món ngón trường đoản cú hàu sữa nhé!