Cách Nấu Mì Cay Omega

Cách thức làm mì cay Omega Nước Hàn 7 Lever theo trào lưu

Món mì cay Hàn Quốc là một món nạp năng lượng siêu ngon cùng hấp dẫn trường đoản cú mùi vị cho đến Color của món nạp năng lượng. Với vị cay cay của ớt bột nhỏ, chua nhuốt nhuốt của kim chi, vị ngọt tự nhiên của giết với hải sản, hòa quấn cùng rất các nguyên vật liệu không giống, vẫn mang đến cho mình một món nạp năng lượng “cực chất”.

Bạn đang xem: Cách nấu mì cay omega

không những là một trong những món nạp năng lượng thân quen của những tín vật Hàn Quốc, món mì cay Nước Hàn 7 cấp độ được xem như là Xu thế siêu thị của giới trẻ trong thời hạn vừa qua. Để rất có thể hưởng thụ món ăn này ngay lập tức tại nhà, hãy thuộc Mâm Cơm Việt tò mò giải pháp có tác dụng mì cay Omega dễ dàng nhé!

*
Khám phá biện pháp có tác dụng mì cay Omega kích yêu thích giác quan

Nguyên liệu nấu ăn mì cay Omega 7 cấp độ đề nghị thiết

Xương gà: 2 cỗ (khung)Củ cải trắng: 300 gramKlặng chi: 300 gramXúc xích: 4 câyTôm sú: 8 conMực ống: 200 gramNấm kyên ổn châm: 200 gram
*
Nnóng klặng châm: 200 gramBông cải xanh: 1 bông (khoảng tầm 200 gram)Hành baoro: 100 gramMì gói Hàn Quốc: 4 góiỚt hiểm: 50 gramỚt Ba Tri: 50 gramỚt bột Hàn Quốc: 100 gramỚt lúa: 50 gramGia vị tiêu, gia vị mì chính, đường, muối, thố đất

Hướng dẫn cách làm cho mì cay Omega Hàn Quốc thơm ngon

Chuẩn bị nước cần sử dụng mì

– Xương gà cọ sạch mát, trụng qua nước sôi để cọ không bẩn tạp hóa học. Để nguyên hoặc chặt miếng tùy theo nhu yếu. Củ gải gọt bỏ vỏ, rửa không bẩn. Cắt củ cải thành các miếng nhỏ dại bằng bao diêm.

– Hầm củ cải cùng xương kê trong khoảng 30 phút (tính từ dịp nước sôi), tắt nhà bếp. Lọc nước dùng qua rây để có nước sử dụng vào cho món mì cay Hàn Quốc.

– Chia nước cần sử dụng thành 2 phần. Cho 1 phần nước dùng lên nhà bếp đun sôi, đến kyên bỏ ra vào với nêm nếm vừa ăn uống.

Chuẩn bị sốt cay

– Rửa sách tất cả những nhiều loại ớt cùng với nước muối bột trộn loãng, để ráo. Bỏ cuống, cho vào xay nhuyễn với cả phân tử ớt.

– Cho hỗn hợp ớt xay ra chén, đến ớt bột nhỏ Nước Hàn vào khuấy số đông. Cho toàn bộ tất cả hổn hợp ớt này vào phần nước cần sử dụng sót lại, khuấy phần lớn mang đến các thành phần hỗn hợp hòa hầu hết trong nước cần sử dụng. Đun sôi phần nước dùng này, sau đó tắt bếp.

Xem thêm: 5 Công Thức Làm Món Thịt Chân Giò Kho Lạ Miệng Ngon Cơm Gia Đình

*
Cho ớt bột Nước Hàn vào khuấy đều

Chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn mì cay

– Nnóng klặng châm giảm bỏ nơi bắt đầu già, ngâm trong nước muối hạt loãng, kế tiếp rửa không bẩn, để ráo. Cải bông xanh cắt từng miếng vừa ăn uống, ngâm trong nước muối bột loãng, rửa sạch sẽ, nhằm ráo.

– Tôm, mực có tác dụng sạch mát. Tôm rút chỉ Đen, mực cắt miếng vừa nạp năng lượng, khẹn vẩy dragon nếu như thích. Xúc xích xắt mỏng manh. Bò viên cọ không bẩn, chẻ múi. Rửa sạch mát hành boaro, xắt chéo vừa ăn.

Nấu mì cay Omega

– Bật tiếp bếp vật dụng nhị, có tác dụng nóng nước cần sử dụng có ớt. Bật bếp, nấu nướng nước cần sử dụng gồm kyên ổn đưa ra đung nóng, cho theo thứ tự tôm, mực, nnóng klặng châm, bông cải. Nấu chín thì vớt hết toàn bộ những nguyên vật liệu ra.

– Cho tiếp mì Hàn Quốc vào nấu đến chín mì, gắp riêng biệt mì ra sơn khu đất, xếp xúc xích, tôm, mực, nnóng kim châm, bông cải xanh. Sau đó chan nước cần sử dụng kyên ổn bỏ ra vào chén bát.

– Cuối cùng, tùy kỹ năng nạp năng lượng cay của mọi fan mà lại chan nước sử dụng bao gồm ớt phù hợp vào (Chia có tác dụng 7 cấp độ, mỗi cấp độ tạo thêm 1 muỗng). Trang trí cùng với hành boaro. Mì cay nên cần sử dụng nóng new ngon.

*