Cách Nấu Phá Lấu Heo Nước Cốt Dừa

Ai đã từng đến Sài Gòn thì không thể không thưởng thức món lòng heo kho nước dừa này. Không cần biết bạn già hay trẻ, nổi tiếng hay lộng lẫy, không phải tự nhiên mà nổi tiếng hoàn toàn … ai cũng khen. Chính vì vậy mà cách nấu phá lấu heo nước cốt dừa được rất nhiều người quan tâm.

Bạn đang xem: Cách nấu phá lấu heo nước cốt dừa

Nói đến phá phách, chúng ta nghĩ ngay đến những gánh hàng rong, vỉa hè hay xe đẩy. Những món ăn ở đây đã gắn bó với bao thế hệ học sinh. Nồi nước dùng tiện lợi, thịt mềm ngọt, dậy mùi thơm của ngũ vị hương và vị ngọt nhẹ của nước cốt dừa hấp dẫn nhiều người. Bây giờ bạn có thể dễ dàng học cách nấu nước cốt dừa, hương vị vẫn rất quen thuộc. Vào bếp học cách nấu phá lấu heo nước cốt dừa đổi món cho gia đình bạn qua bài viết mẹo – cách nấu phá lấu heo nước cốt dừa cực ngon cho cả nhà của udic-westlake.com.vn nhé.

Xem thêm: “ Muốn Ăn Bánh Ít Lá Gai ", Muốn Ăn Bánh Ít Lá Gai Bình Định…


Mục lục


Cách nấu phá lấu lòng heo nước cốt dừaCách nấu phá lấu bò

Cách nấu phá lấu lòng heo nước cốt dừa

Nguyên liệu nấu phá lấu nước cốt dừa

*
*
*
*
*
*
*
*
Thành phẩm món phá lấu nước cốt dừa

Cách nấu phá lấu tai heo nước cốt dừa

Phá lấu tai heo có thể ăn nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon, phá lấu tai heo giòn giòn hấp dẫn đến miếng cuối cùng. Khi mua tai lợn nên chọn những chiếc tai lợn có màu sắc rực rỡ. Không có vết bầm tím do tụ máu hoặc lõi thuốc chưa tan, tránh chọn những chiếc tai lợn có vết cắt, khía, trầy xước, tai lợn không còn nguyên vẹn.

Cách nấu phá lấu heo nước cốt dừa là một trong những công thức nấu ăn ngon được các đầu bếp tài hoa tiếp tục sáng tạo để tạo nên những món ngon.